Download Autodesk Revit 2021 c.r.4.c.k (x64) Full + Product key [Mới nhất]

Autodesk Revit 2021 + c.r.4.c.k

Autodesk Revit 2021

Autodesk Revit 2021 c.r.4.c.k xây dựng phần mềm mô hình hóa thông tin được các kiến ​​trúc sư, kỹ sư dân dụng và người lắp đặt sử dụng để lập mô hình ba chiều và vẽ chi tiết về các tòa nhà. 

Phần mềm này xuất phát từ gốc rễ của sự hồi sinh theo nghĩa hồi sinh và tạo ra sự sống và sự hồi sinh trong ý nghĩa hồi sinh và hồi sinh của cuộc sống, do sức mạnh to lớn để tạo ra các tác phẩm trong phần mềm kỹ thuật. 

Phương án tính toán còn có khả năng quản lý chi phí sản xuất và tiêu thụ theo thời gian và tài chính, được gọi là 4D BIM. Phần mềm này có ba phiên bản: kiến ​​trúc, kỹ thuật dân dụng và cài đặt.

Autodesk Revit 2021 c.r.4.c.k cung cấp các phương tiện cho kiến ​​trúc sư và thiết kế kết cấu của các bộ phận hoặc thành phần xây dựng trong mô hình 3D. Bạn có thể dễ dàng sử dụng các giải thích trong mô hình bằng cách sử dụng các phần tử 2D một cách dễ dàng. Nó cho phép chúng tôi sử dụng nhanh chóng và liền mạch quyền truy cập thông tin từ cơ sở dữ liệu mô hình của bạn.

Nó cũng cung cấp cho bạn các cơ sở của nó, thực hiện các quan điểm 4d trong thiết kế của tòa nhà và cũng duy trì và cho phép phá dỡ. Vòng đời chung của thiết kế tòa nhà và các khái niệm về đại diện toàn cầu của nó. Nó là một phần mềm đơn giản và hiệu quả.

Điều này vô cùng thiết thực đối với những người chuyên xây dựng sứ mệnh bắt đầu từ cấp bậc của tổ chức. Xác định vị trí các từ tiếp thêm sinh lực và cập nhật doanh thu và cuộc sống để sử dụng quyền hạn trong ứng dụng để tạo ra một thiết kế tổng hợp.

Cuối cùng, hộp công cụ tiện ích này cho phép bạn khám phá lại địa chỉ, loại bỏ tất cả các loại lỗi, điều chỉnh cài đặt truyền đạt trực quan và trực quan hóa quan điểm của bạn. 

BIM là sự phát triển tích hợp được xây dựng từ thiết bị đến quá trình tạo và vận hành theo trình tự tương ứng. Activate Revit 2019 cung cấp cho khách hàng một thiết bị tạo mô hình có độ chính xác bổ sung đáng kể và chỉ rõ đầy đủ những gì sẽ là nhân tạo, trong quá trình này, bảng giao diện và quá trình thiết kế các tác phẩm.

Autodesk Revit 2021 c.r.4.c.k xây dựng phần mềm mô hình hóa thông tin cho kiến ​​trúc sư, kiến ​​trúc sư cảnh quan, kỹ sư kết cấu, MEP, nhà thiết kế và nhà thầu. 

Phần mềm cho phép người dùng thiết kế một tòa nhà và cấu trúc cũng như các thành phần của nó ở dạng 3D, chú thích mô hình bằng các phần tử bản vẽ 2D và truy cập thông tin về tòa nhà từ cơ sở dữ liệu mô hình tòa nhà. Autodesk Revit c.r.4.c.k Full có khả năng 4D BIM với các công cụ để lập kế hoạch và theo dõi các giai đoạn khác nhau của vòng đời tòa nhà, từ ý tưởng đến xây dựng và sau đó là bảo trì và / hoặc phá dỡ.

Autodesk Revit 2021 c.r.4.c.k Tải xuống miễn phí là một công ty phần mềm thiết kế và kỹ thuật. Họ Autodesk Revit được thiết kế để lập mô hình thiết kế và sản xuất các tòa nhà (Xây dựng Mô hình Thông tin hoặc Viết tắt BIM). 

Bộ từ Revitalization có nghĩa là mang lại sức sống cho Taz hd adn và trao quyền cho phần mềm để tạo ra các mẫu phức tạp.

Điều này vô cùng thiết thực đối với các chuyên gia đang xây dựng sự khởi đầu của sứ mệnh trong lĩnh vực tổ chức. Tìm kiếm từ để phục hồi và cập nhật tăng trưởng thu nhập và sống bằng cách sử dụng quyền của ứng dụng để tạo chương trình thiết kế tổng hợp. 

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng hộp công cụ tiện dụng này để mở lại địa chỉ, loại bỏ tất cả các loại lỗi, điều chỉnh cài đặt giảng dạy trực quan và xem theo quan điểm của bạn. IBM là một sự phát triển tích hợp được tạo ra lần lượt trong một sứ mệnh phù hợp và nhất quán, từ phát triển đến sáng tạo và vận hành. 

Điều này mang đến cho khách hàng cơ hội tạo ra một mô hình cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ hơn về những gì sẽ là nhân tạo trong tương lai, làm giao diện giữa bảng và quy trình tuyển dụng khái niệm.

Autodesk Revit 2021

Tính năng c.r.4.c.k của Autodesk Revit 2021

 • Các thành phần tham số: Một hệ thống đồ họa mở cho thiết kế và giao diện và là nền tảng của tất cả các thành phần được thiết kế trong Revit.
 • Các cộng tác viên làm việc trên một tệp được chia sẻ Các cộng tác viên từ các lĩnh vực khác nhau có thể chia sẻ và lưu công việc của họ trong cùng một tệp được chia sẻ tập trung.
 • Lập kế hoạch trong mã đăng ký Revit Tạo một dạng xem dạng bảng về thông tin mô hình được trích xuất từ ​​các thuộc tính phần tử trong một dự án.
 • Khả năng tương tác và IFC Review nhập, xuất và liên kết dữ liệu của bạn với các định dạng phổ biến, bao gồm IFC4.
 • Mở rộng chức năng kích hoạt Autodesk Revit Keygen với quyền truy cập API và plugin Mở rộng chức năng Revit với quyền truy cập API, giải pháp của bên thứ ba, trình cắm và thư viện nội dung trong Autodesk App Store.
 • Giao tiếp với các ghi chú thiết kế Giao tiếp các khía cạnh hiệu quả hơn với tính năng chỉnh sửa WYSIWYG và cho phép bạn kiểm soát sự xuất hiện của văn bản.
 • Giao diện lập trình đồ họa Dynamo và Revit Activator Mở rộng và tối ưu hóa quy trình làm việc BIM với giao diện lập trình đồ họa mã nguồn mở được cài đặt với Revit Premium Patch.
 • Cài đặt chung Tích hợp ý định thiết kế vào các tham số cấp thiết kế hoạt động với kích thước và đường kính xuyên tâm, cũng như các ràng buộc bình đẳng.
 • Trải nghiệm hình ảnh ngoạn mục với chế độ xem thực tế trong thời gian thực giúp bạn dễ dàng truyền đạt ý định thiết kế của mình
 • Thiết kế chung trong Revit : Autodesk Revit 2021 c.r.4.c.k trình bày các công cụ thiết kế chung cho người đăng ký Bộ sưu tập AEC. Đặt mục tiêu cho việc tối ưu hóa trực quan hóa cửa sổ, nghiên cứu sự đông đúc và thiết kế trực tiếp từ mô hình thiết kế, đồng thời khám phá, đánh giá và phân loại các tùy chọn thiết kế cho dự án của bạn từ nhiều lựa chọn thay thế.
 • Phiên bản mới nhất của Dynamo Trải nghiệm Revit Home nâng cao dành cho các dự án BIM 360 và trình hướng dẫn giao diện người dùng để giúp bạn thiết lập cách làm việc trực quan nhất dựa trên chuyên ngành yêu thích và cách sử dụng Revit.
 • Khả năng tạo các bức tường dốc ra khỏi hộp trong Revit, một tính năng được tìm kiếm từ lâu cho phép bạn cung cấp các thiết kế tuyệt đẹp và sáng tạo
 • Cải thiện tổng thể về tính dễ sử dụng khi làm việc nhiều giờ, một tính năng được sinh ra trong Diễn đàn Ý tưởng Revit
 • PDF raster độ trung thực cao và các liên kết và tải lên giúp tài liệu 2D hoạt động dễ dàng hơn trong môi trường mô hình hóa
 • Cải tiến kết cấu, bao gồm các phụ kiện thép sẵn sàng sử dụng mới và khả năng chế tạo.
 • Một loạt các cải tiến trong Nghị viện Châu Âu tập trung vào việc sử dụng và toàn cầu hóa, với các đơn vị mới, linh hoạt hơn để làm việc với các mạch và bảng và cải tiến công việc chung
 • Trung tâm dữ liệu mới ở Châu Âu lưu trữ các mô hình đám mây (chia sẻ và không chia sẻ) Nổi bật cho các nhà sản xuất sản phẩm xây dựng và những người quan tâm đến DfMA: Inventor 2021 hỗ trợ kết nối các tệp Revit như một phần của quy trình làm việc tùy chỉnh tuyệt vời.

Nó cung cấp cho bạn các tính năng khác nhau để triển khai thiết kế của bạn:

 • Giao diện dễ dàng : Nó cung cấp cho bạn một giao diện người dùng đơn giản và dễ hiểu. Cho phép sử dụng không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật.
 • Dễ thiết kế : Nó cho phép người dùng phát triển dễ dàng và nhanh chóng các bản phác thảo tinh thần và bản vẽ bằng tay của mình.
 • Supplier khái niệm : Nó cung cấp cho bạn cơ sở vật chất tốt nhất dưới dạng các công cụ thiết kế khái niệm để thiết kế các mô hình xây dựng. Có lợi cho người sử dụng khi thiết kế tòa nhà.
tinh nang crack Autodesk Revit 2021
 • Báo cáo dễ dàng trên đám mây : Nó cho phép người dùng thực hiện phát lại trên đám mây một cách hiệu quả. Tốt nhất là đại diện cho bất kỳ dữ liệu nào được sử dụng trong thiết kế của tòa nhà.
 • Chế độ xem thiết kế 3D : Cung cấp kết xuất 3D của các phần dữ liệu tương thích với khía cạnh thiết kế của việc xây dựng tòa nhà. Nó cung cấp cho bạn một cái nhìn thực tế về bất kỳ tòa nhà nào đang được xây dựng và hệ thống nói chung. Nhà cung cấp cầu thang nhiều tầng và Tất nhiên, công cụ đám mây điểm.
 • Mô hình kiến ​​trúc : cùng với nó cho phép bạn vẽ tất cả các yếu tố 3D trong 2D trên đó. Bạn có thể nhanh chóng nhận được thông tin về bất kỳ cơ sở dữ liệu mô hình xây dựng nào. Lưu dữ liệu của bạn hoàn toàn và cẩn thận.
 • Phân tích nhanh để sử dụng r: Autodesk Revit cung cấp cho bạn khả năng phân tích thiết kế tòa nhà một cách nhanh chóng. Bạn có thể sớm phân tích đại diện chung của hệ thống và xem nó. Nó cũng cung cấp cho bạn chi phí thiết kế hệ thống cho giai đoạn xây dựng.
 • Chi tiết chung về chi tiết xây dựng : cũng như cho phép bạn có được thông tin chung về cách xây dựng hiệu quả bất kỳ chi tiết nào của dự án.

Có gì mới trong Autodesk Revit 2021 c.r.4.c.k

 • Chức năng mới và cải tiến trong phần mềm thiết kế tòa nhà Revit hỗ trợ mô hình hóa nhất quán, phối hợp và toàn diện cho thiết kế đa ngành bao gồm chi tiết và cấu trúc.
 • Nút động lọc các kết nối thép dựa trên kết quả phân tích.
 • Thực hiện lập kế hoạch quy mô và phân tích cấu trúc. Tải kết quả phân tích kết cấu vào Revit và xác định các thông số bộ lọc, lựa chọn, vị trí và thay thế cho các kết nối thép trong Dynamo.
 • Điều hướng tốt hơn với chế độ máy bay.
 • Nâng thanh điều hướng ở chế độ Bay và di chuyển dễ dàng với các nút mô hình quen thuộc.
 • Phơi bày điểm gốc bên trong
 • Phối hợp mô hình tốt hơn giữa các ngành với một tính năng mới để thay đổi hiển thị nguồn gốc mô hình.
 • Xử lý mạch và bảng điều khiển dễ dàng hơn.
 • Thay đổi sơ đồ mạch và bảng điều khiển trực tiếp trong chế độ xem lịch biểu để bạn có thể thực hiện ít phép đo hơn và mở ít cửa sổ hơn.

Autodesk Revit 2020 Product Key Full mới nhất

ZAWSX-EDC5R-TFV6B-GYHU-V6FCDX

SZA3W-ZSEXD-5RCTF-6VGY7-B8HUB

Autodesk Revit Đăng ký Mã

VFDC5-4SXZA-3WESX-D5CRT-F6GVY

B8HUN-8BVF6-C5D4S-XZA3-WZESX

Autodesk Revit Giấy phép Khóa

DCT6FV-Y7B8H-UNBV6-CDR-5XZ4A

WZESX-DRCTV-YBXDC-RFTV-GYBH

Cách cài đặt Autodesk Revit 2021 c.r.4.c.k Keygen

 1. Unplug / Uninstall Khởi chạy trình cài đặt sfx và đợi cài đặt bắt đầu hoặc bao gồm ISO
 2. Cài đặt Autodesk Revit LT G1-R1 2020
 3. Sử dụng số sê-ri 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545 066-66666666 .. hoặc bất cứ điều gì
 4. phù hợp với những mô hình này
 5. Sử dụng 828L1 làm khóa sản phẩm
 6. Hoàn tất cài đặt và khởi động lại sản phẩm Autodesk. Chọn “Nhập số sê-ri”
 7. KÍCH HOẠT: Chúng tôi khuyên bạn nên chặn lưu lượng gửi đi (kích hoạt nhanh hơn và dễ dàng hơn)
 8. Trước khi nhấp vào Kích hoạt
 9. Bạn có hai lựa chọn:
  1. Tắt card mạng, tháo cáp mạng hoặc chặn bằng tường lửa
   (Đây chỉ là để tắt thông báo trực tuyến.) Cho biết rằng cần có kết nối Internet
   Chỉ cần nhấp vào Đóng, sau đó nhấp lại Kích hoạt
   HOẶC
  2. Nhấp vào Kích hoạt và kiểm tra trực tuyến sẽ được thực hiện, chỉ cần nhấp
   vào Nhấp vào Đóng và sau đó nhấp lại vào Bật.
   Chọn tùy chọn a hoặc b.
 10. Chọn Tôi có mã kích hoạt Autodesk
 11. Khi ở màn hình kích hoạt:
 12. Khởi động XFORCE Keygen với quyền quản trị viên
 13. Nhấp vào Bản vá bộ nhớ (bạn sẽ thấy các bản sửa lỗi chính xác)
 14. Sao chép mã yêu cầu vào keygen và nhấn vào Tạo
 15. Bây giờ sao chép mã kích hoạt trên màn hình kích hoạt và nhấp vào Tiếp theo
 16. Bạn có một sản phẩm AutoDesk đã đăng ký đầy đủ
 17. Bạn có thể nhận được thông báo này nếu lưu lượng đi của bạn bị chặn hoặc nếu bạn không kết nối với Internet
 18. Yêu cầu kích hoạt trực tuyến của bạn trả lại lỗi (800c0005) không cho phép xử lý yêu cầu của bạn bằng hệ thống tự động của chúng tôi.
 19. Chỉ cần nhấp vào đóng

NB: đảm bảo chạy Keygen với tư cách quản trị viên trên ổ cứng của bạn và kiểm soát tài khoản người dùng bị tắt trong Windows 7/8/10

Bạn có thể áp dụng các bản cập nhật trước hoặc sau khi kích hoạt.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x