Download Free Autodesk Inventor 2021 c.r.4.c.k Professional Keygen mới nhất

Autodesk Inventor Professional 2021 Serial Number + c.r.4.c.k Download

Số sê-ri nhà phát minh chuyên nghiệp 2021

Autodesk Inventor 2021 c.r.4.c.k Professional là phần mềm hỗ trợ thiết kế trên máy tính. Mục đích chính của chương trình này là tạo ra các dự án cơ khí 3D. Nó cũng giúp tạo ra các mô hình xây dựng, thông tin và tài liệu. Autodesk Inventor được trình bày bởi “Autodesk”. Hoạt động trên Windows. Cho phép người dùng kết hợp vật liệu 2D và 3D trong một môi trường duy nhất. Người dùng có thể tạo ra một bản trình bày gần như thực tế về sản phẩm cuối cùng. Chương trình này giúp người dùng kiểm tra độ chính xác của tác phẩm của họ. Họ có thể kiểm tra sự phù hợp và chức năng của tự nhiên trước khi xây dựng. Với sự trợ giúp của nó, người dùng có thể chọn các tùy chọn để chèn các tác vụ lái xe. Họ cũng có thể chọn các công cụ tạo động lực, tải ma sát và chạy mô phỏng động lực học. Chứa các thay đổi tự động và các hình thức mô hình hóa khác nhau.

Ngoài ra, với sự trợ giúp của mô phỏng, người dùng có thể thiết kế các phương tiện hoặc bộ phận xe hơi. Họ có thể kiểm tra nơi tải tối đa và quy mô sản xuất của họ. Automatic Desktop chủ yếu sử dụng các định dạng thiết kế web.

Bản c.r.4.c.k autodesk inventor

Inventor chứa các thông số mạnh mẽ và lành mạnh. Phần mềm này có thể tồn tại với các tác phẩm vững chắc, với cạnh vững chắc và CREO. 

Ban đầu, văn phòng tự động sản xuất các bản vẽ kỹ thuật cho các nhiệm vụ cơ khí. Các kỹ sư và nhà thiết kế đã sử dụng nó để giảm giá phát triển, tăng trưởng thị trường rất nhanh và tạo ra những sáng tạo hữu ích. Do đó, dịch vụ phần mềm hướng đến hiệu quả giáo dục. 

Chương trình cho bạn biết cách một tổ chức có thể đạt được các mục tiêu hiện tại và tương lai một cách hiệu quả. Nó được định nghĩa là bốn quan điểm. Chúng là một quan điểm kinh doanh, một thông tin, một ứng dụng và một công nghệ. Chế độ xem doanh nghiệp cho biết hoạt động mà doanh nghiệp đang chạy nhanh. Hình ảnh nhà phát minh mô tả sự tương tác giữa các thủ tục và cấp độ được sử dụng bởi một tổ chức. Việc xem thông tin đã sắp xếp dữ liệu thô thành các nhóm.

Số sê-ri autodesk inventor 2021

autodesk inventor Professional 2020 c.r.4.c.k download chứa đầy đủ các công cụ linh hoạt để thiết kế, phân tích, sản xuất, tạo công cụ 3D, thiết kế tùy chỉnh và trao đổi dữ liệu thiết kế.

Inventor Professional giúp bạn vượt ra khỏi công nghệ tạo mẫu kỹ thuật số 3D, dựa trên mô hình 3D có độ chính xác cao cho phép bạn thiết kế, hình dung và phân tích sản phẩm trước thời hạn như mẫu đầu tiên. Nguyên mẫu kỹ thuật số được thực hiện trong Inventor, cho phép cải thiện chất lượng sản phẩm, giảm chi phí phát triển và đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Tận dụng các tính năng CAD 3D nâng cao, bao gồm mô phỏng bổ sung, hệ thống đường chạy dao và các tính năng thiết bị đo đạc c.r.4.c.k mới của AutoDesk Inventor Professional 2021 dựa trên Inventor để:

Nhanh chóng nhận được thông tin chính xác về cách dự án của bạn sẽ hoạt động trong thế giới thực, sử dụng mô phỏng động tích hợp sử dụng các ràng buộc lắp ráp trên mô hình 3D để xác định các cơ thể cứng, cải thiện các khớp chuyển động và tính toán hành vi.

Tải về miễn phí bản c.r.4.c.k autodesk inventor 

Tiết kiệm thời gian và giảm chi phí tạo mẫu bằng cách kiểm tra hiệu suất sản phẩm trước khi thi công. Các công cụ mô phỏng động và phân tích ứng suất giúp xác định các giải pháp tốt nhất nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Cải thiện độ chính xác của phân tích ứng suất trong dự án của bạn với Phân tích phần tử hữu hạn tích hợp (FEA), cho phép bạn nhanh chóng dự đoán hiệu suất của các mô hình khung khi tải. Trình bày kết quả bằng các công cụ báo cáo có thể tạo biểu đồ và hoạt ảnh từ phân tích của bạn.

Inventor Professional 2021 Crack

Các tính năng chính của Autodesk Inventor

Thiết kế cơ khí và phần mềm CAD 3D

Sử dụng phần mềm mô hình 3D CAD của Inventor® để thiết kế sản phẩm và thiết kế cơ khí. Khám phá khả năng mô hình hóa, thiết kế, mô phỏng và kết xuất của Inventor.

 • Thiết kế sản phẩm
 • Trình tạo hình dạng
 • Tạo và đánh giá các tùy chọn thiết kế mạnh mẽ trong vài phút.
 • Các phần mô hình trực quan với các công cụ mô hình tham số
 • Mô hình tham số
 • Tập trung vào thiết kế khi tạo và chỉnh sửa mô hình 3D với giao diện người dùng trực quan. Nhanh chóng lắp ráp các sản phẩm của bạn để đánh giá sự phù hợp và hiệu suất của chúng tại Autodesk Inventor 2021 c.r.4.c.k Winery
 • Mô hình lắp ráp
  Xem cách thiết kế ăn khớp với nhau và cách nó hoạt động trong lắp ráp. Tạo bản vẽ liên kết dưới dạng tệp DWG gốc trong Inventor hoặc AutoCAD Nhanh chóng tạo bản vẽ rõ ràng, chính xác và chi tiết cho sản xuất.

Tự động hóa bố cục và cộng tác


 • Cộng tác trực quan chung Cộng tác trực tuyến trên các mô hình hoặc mô hình. Bất kỳ ai cũng có thể xem và bình luận về các ý kiến ​​được chia sẻ trong Autodesk c.r.4.c.k Viewer. Không mở tệp gốc và giữ liên kết liên kết
 • Làm việc với dữ liệu không có nguồn gốc
  Quản lý một liên kết liên kết với dữ liệu CAD không phải gốc. Đơn giản hóa việc xây dựng các cấu trúc với sự trợ giúp của các điều khiển tự động.
 • Thiết kế khung gầm tự động Thiết
  kế và kiểm tra nhanh các cấu trúc kết cấu. Sử dụng iLogic để tự động hóa các quy trình
 • Tự động hóa thiết kế
  Cho phép cấu hình lại lắp ráp nhanh chóng với iLogic.

Mô hình hóa

 • Tấm trải giường
  Thiết kế và chuẩn bị các sản phẩm kim loại tấm phức tạp để sản xuất.
  Thêm thông tin sản xuất vào mô hình 3D của bạn
 • Định nghĩa dựa trên mô hình
  Thêm thông tin chế tạo cho các ứng dụng sau ứng dụng vào mô hình 3D của bạn. Chọn các thành phần tiêu chuẩn từ một thư viện có thể tùy chỉnh
 • Trung tâm nội dung
  Chọn các thành phần tiêu chuẩn từ một thư viện toàn diện và có thể tùy chỉnh.
  Chuyển đổi mô hình Inventor sang đối tượng BIM trong Autodesk Inventor 2021 c.r.4.c.k
 • Khả năng tương tác BIM
  Chuyển đổi các mô hình CAD 3D có thể cấu hình thành các đối tượng BIM.
 • Mô hình hóa linh hoạt
  Sử dụng công cụ mô hình hóa phù hợp với các công cụ mô hình hóa tham số trực tiếp, dạng tự do cho mọi công việc.
 • Mô hình hóa trực tiếp
  Sử dụng các lệnh đơn giản để di chuyển, xoay, thay đổi kích thước hoặc chia tỷ lệ các thực thể trên hình đã nhập.
 • Mô hình hóa
  dạng tự do Hình thành thiết kế của bạn miễn phí bằng cách di chuyển các điểm, cạnh và bề mặt.
 • Bố cục và khái niệm cơ học
  Mở tệp DWG trực tiếp trong Inventor làm cơ sở cho mô hình 3D của bạn trong khoảng không quảng cáo keygen 2020

 • Thiết kế các bộ phận bằng nhựa Thiết kế và phân tích các bộ phận bằng nhựa bằng các công cụ được phát triển đặc biệt trong Inventor.
 • Máy tạo linh kiện và máy tính
  Sử dụng máy tính tích hợp để xác minh cấu tạo của các kết nối thông thường, chẳng hạn như mối hàn, kìm và khớp bấm.
 • Thiết kế đường ống dẫn dầu và khí đốt
  Sử dụng kết hợp các công cụ tự động và các tính năng thiết kế kiểm soát đầy đủ trong Inventor để tạo đường ống và ống dẫn.

Dữ liệu được kết nối

 • Khả năng tương tác của bảng mạch in
  Tích hợp thiết kế điện tử và thiết kế cơ khí thành một định nghĩa duy nhất, toàn diện về sản phẩm của bạn.
 • Quản lý dữ liệu
  Chức năng tìm kiếm mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy tệp và nhanh chóng sao chép tệp thiết kế. Kết nối với Vault (có trong bộ sưu tập thiết kế và sản xuất sản phẩm).

Mô phỏng và hình dung

 • Chế độ xem và hoạt ảnh được khai thác
  Sử dụng các chế độ xem bùng nổ và hoạt ảnh lắp ráp phức tạp trong tài liệu sản phẩm, hướng dẫn lắp ráp và hướng dẫn.
 • Mô phỏng động
  Áp dụng các lực để đánh giá chuyển động, tốc độ và gia tốc của thiết kế của bạn.
 • Phân tích STRESS
  Thực hiện đánh giá nhanh từng bộ phận hoặc phân tích chuyên sâu về toàn bộ sản phẩm bất kỳ lúc nào.
 • Xem và chơi
  Hiển thị sản phẩm của bạn trông như thế nào bằng các công cụ hiển thị và phát lại.
  Phiên bản Inventor 2021 c.r.4.c.ked được cấu trúc nhằm tăng năng suất của người dùng cuối, cũng như quy trình làm việc hiệu quả hơn với ít đau đầu hơn. Ngoài ra, đối với bất kỳ ai đã đăng về các thay đổi và yêu cầu cập nhật khoảng không quảng cáo trong tương lai bằng Ý tưởng nhà phát minh hoặc Cộng đồng phản hồi, Autodesk sẽ lắng nghe. Autodesk đã cải tiến các bộ phận, cụm lắp ráp và thiết kế dựa trên yêu cầu của người dùng.
Số sê-ri Inventor Professional 2021 + torrent

Các tính năng mới trong AutoDesk Inventor 2021 c.r.4.c.k

Cải tiến hiệu suất, năng suất và trải nghiệm

 • Cải tiến lắp ráp
 • Máy tạo khung
 • Ống và ống
 • Quy trình làm việc được kết nối với Revit
 • Nâng cao trình độ của các bộ phận
 • Tự động tạo bản vẽ
 • Hãy đi xa hơn và đi sâu vào mọi thứ mà nhà phát minh mới này cung cấp.

Cải tiến lắp ráp

Hai cải tiến chính về gắn kết trong Autodesk Inventor 2021 bao gồm Trình tạo khung như Ống và Ống. Cả hai tính năng đều có một số cải tiến về năng suất cho phép người dùng cuối có trải nghiệm thú vị hơn:

Máy tạo khung

 • Các cải tiến đối với hộp thoại đặt tên tệp cho phép các điều khiển lược đồ đặt tên ngắn gọn hơn cho các thành phần của trình tạo khung. Ngoài ra còn có một tùy chọn mới cho phép tên tệp của thành phần khớp với trình duyệt.
 • Tạo khung hiệu quả và hiệu quả hơn với các tính năng danh mục mới. Chúng cho phép người dùng tạo điều kiện lựa chọn khung. Ngoài ra, một cài đặt trước mới cho phép người dùng lưu cài đặt khung hình thường sử dụng của họ để sử dụng trong tương lai.
 • Bây giờ bạn có thể kiểm soát hình dạng của bộ lọc trong bảng thuộc tính. Ngoài ra còn có một glyph xem trước mới giúp định hướng các khung khi hình học bộ xương được chọn.

Ống và ống từ Autodesk Inventor 2021 c.r.4.c.k Professional

 • Autodesk đã mở rộng hộp thoại Tên tệp cho các lệnh Mirror và Copy.
  Một tùy chọn lưu tệp mới cho phép người dùng đặt hành vi mặc định có lưu tệp hay không. Một cột mới có tên “Trạng thái đã lưu” trong hộp thoại lưu cho biết tệp nào nhắc người dùng lưu và lý do.
 • Bộ tạo thành phần trục sẽ có chức năng mở rộng khi kết nối bằng vít, giúp bạn cấu trúc các cụm lắp ráp của mình. Sau khi được kích hoạt, nó sẽ không tạo các thư mục hoặc cụm con trên đĩa và đặt các thành phần riêng lẻ trực tiếp lên cụm. Bằng cách này, một số tùy chọn sẽ được mở để cấu trúc nhóm và tổ chức ngày.

Revit quy trình làm việc được kết nối

 • Nhiều công ty kiến ​​trúc và kỹ thuật muốn thấy các cải tiến quy trình làm việc Revit-to-Inventor. Có gì mới trong Inventor 2021 hiện bao gồm chức năng AnyCAD cho Revit. Điều này cho phép các nhà sản xuất trong ngành xây dựng hợp tác tốt hơn trong các dự án của ILO. Cụ thể, đây là cách kết nối từ Revit đến Inventor đã được sửa đổi hoặc cải thiện:
 • Khả năng tương tác giữa Revit và Inventor đã được cải thiện bằng cách duy trì một liên kết liên kết giữa dữ liệu Revit đã nhập. Dự án Revit có thể được truy cập từ tệp cục bộ hoặc từ đám mây bằng cách sử dụng dữ liệu Autodesk BIM 360 thông thường.

Cải tiến cấp một phần trong Autodesk Inventor 2021 c.r.4.c.k

Một phần khác của Inventor mà người dùng đang tìm kiếm cải tiến là ở cấp độ bộ phận. Trên thực tế, ba lĩnh vực mà Inventor 2021 đã được cải tiến là kim loại tấm, các bộ phận nhiều thân máy và chú thích 3D. Đây là những điều sau:

 • Mặt bích kim loại tấm giờ đây có thể được xác định bằng một mặt phẳng chuẩn hoặc một mặt giúp điều chỉnh các góc chính xác dễ dàng hơn.
 • Nhấp chuột đã giảm đáng kể khi sử dụng lựa chọn cửa sổ quen thuộc. Điều này cho phép người dùng chọn nhiều cơ thể hoặc khuôn mặt từ bên cạnh.
  Hiện có sự nhất quán giữa iProperties tùy chỉnh và chú thích 3D khi thực hiện các tham chiếu lẫn nhau trong ghi chú của người lãnh đạo và chú thích chung.

Autodesk Inventor Serial Key Phiên bản mới nhất

KLLETES-IKLLQXF-IUJHGTJ-IULVFJPLD

UJLKJSD-UYSFGY-ITGYUOOL-YHUIJKL

IKLIHWT-IKLNH-UJITYGT-IKHHJJLDCV

Làm thế nào để cài đặt Autodesk Inventor 2021 c.r.4.c.k?

 1. Đầu tiên, hãy tải xuống bản c.r.4.c.k Autodesk Inventor
 2. Trích xuất mọi thứ và sức mạnh để bắt đầu
 3. Cài đặt tất cả các tệp ở vị trí miễn phí
 4. Sau đó sao chép tệp đã dán và dán
 5. Thay thế nó bằng một tệp gốc
 6. Khởi động lại phần mềm này
 7. Cuối cùng, tất cả đã thiết lập!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x