Download free AutoCAD 2017 kích hoạt vĩnh viễn

AutoCAD 2017 c.r.4.c.k

Autodesk AutoCAD 2017 c.r.4.c.k phần mềm tài liệu và hướng dẫn, công cụ CAD 2D và 3D tốt nhất trên thế giới. Với các tính năng mạnh mẽ và linh hoạt, bạn có thể thiết kế và tạo hình thế giới xung quanh mình. 

Tăng tốc tài liệu của bạn, chia sẻ ý tưởng của bạn một cách liền mạch và khám phá ý tưởng trực quan hơn trong 3D. Với hàng ngàn tiện ích bổ sung có sẵn, phần mềm AutoCAD cung cấp tính linh hoạt tối ưu, phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Đã đến lúc tiếp tục thiết kế.

Lập trình AutoCAD và viết có sự hỗ trợ của máy tính có thể được tìm thấy trong các trường cao đẳng cơ sở và chuyên khoa, cũng như các chương trình cấp bằng tốt nghiệp hoặc hợp tác trong AutoCAD, đổi mới viết hoặc thiết kế. Phần lớn các khóa học này nêu bật các khóa học nhấn mạnh việc sử dụng tích cực gói lập trình AutoCAD. Chỉ với một vài bước, các bản sao có thể được tạo cho chứng chỉ kinh doanh AutoCAD. Với 4-5 chương trình chứng nhận trong các lĩnh vực liên quan, tr. Ví dụ B. Thiết kế, các khóa học AutoCAD cho các nghiên cứu phụ cũng có thể được mong đợi.

Autodesk Autocad 2017 là phiên bản mới nhất của hệ thống phần mềm và thiết kế đồ họa Autocad cung cấp đầy đủ các công cụ. Nó là một phần mềm sáng tạo thứ hai và là một hệ thống sáng tạo 3D được ghi lại thực sự. 

Sorftware này là một hệ thống phần mềm phái sinh được phát triển bởi Autodesk. Hệ thống phần mềm này được sử dụng bởi các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, quản lý dự án và nhiều chuyên gia khác nhau.

Cải thiện tài năng của bạn để tính toán giá ước tính và vẽ phác thảo của các tòa nhà tin tưởng vào việc làm nạn nhân các nguồn của chúng. Với Mã kích hoạt AutoCAD 2017, bạn có thể sử dụng toàn bộ địa hình cấu trúc với các phương án xây dựng có thể chấp nhận được. 

Chỉ cần đặt tất cả các bộ phận của cấu trúc và thêm vào đó là sản phẩm từ máy. Điều này giúp bạn tiết kiệm một chút thời gian khi vẽ phác thảo bằng tay hoặc bút chì. Bạn có thể sửa đổi các bản phác thảo CAD này hoặc các lỗi hoặc các phần còn lại trong phong cách của bạn. 

Nó được chấp nhận cho sinh viên và các chuyên gia / kiến ​​trúc sư. Chỉ thay đổi màu sắc và kết quả của các mẫu. Bạn cũng muốn phát trực tuyến Khóa sản phẩm AutoCAD 2017.

Mã kích hoạt AutoCAD 2017 c.r.4.c.k

AutoCAD 2017 không cho phép các mẫu đặc biệt cho các nhiệm vụ, dự án và nội thất đại học trong tương lai. Các công cụ tiên tiến và phong cách 3D không lãng phí thời gian để tạo ra một mô hình phức tạp trong một thời gian nhất định. 

Thay đổi hướng của mô hình, cũng như các yếu tố của máy móc hỗ trợ sản phẩm 64.000 đô la. Dễ dàng hơn để vẽ trên bề mặt của mô hình và chọn màu sắc có thể chấp nhận được của bề mặt. 

Tất cả những công cụ này đều hữu ích trong phần thứ hai và 3D có thể giúp bạn thiết kế các tòa nhà lớn, đập, nhà thờ Hồi giáo, đền thờ, nơi thờ cúng, tìm miền, chính phủ và các cấu trúc. Sẽ dễ dàng hơn khi đưa ra giá gần đúng và ước tính nội bộ. Thay đổi màu sắc và các bộ phận của mô hình mà không có kết quả phác thảo chung.

Đây là các công cụ thứ cấp hoặc 3D mà bạn có thể sử dụng để thiết kế đập, công trình kiến ​​trúc lớn, đền thờ, nhà thờ Hồi giáo, nhà thờ chính phủ và các tòa nhà cá nhân. Giúp tạo tài sản hoặc ước tính nội bộ. Điều này làm thay đổi màu sắc và một phần của mẫu không có ích cho toàn bộ bản phác thảo.

Phần mềm Autodesk AutoCAD 2017 hoàn chỉnh này cung cấp các loại chức năng khác nhau để tạo các dự án 2D và 3D. Nhưng để sử dụng chương trình này một cách chính xác, trước tiên bạn phải hiểu tất cả các chức năng tồn tại. Vì vậy, trước tiên bạn nên tìm kiếm hướng dẫn sử dụng phần mềm Autodesk AutoCAD 2017 đầy đủ trước khi bắt đầu học cách sử dụng phần mềm thiết kế tuyệt vời này.

Ở đây chúng tôi chia sẻ Autodesk AutoCAD 2017 hoàn toàn sẽ kích hoạt phần mềm miễn phí này. Cách cài đặt hơi phức tạp nhưng nếu bạn làm theo hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2017 c.r.4.c.k Serial Number mà chúng tôi đưa ra thì chắc chắn phần mềm autocad này sẽ trở thành phiên bản đầy đủ một cách dễ dàng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn làm theo tất cả các hướng dẫn về cài đặt Autodesk AutoCAD 2017 Full chính xác.

AutoCAD 2017 c.r.4.c.k

Các tính năng chính của AutoCAD 2017 c.r.4.c.k

 • Tạo, chỉnh sửa, xem và chia sẻ bản vẽ CAD từ bất kỳ thiết bị nào trong trình duyệt của bạn.
 • Tạo kích thước cơ học. Di chuột qua các đối tượng đã chọn để yêu cầu xem trước trước khi sản xuất.
 • Thêm tính linh hoạt và thông minh vào các tham chiếu khối của bạn, cũng như hình dạng, kích thước hoặc cấu hình động.
 • Nhập toán học thuần túy, cũng như các tệp ký tự SHX, hình ảnh đào tạo hoàn chỉnh và văn bản TrueType, trong bản vẽ từ PDF.
 • Trải nghiệm hình ảnh nâng cao với các biểu tượng thiết kế phẳng mới và cải tiến 4K.
 • Tạo các nhà lãnh đạo với nhiều loại nội dung, cũng như văn bản hoặc khối. chỉ định dạng các hướng dẫn và các mẫu phác thảo.
 • Tải xuống số sê-ri AutoCAD 2017 Cung cấp hình ảnh nâng cao với các biểu tượng thiết kế phẳng mới và cải tiến 4K.
 • Truy cập các công cụ yêu thích của bạn theo cách bạn muốn với ruy-băng AutoCAD.
 • Dễ dàng định hình lại, di chuyển hoặc thao tác toán học thuần túy bằng cách sử dụng bảng viết. và bạn phải thử SketchUp Pro 2018 c.r.4.c.k.
 • Dễ dàng truy cập nội dung và công cụ được sử dụng thường xuyên với bảng công cụ có thể tùy chỉnh.
 • Xem, tạo, chỉnh sửa và chia sẻ bản vẽ CAD trên thiết bị di động của bạn.
  sản xuất và chỉnh sửa các đường tâm và dấu di chuyển cơ học sau khi di chuyển các đối tượng liên quan.
 • Cung cấp khả năng thu phóng, xoay và chuyển đổi nhanh hơn gấp 2 lần các điều khiển chụp và thuộc tính lớp
 • Xem các kiểu, mô hình của bạn vẫn ở dạng tài liệu 3D trước khi lưu chúng khi hoàn thành

Yêu cầu hệ thống AutoCAD 2017 electrical

 • Bộ xử lý Microsoft Windows 8 hoặc 7 Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon ™ 64
 • RAM
  32 bit: 2 GB
  64 bit: 4 GB
 • Dung lượng ổ cứng: 6.0 GB
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768 với Màu sắc trung thực

Video hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2017

Cách cài đặt AutoCAD 2017 c.r.4.c.k

Bước 1: Mở file setup lên

huong dan cai dat AutoCAD 2017

Bước 2: Chọn ngôn ngữ “Việt Nam”, tick vào I Agree, và nhấn Next

Bước 3: Finish

huong dan cai dat AutoCAD 2017

Bước 4: Copy

huong dan cai dat AutoCAD 2017

Bước 5: Paste

huong dan cai dat AutoCAD 2017

Bước 6: Click vào Enter a serial number

huong dan cai dat AutoCAD 2017

Bước 7: I Agree một lần nữa

huong dan cai dat AutoCAD 2017

Bước 8: Nhập key

huong dan cai dat AutoCAD 2017

Bước 9: Nhập product license…

huong dan cai dat AutoCAD 2017

Bước 10: Hoàn thành xong cài đặt phần mềm bạn nhé

huong dan cai dat AutoCAD 2017
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x