Download autocad 2013 full crack chi tiết nhất 2021 – dễ cài – không lo bản quyền

Autodesk đã công bố bản phát hành thứ 27 của AutoCAD! AutoCAD 2013 (tên mã Jaws trong quá trình thử nghiệm) có một số tính năng mới, các biến hệ thống và giao diện người dùng được sửa đổi một chút. Autocad 2013 cũng bắt đầu một định dạng tệp bản vẽ mới. 

Các phiên bản trước của AutoCAD sẽ không thể mở tệp .DWG của AutoCAD 2013. Định dạng tệp mới này bao gồm các thay đổi đối với định dạng tệp xem trước hình thu nhỏ và các điều khiển mới cho bộ nhớ đệm đồ họa. Hình thu nhỏ bây giờ là tệp PNG. 

Nhiều thay đổi đối với bản phát hành này là các bản cập nhật hoặc cải tiến cho các lệnh hiện có. Nhiều thay đổi mới này liên quan đến giao diện người dùng hoặc tương tác với người dùng, tương tác mô hình, tài liệu vẽ và kết nối đám mây.

Nếu bạn muốn download autocad 2013 full crack thì vui lòng làm theo hướng dẫn của Thankiem3d dưới đây nha.

Cài autocad 2013 có gì mới không?

1. Bảng chào mừng

Một bảng chào mừng đã được tích hợp khi khởi động chương trình, một cái gì đó tương tự như bảng điều khiển mà Corel Draw X5 có, với các tùy chọn để tạo một bản vẽ mới, mở một bản vẽ hiện có, mở các ví dụ hoặc tìm hiểu những gì mới trong phiên bản. 

Chức năng này rất tốt, đặc biệt là đối với những người dùng mới tham gia và không biết phải làm gì với quá nhiều nút phân tán, cũng có quyền truy cập vào các video khởi đầu và liên kết đến các mạng xã hội Facebook và Twitter.

autocad 2013 co gi moi

Bên dưới, bạn có một tùy chọn để tránh điều này khi nhập và nó cũng có thể được gọi từ menu trợ giúp. Ngoài ra, trợ giúp hiện có thể ngoại tuyến.

2. Dòng lệnh

Trong phiên bản AutoCAD 2012, tùy chọn để tự động hoàn thành lệnh đã được thêm vào và mặc dù đây là một chức năng cổ xưa, nhưng sẽ rất khó để nó biến mất hoàn toàn. Giờ đây, tùy chọn có thể được loại bỏ làm cửa sổ treo đã được đưa vào, tự động có thể điều chỉnh với các tùy chọn vị trí khác nhau.

Đối với tôi, đây dường như là một trong những thay đổi tốt nhất được AutoDesk áp dụng, bắt đầu từ AutoCAD 2011, dòng lệnh lịch sử duy trì tính minh bạch, vì vậy nó ít làm phiền bản vẽ hoặc không gian làm việc hơn. Mặc dù chúng tôi làm rõ – 

Nhờ sự can thiệp vào một trong các nhận xét – nó hỗ trợ màu sắc và các lựa chọn thay thế lệnh hiển thị chữ cái bằng màu khác, nó không phải là mới; nhưng bây giờ có thể nhấp vào tùy chọn mà chúng tôi tin rằng việc sử dụng bàn phím thời tiền sử chắc chắn sẽ chết dần, vì nút chuột phải hơi khó chịu. Ngoài ra, chúng tôi tin rằng nhiều khả năng sẽ được tích hợp để tránh bàn phím, chẳng hạn như enter, khoảng trắng hoặc scape.

autocad 2013 co gi moi

Bất chấp mọi thứ, dòng lệnh luôn tốt hơn Keyin của Microstation và người dùng truyền thống sẽ phải trả phí để phát hành nó; mặc dù đối với những người dùng biết đến AutoCAD lần đầu tiên với Ribbon, họ sẽ tiếp tục nghĩ rằng đó là một chức năng cũ giống như Command Prompt của DOS.

3. Xem trước các thay đổi

Hiện tại, nếu bạn đã chọn một thứ gì đó và bảng thuộc tính được nâng lên, bạn không thể thấy trước đó nó sẽ như thế nào là hình nắm và đường chấm. Điều đó sẽ không còn xảy ra nữa … sự thay đổi là rất tốt, mặc dù chúng tôi mong đợi nó sẽ mở rộng đến bản xem trước của sự thay đổi trong các thuộc tính loại đường, phông chữ hoặc kích thước.

autocad 2013 co gi moi

Autocad 2013

4. Trình lập tài liệu mô hình

Điều này đã được thực hiện trong AutoCAD 2012, và đối với phiên bản này, nó mang lại những cải tiến mới, khá tốt, trong việc xử lý các vết cắt và mặt cắt của các đối tượng 3D. 

Điều này được phản ánh đặc biệt trong việc tạo ra các vết cắt, xử lý các loại đơn vị khác nhau, kéo dài được tham số hóa và xác định kích thước kết hợp. Mặc dù điều này có rất nhiều tiềm năng trong việc xử lý bố cục, nhưng rất ít được người dùng trong khu vực dân dụng thích hợp, đặc biệt là vì chúng là những wave được đặt ở đó để tìm kiếm sự tương thích với Inventor (thậm chí bây giờ có thể nhập các mẫu Inventor); Về phía Bentley, nó được nhìn thấy nhiều hơn với việc thực hiện các phần cắt động trong các siêu mô hình.

5. Hỗ trợ cho các đám mây điểm

autocad 2013 co gi moi

Nó cũng không hoàn toàn mới, mặc dù bây giờ tùy chọn xuất hiện trên Ribbon dưới tùy chọn Chèn và một số khả năng đã được mở rộng. Mặc dù các cải tiến để xử lý các tham chiếu bên ngoài và các tệp raster vẫn còn kém ( so với các chương trình khác hỗ trợ nhiều định dạng hơn và ngoại trừ Civil 3D ), việc mở rộng các tùy chọn trong hỗ trợ pointcloud như một thói quen bình thường là rất nổi bật. Bây giờ khi chọn một đối tượng thuộc loại này, dải băng được kích hoạt theo ngữ cảnh để dễ dàng truy cập, trong số các tùy chọn này có đoạn cắt.

Cũng trong bảng thuộc tính, bạn có thể lọc các hành động cụ thể cho các đối tượng pointcloud.

Hỗ trợ các tệp quét kiểu Faro (fls, fws, xyb) Chuẩn ASCII (xyz, txt, asc), las, Leica (ptg, pts, ptx) và Topcon (clr, cl3). Cách nó hoạt động tương tự như tải các tệp tham chiếu, có thể định cấu hình các tùy chọn màu sắc, cường độ và cắt xén.

Vẫn còn phải xem cách nó xử lý bộ nhớ của máy tính, vốn luôn là một điểm yếu trong AutoCAD, một cải tiến trong phiên bản 2013 này được cho là trong việc lập chỉ mục và nhập hàng loạt. Chúng tôi vẫn đang tự hỏi vấn đề sẽ diễn ra như thế nào với mối quan hệ của Pointools, điều này có liên quan rất nhiều đến những gì AutoCAD hiện đạt được trong việc này, tuy nhiên việc công ty đó được Microstation mua lại và những gì họ định làm với Descartes, chắc chắn sẽ rất khó vượt qua.

Khi lưu tệp trong phiên bản trước vào dwg 2013, hệ thống sẽ cảnh báo về sự thay đổi khả năng tương thích.

Cấu hình máy tính phù hợp để download autocad 2013

  • Microsoft Windows 7 hoặc XP SP3
  • Bộ xử lý

XP 32-bit: Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 1,6 GHz trở lên với công nghệ SSE2

Windows 7 32-bit: Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 3.0 GHz trở lên với công nghệ SSE2

64-bit: Athlon 64 hoặc Opteron với công nghệ SSE2 hoặc Intel Xeon hoặc Pentium 4 với hỗ trợ EM64T và công nghệ SSE2

  • RAM 2 GB
  • Dung lượng đĩa: 6,0 GB
  • Độ phân giải màn hình 1024 x 768 với Màu sắc trung thực
  • Microsoft Internet Explorer 7.0 trở lên

Link download autocad 2013

Tải Autocad 2013

– Link tải : ( Drive ) ⬇️ CLICK HERE ⬇️

– Dự phòng #1: ( One Drive ) ⬇️

– Dự phòng #2: ( Mega ) ⬇️

Link download autocad 2013 32 bit: Tại đây

Link download autocad 2013 64 bit: Tại đây

Hướng dẫn cài autocad 2013

Trước hết, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng đúng trình cài đặt theo kiến ​​trúc máy tính của bạn (32bit hoặc 64bit). Chạy AutoCAD 2013 sẽ bắt đầu quá trình cài đặt.

Khi hộp thoại Chào mừng Cài đặt xuất hiện, hãy nhấp vào Cài đặt

huong dan cai autocad 2013

Sau đó, chấp nhận Thỏa thuận cấp phép người dùng cuối AutoCAD 2013, nhấp vào Tiếp theo .

huong dan cai autocad 2013

Trên hộp thoại Thông tin Sản phẩm AutoCAD 2013 sau đây, chọn ngôn ngữ sản phẩm, loại giấy phép và nhập thông tin sản phẩm của bạn, sau đó bấm Tiếp theo .

huong dan cai autocad 2013

Trên hộp thoại tiếp theo, Định cấu hình Cài đặt AutoCAD 2013, chọn đường dẫn cài đặt của bạn (C: \ Program Files theo mặc định), bấm Cài đặt

huong dan cai autocad 2013

AutoCAD 2013 sẽ bắt đầu cài đặt trong máy tính của bạn

Cài đặt AutoCAD 2013

Sau khi cài đặt hoàn tất, một hộp thoại mới sẽ xuất hiện thông báo về các thành phần khác nhau đã được cài đặt.

huong dan cai autocad 2013

Nhấp vào Kết thúc. Bạn sẽ phải khởi động lại máy tính của mình để AutoCAD hoàn tất cấu hình.

Hướng dẫn crack autocad 2013 chi tiết nhất năm 2021

Bạn mở cái file nãy đã tải nhé, xong sau đó mở giao diện Autocad 2013, nhấn chọn Active, và tiếp tục nha. Nó sẽ hiện lên hộp thoại, bạn bấm Close và trở lại màn hình Active từ đầu. 

huong dan crack autocad 2013

Lúc này vẫn chọn Active và rồi chọn tiếp Continue.

Bước cuối cùng màn hình Active chính thức xuất hiện. Lúc này nhấn I have an activation code from Autodesk, nhấn Next luôn nha.

huong dan crack autocad 2013

 Cũng như những phiên bản cũ bạn vào lại thư mục chứa File Crack, chọn file 32bit hoặc 64bit thì tùy bạn, sau đó nhấn chuột phải chọn Run as administrator 

huong dan crack autocad 2013

Khi bạn autocad 2013 crack thành công, bạn sẽ nhìn thấy màn hình Thank you for Activating. Nhấn “finish” là crack xong. Tới đây, nếu còn gì thắc mắc bạn vui lòng comments để Thankiem3d giải đáp nha.

huong dan crack autocad 2013
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x