Tải Autodesk PowerMill c.r.4.c.k 2021 [Mới nhất]

Autodesk PowerMill Ultimate 2021 x64

Autodesk PowerMill c.r.4.c.k với phiên bản mới nhất dành cho Windows (64-bit) và (32-bit) là chương trình duy nhất trên thế giới cung cấp cổ phiếu CAM (Computer Aided Manufacturing) hoàn hảo và tiện lợi cho các công cụ phay CNC (máy tính điều khiển số). Khi bạn sử dụng phần mềm này, bạn sẽ thấy cả hai loại khung nhìn, một là 2D và 3D.

Trong những ngày đầu, PowerMill ra mắt vào năm 1972 bởi Donald Welbourn và tập đoàn Delta đã giúp thiết kế chương trình này. Phần mềm này được phát hành với sự giúp đỡ của sự tài trợ, bởi vì ban đầu các nhà phát triển không có tiền để mua các công cụ cần thiết cho thiết kế và phát triển. Công ty tài trợ đặt tại Mỹ, gần thời gian chia sẻ.

PowerMILL được sử dụng cho máy phay và để tìm đường chạy dao cho máy chạy. Ứng dụng này được sử dụng để tạo các công cụ và hiển thị tổng chi phí của thiết bị và hiển thị hướng dẫn đầy đủ về cách các công cụ và máy móc hoạt động trong các ngành công nghiệp. Phần mềm này đã được sử dụng trên toàn thế giới cho các loại máy trục khác nhau, chẳng hạn như 2.17 và 2.16. Hơn hai mươi nghìn tổ chức đã sử dụng công cụ tuyệt vời này để tạo ra các công cụ hoàn hảo và tiêu chuẩn.

Autodesk PowerMill mới nhất được sản xuất và lắp ráp để đạt được hiệu suất kỹ thuật phù hợp và các yêu cầu khác. Khóa cấp phép Autodesk PowerMill cũng hỗ trợ các chương trình sản xuất nâng cao và các điều khiển được điều khiển bằng máy tính rất mạnh mẽ. Các công nghệ Magna mới nhất sản xuất các nguyên mẫu và phụ kiện cho ngành công nghiệp ô tô có tính cạnh tranh cao. Nó cho phép công ty soạn thảo và sản xuất các ký tự phức tạp một cách nhanh chóng, do đó tiết kiệm chi phí đầu tư.

Autodesk PowerMill Ultimate là một phần mềm xử lý chuyên nghiệp được điều khiển bằng máy tính giúp bạn thiết kế, phân tích và sản xuất các loại sản phẩm khác nhau. Trong số các công cụ CNC khác nhau, PowerMill cung cấp một loạt các công cụ chuyên nghiệp và tiên tiến với thiết kế được điều khiển bằng số.

Autodesk PowerMill Ultimate 2021 x64

Giới thiệu về PowerMill c.r.4.c.k

Autodesk PowerMill là một chương trình phần mềm mạnh mẽ và tiên tiến để sản xuất các thành phần phức tạp và mạnh mẽ và lý tưởng cho các thiết bị cassette năm trục và các thiết bị tốc độ cao. Với điều này, bạn có thể thiết kế đường dẫn của công cụ CNC với 2 đến 5 trục. Phần mềm này cũng có sẵn cho máy và được mài trong hai phút rưỡi.

PowerMill được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, nhưng đặc biệt hiệu quả trong các khuôn mẫu, công cụ, không gian chết, không gian phức tạp và các ứng dụng ô tô. Đây là phiên bản Autodesk PowerMill Ultimate mới hơn, bao gồm giải pháp tương tác mới để tránh va chạm, cải thiện các thông số xử lý, phát âm thanh và cộng tác tốt hơn với các bộ xử lý hậu lưu trữ trên đám mây.

Autodesk PowerMill rất lớn và có thể được quản lý cho nhiều ứng dụng sản xuất, từ nhà máy, khuôn mẫu, khuôn hệ thống lập trình và các sản phẩm khác. Nó là công cụ thực sự để điều khiển máy móc và hỗ trợ nó với lập trình tự động CNC mới nhất, cho phép bạn tạo khuôn mẫu, phế liệu và nhiều thành phần phức tạp khác một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp đa dạng để xác định hình dạng dụng cụ tối ưu, tiết kiệm thời gian và chi phí chế tạo.

PowerMill được sản xuất và soạn thảo để sản xuất tốt cho chế tạo máy và các yêu cầu khác, khóa cấp phép Autodesk PowerMill cũng được cho phép, bao gồm các chương trình sản xuất được cải tiến và các điều khiển máy tính rất mạnh mẽ. Magna Latest Technologies sản xuất các nguyên mẫu và phụ kiện cho ngành công nghiệp ô tô có tính cạnh tranh cao.

Các tính năng của Autodesk PowerMill c.r.4.c.k

 • Các trục Expert CAM 3 và 5 Các chức năng của c.r.4.c.k Powermill đơn giản hóa việc lập trình, mô phỏng và xác minh trong các trục 3 và 5, để các nhà sản xuất có thể sử dụng tối ưu các máy trừ, máy cộng và máy lai của họ.
 • Năng lực thực hiện tính toán nhanh các đường chạy dao cho các bộ phận lớn hoặc phức tạp. Bề mặt máy, chất rắn hoặc lưới. Cải thiện năng suất ở tốc độ cao
 • Hoạt động ở tốc độ cao. Cắt các bộ phận nhanh hơn với khả năng ngắt cực kỳ hiệu quả Kéo dài tuổi thọ và giảm chi phí bảo trì. Có thẩm quyền phục hồi các bộ phận phức tạp.
 • Hoàn thành xong. Truy cập một thư viện rộng lớn về các đường chạy dao. Cải thiện chất lượng bề mặt và giảm thiểu việc đánh bóng thủ công.
 • Kiểm soát và xử lý các công cụ chuyên gia. Thực hiện các thay đổi toàn cục hoặc cục bộ cho đường chạy dao mà không cần tính toán dài dòng.
 • Đo bề mặt. Tạo các đường đo để đo các bộ phận của đầu dò trục. Người đăng ký có thể chia sẻ báo cáo 3D với Auto Drive.
cac tinh nang cua Autodesk PowerMill c.r.4.c.k
 • Cài đặt xử lý Quản lý mặt bàn, vòng bi và kẹp khi lập trình các bộ phận trong nhiều hoạt động.
 • Quy ước lớn nhất trong chương trình này, nơi bạn có thể dễ dàng làm việc trên các cấu trúc CAD / CAM.
 • Làm việc trên mọi trục khung hình và hình ảnh, bao gồm cả lề đường và quản lý đường cong.
 • Bạn có thể tính toán cấu trúc, phân tích vật liệu, dữ liệu Edge & Nodge và & Threshing.
 • Nó tương thích với Microsoft và Linux, cùng với MacOS X với hiệu suất mượt mà.
 • Vẽ các kết cấu của máy CNC, máy ép phun, máy vi tính.
 • Nhiều đường dẫn thiết bị với công cụ tích hợp lớn nhất cùng với đồng bộ hóa nhanh nhất.
 • Thường được sử dụng trong tay các kỹ sư, chuyên gia, sinh viên, kỹ sư cơ khí.
 • Cải thiện các điều khiển của chuyên gia, quản lý bề mặt bản vẽ, tiêu chí độ phủ, các chức năng máy được bổ sung.
 • Tạo mảng, bố cục thân thiện, thiết kế nhiều dự án, loại bỏ lớp, thêm lớp.
 • Hệ điều hành Windows 32x và 64x tương thích dễ sử dụng cho các chuyên gia và là công cụ tốt nhất cho sinh viên.

Keygen PowerMill 2021 để kích hoạt

N6P7-Q9SA-TBVD-WEXG-ZH2J-4M5N

3K4M-6P7Q-8SAT-BUDW-EXFZ-H2J3

GZH3-K4M5-P7Q8-RATB-UCWE-XFYH

WEYG-ZH2K-8SAT-BUDW-EXFZ-H2J3

GZH3-K4M5-P7Q8-RATB-UCWE-X. M5N6-Q8R9-SAUC

Nếu các phím không hoạt động, chỉ cần làm theo quy trình cài đặt.

Yêu cầu hệ thống

 • Tất cả Microsoft Windows.
 • 1.0 hoặc Bộ xử lý nhanh hơn.
 • 100MB + Dung lượng đĩa cứng.
 • RAM hệ điều hành 2GB.

Video hướng dẫn cài đặt Autodesk Powermill 2021

Hướng dẫn cài đặt Autodesk Powermill 2021

Bước 1: Giải nén file như hình bạn nha

huong dan cai dat Autodesk Powermill 2021

Bước 2: Chuột phải chọn Run as administrator

huong dan cai dat Autodesk Powermill 2021

Bước 3: Chọn quốc gia và chọn I Agree

huong dan cai dat Autodesk Powermill 2021

Bước 4: Chọn Enter a Serial Number

Bước 5: Nhập key

huong dan cai dat Autodesk Powermill 2021

Bước 6: Tick chọn dòng thứ 2 và nhấn Next liên tục

huong dan cai dat Autodesk Powermill 2021

Bước 7: Copy mã Activation ở trên paste vào “Serial number” ở dưới như hình

huong dan cai dat Autodesk Powermill 2021

Bước 8: Chọn Finish và kết thúc quá trình cài đặt

huong dan cai dat Autodesk Powermill 2021
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x