Autodesk Alias ​​Surface c.r.4.c.k 2021 cho (Mac / Win) (x64) – Active vĩnh viễn

Autodesk Alias ​​c.r.4.c.k Active vĩnh viễn

Autodesk Alias ​​c.r.4.c.k là một dòng phần mềm thiết kế công nghiệp hỗ trợ máy tính (CAID) chủ yếu được sử dụng trong thiết kế ô tô và công nghiệp để tạo ra các bề mặt loại A bằng cách sử dụng bề mặt Bezier và phương pháp mô hình hóa NURBS.

Sản phẩm được bán cụ thể dưới tên CAID chứ không phải CAD, và các công cụ và khả năng của nó tập trung nhiều hơn vào khía cạnh thiết kế của thiết kế, tức là bao bì và hình thức bên ngoài của sản phẩm. 

Không giống như các chương trình CAD khác như Siemens NX, Inventor, CATIA, Pro / ENGINEER và SolidWorks, nó không xử lý các chi tiết cơ khí, nhưng có nhiều công cụ mạnh mẽ hơn để tạo ra các đường cong và bề mặt với độ chính xác và tất cả các phím và chức năng mà bạn cảm thấy như bề mặt.

Các bộ phận yêu cầu hoàn thiện thẩm mỹ. Các dự án được tập hợp trong giao diện chuyên nghiệp của Autodesk Alias ​​Design có thể được xuất dưới dạng nguyên mẫu nhanh, hoạt ảnh, tệp Illustrator hoặc lớp mặt nạ và thậm chí được dịch sang VRML 2.0.

Bảng màu theo ý của bạn cho phép bạn chọn, biến đổi và sơn các đối tượng, chỉnh sửa thuộc tính của chúng, thêm và chỉnh sửa đường cong, sửa đổi bề mặt, các phần tử lưới, khám phá các chế độ hiển thị khác nhau, thực hiện phân tích (ví dụ: đường chân trời, khối lượng), cũng như sử dụng xay dung. công cụ (chẳng hạn như điểm, vectơ và mặt phẳng) và bộ định vị (ví dụ: chú thích, khoảng cách).

Từ bảng điều khiển, có thể tạo và quản lý các giá khác nhau, theo dõi các đối tượng bạn hiện đang thao tác, chơi với các công cụ trực quan hữu ích (ví dụ: điểm hợp nhất, độ trong suốt), truy cập vào tệp tham chiếu hoặc áp dụng bóng để chẩn đoán và điều chỉnh cài đặt (ví dụ: , Tessellator, Lớp).

Có nhiều điểm góc để xem dự án như phối cảnh, mặt trước, mặt sau, mặt dưới. Bên cạnh đó, bạn có thể xem tất cả các cửa sổ với các góc cạnh khác nhau, vào chế độ toàn màn hình và lưu thiết kế hiện tại để gọi lại sau.

Bạn có thể thay đổi kích thước canvas, cắt thành hình chữ nhật, chuyển đổi chế độ hiển thị lớp, chọn khung dây hoặc đổ bóng khử răng cưa và chuyển đổi mẫu, trục, lưới, mẫu, định vị, đối tượng xây dựng, sơ đồ mặt bằng, canvas, đèn, họa tiết, máy ảnh, sơ đồ hình ảnh và những đám mây. Đây chỉ là một vài tính năng có sẵn trong Autodesk Alias ​​Design c.r.4.c.k.

Ứng dụng này đòi hỏi khá cao về CPU và RAM, điều này được mong đợi nếu xét đến độ phức tạp của nó. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ vấn đề nào trong các thử nghiệm của mình vì nó không bị đóng băng, gặp sự cố và hiển thị thông báo lỗi.

Autodesk Alias ​​c.r.4.c.k Surface dành cho Mac là một công cụ kỹ thuật và tiên tiến cao được tổ chức để đáp ứng tất cả các nhu cầu của các nhà thiết kế công nghiệp nhằm tạo, phát triển và cải thiện thiết kế phần thân, lớp phủ thiết kế hoặc sản phẩm như phần thân ô tô hoặc phần thân của thiết bị điện .

Ngoài ra, Autodesk Alias ​​Surface for Mac là một gói các tính năng và khả năng thiết kế thân máy tuyệt vời, cho phép bạn thiết kế phần thân và phần thân của sản phẩm hoặc bất cứ thứ gì tốt nhất cho khách hàng. 

Thiết kế điêu khắc có độ chính xác cao của vỏ và thân sản phẩm, tạo ra lớp vỏ và vỏ chất lượng cao nhất cho sản phẩm, thực hiện các sửa đổi và phương pháp thiết kế ngược (lần đầu tiên tạo ra một thiết kế và sau đó đảo ngược cấu trúc thực tế của nó), Tạo ra một Bố cục Nổi bật và Autodesk Alias ​​c.r.4.c.k Surface for Mac Auto Edit có nhược điểm, mô hình hóa và trực quan hóa 3D hoàn hảo, tối ưu hóa hình ảnh và thiết kế hình học, kích thước của thiết kế hình học, đa giác, v.v. Một số tính năng của Autodesk Alias ​​Surface cho Mac Phần mềm rất mạnh mẽ.

Autodesk Alias ​​c.r.4.c.k 2020 Phần mềm thiết kế công nghiệp Mac hỗ trợ quá trình thiết kế của bạn với một loạt các công cụ vẽ, mô hình hóa, bề mặt và hình ảnh hóa. 

Tạo các thiết kế bề mặt hấp dẫn với các công cụ tạo mẫu kỹ thuật số được thiết kế cho thiết kế công nghiệp, thiết kế ô tô và thiết kế sản phẩm. Hưởng lợi từ các khả năng tiên tiến, từ phác thảo ý tưởng ban đầu đến việc phát triển các bề mặt loại A sẵn sàng sản xuất.

Autodesk Alias ​​c.r.4.c.k Active vinh vien

Tính năng bề mặt bí danh Autodesk

Công cụ thiết kế bề mặt ô tô và công nghiệp.

Phần mềm thiết kế công nghiệp Alias ​​hỗ trợ giao tiếp khái niệm, mô hình thiết kế, kỹ thuật bề mặt, kỹ thuật đảo ngược, hình ảnh hóa thiết kế thời gian thực và cộng tác phát triển.

Thiết kế khái niệm và mô hình hóa nhanh các khái niệm.

Vẽ và chỉnh sửa bằng các công cụ tích hợp.

Công cụ phác thảo và minh họa

Vẽ và chỉnh sửa bằng các công cụ tích hợp. Chụp các đường thẳng, hình tròn và hình elip với các đường dự đoán và hơn thế nữa.

Mô hình hóa sản phẩm linh hoạt

Với các công cụ tạo mô hình dựa trên đường cong, có thể lặp lại, nhanh chóng, bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa và tạo mô hình 3D. Quy trình mẫu cho quy trình làm việc mô hình khái niệm nhanh chóng.

Tổng quan nhanh về mô hình khái niệm

Thực hiện theo quy trình làm việc nhanh chóng cho các mô hình khái niệm, từ phác thảo đến mô hình khái niệm cuối cùng.

Thao tác với lớp

Bây giờ bạn có tùy chọn để sao chép / dán một lớp vào một thư mục bị bỏ đi hoặc trong cấu trúc thư mục gốc.

Liên kết trực tiếp tới Photoshop Bản

phác thảo Photoshop có thể được liên kết với bí danh. Các thay đổi đối với bản phác thảo được cập nhật động trong bí danh.

Nhìn xung quanh

Di chuyển đến chế độ xem ngay lập tức. Bật điều hướng tức thì đến một điểm trong thiết kế.

Cải thiện ánh xạ màu cho các lớp

Gán màu tùy chỉnh ngẫu nhiên cho các lớp và thư mục lớp.

Các phím ghép nối tùy chỉnh

Xác định các phép gán phím ly hợp.

Hiển thị các tùy chọn trong Đường cong phẳng

Thêm các tùy chọn hiển thị vào đường cong phẳng trong khóa sản phẩm thiết kế bí danh AutoDesk.

Cải tiến bề mặt lá

Thêm tùy chọn để kiểm tra độ liên tục và góc giữa các tiếp tuyến trong miếng phi lê.

Tùy chọn công cụ da

Trong công cụ Skin 2020, thêm tùy chọn Hình dạng để kiểm soát bố cục CV của phần bề mặt da.

Lưới bề mặt đa dạng

Bạn có thể tùy chọn có các mức độ bề mặt phi lê khác nhau.

Mô hình hóa hình dạng động

Nhanh chóng sửa đổi mô hình sản phẩm của bạn và khám phá các biến thể hình dạng thành hình dạng 3D mà không cần tạo lại hình học.

3D điêu khắc

3D mô hình hóa các bề mặt bằng cách điều chỉnh trực tiếp các đỉnh của điều khiển bề mặt. Sử dụng các công cụ dựa trên đường cong, mô hình hóa trực tiếp, v.v.

Mô hình hóa kiểu lưới cho mô hình 3D

Sử dụng kỹ thuật đẩy và kéo để thiết kế mô hình mà không cần phải phát triển các bề mặt phẳng.

Khám phá

Tìm hiểu các khái niệm để tạo nhanh các đánh giá chính về sản phẩm Autodesk Alias ​​Design.

Các đường lý thuyết và đặc điểm tốt nhất

Kiểm tra hình dạng sản phẩm của bạn theo một đường cong.

Các chi tiết không phá hủy

Cắt tỉa thiết kế của bạn, tách nó ra và thêm các chi tiết mà không ảnh hưởng đến hình dạng.

Kết xuất và quản lý vật liệu.

Sử dụng theo dõi tia thời gian thực và chỉ định tài liệu trực tiếp cho bí danh.

Sử dụng mô hình

xuôi dòng Chỉ cần di chuyển dữ liệu của bạn giữa c.r.4.c.k bí danh và phần mềm VRED.

Cách cài đặt Autodesk Alias ​​c.r.4.c.k

 1. Đầu tiên, tải phần mềm và giải nén nó.
  Chạy tệp thực thi sfx.exe với quyền truy cập của quản trị viên và cho phép phần mềm giải nén theo đường dẫn mặc định; thì quá trình cài đặt phần mềm sẽ tự động bắt đầu.
 2. Cài đặt trên máy tính.
  Chạy phần mềm sau khi cài đặt. Nhấp vào Nhập số sê-ri.
  Trong yêu cầu nối tiếp, hãy nhập một trong các mã sau:
  066-66666666
  400-45454545
  653-12354321
  666-98989898
  666-69696969
  667-98989898
 3. Sau đó nhập khóa sản phẩm nối tiếp như sau:
  237K1
 4. Trước khi nhấp vào nút Kích hoạt, hãy ngắt kết nối Internet của bạn hoặc chặn tường lửa truy cập Internet, sau đó nhấp vào nút Kích hoạt. Nếu bạn nhận được thông báo rằng bạn không nhận được kết nối Internet, hãy nhấp vào Sử dụng phương pháp khác. Một mã ứng dụng được tạo cho hệ thống của bạn.
 5. Tải xuống và mở riêng tệp c.r.4.c.k và mở một trong hai tệp Keygen theo kiến ​​trúc hệ thống của bạn (đối với hệ thống xf-adsk2020_x86.exe 32-bit và xf-xf-adsk2020_x64.exe đối với hệ thống 64-bit) với quyền truy cập quản trị viên Run ( để chạy Windows 7 và 8, nhấp chuột phải vào tệp và nhấp vào Chạy với tư cách quản trị viên) và nhấp vào cửa sổ Patch Keygen để hiển thị thông báo Patch correct
 6. Sau đó, bạn cần sao chép số sê-ri vào trường Mã yêu cầu Keygen và nhấp vào Tạo để hiển thị số sê-ri trong trường Mã kích hoạt.
 7. Trong phần mềm, nhấp vào Đóng. Trang kích hoạt sẽ mở lại và bạn có thể cần nhập lại các mã đã nhập ở bước 5. Chọn mục Tôi có mã kích hoạt từ Autodesk.
 8. Bây giờ là đủ để sao chép nối tiếp được tạo bởi Keygen trong phần liên quan và nhấp vào Tiếp theo để kích hoạt phần mềm và thông báo kích hoạt cũng sẽ xuất hiện.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x