Một lần nữa, Autodesk đã cố gắng bổ sung một loạt các tính năng và khả năng mới cho sản phẩm hàng đầu của mình. Nhưng trong khi năm ngoái giao diện người dùng thanh ribbon mới đã làm lu mờ một danh sách tương đối ngắn các tính năng mới, thì lần này AutoCAD 2010 cung cấp một số chức năng mới cực kỳ mạnh mẽ cho cả người dùng 2D và 3D. Nếu bạn muốn crack Autocad 2010 theo dõi và làm theo hướng dẫn ở gần cuối bài nhé!

Autocad 2010 có đặc điểm gì nổi bật

Thêm nhiều bổ sung cho Multileaders

Chỉnh sửa nhiều bộ chỉnh âm đã trở nên dễ dàng hơn. Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa văn bản giống như mutlitext. Nếu bạn muốn mở rộng hoặc kéo dài hộp văn bản, hãy chỉnh sửa nó. Trình quản lý kiểu đã được cập nhật để cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các kết nối của người lãnh đạo. 

Trong Tab Cấu trúc Thủ lĩnh, bạn có thể chỉ định phần đính kèm theo chiều dọc, không chỉ theo chiều ngang. Trên tab nội dung, bạn có thể chỉ định tỷ lệ khi loại bộ ghép nhiều khối được chọn. Tỷ lệ khối hiện được hiển thị trong trình quản lý thuộc tính. Một nút mới trên tab nội dung cho phép bạn truy cập trực tiếp vào hộp thoại Kiểu văn bản. 

Điều đó có nghĩa là bạn có thể tạo hoặc sửa đổi kiểu văn bản mà không cần thoát khỏi hộp thoại kiểu nhiều bộ ghép. Một điều cuối cùng, nếu bạn sử dụng lệnh MLEADEREDIT để thêm hoặc trừ các nhà lãnh đạo từ bộ ghép đa của mình, bạn không còn phải chọn một tùy chọn để thêm hoặc bớt các nhà lãnh đạo.

Autocad 2010 co gi noi bat

Hình 2: Cài đặt bộ ghép đa giờ có thể kiểm soát phần đính kèm theo chiều dọc của văn bản với phần dẫn đầu.

Thêm các cải tiến về chú thích

AutoCAD 2010 có một số bổ sung cho các công cụ chú thích khác của nó. Trình chỉnh sửa MTEXT hiện bao gồm chế độ cột mặc định là Động với chiều cao thủ công. Điều này cho phép bạn đặt mỗi cột một chiều cao khác nhau. 

Trình kiểm tra chính tả có nút hoàn tác. Các kiểu thứ nguyên đã được thêm cài đặt vào chúng. Trong Tab Văn bản, bạn có thể đặt nó để văn bản kích thước sẽ được đặt bên dưới đường kích thước. Có một cài đặt hướng xem mới, làm cho văn bản được hiển thị từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái. Tất nhiên các thuộc tính mới này cũng có thể truy cập được trong trình quản lý thuộc tính.

Tab Đơn vị chính và Đơn vị thay thế có tính năng Đơn vị con mới, cung cấp các điều khiển mới để triệt tiêu bằng 0 hàng đầu. Nó chỉ hoạt động cho các đơn vị hệ mét, nhưng về cơ bản bạn có thể đặt kích thước để tự động chuyển sang cm nếu thứ nguyên đo nhỏ hơn một mét hoặc theo cách bạn đặt. 

Ví dụ: nếu đơn vị được đặt thành mét và bạn đặt đơn vị con thành 100 (và đặt hậu tố đơn vị con là cm) thì khi kích thước đo dưới 1 đơn vị (như 0,86 đơn vị), nó sẽ nhân đơn vị đo với đơn vị con và hiển thị hậu tố đơn vị con.

Autocad 2010 co gi noi bat

Hình 3: Hệ số Đơn vị phụ mới được sử dụng ở đây để hiển thị kích thước 0,7 mét là 70 cm.

Tài liệu tham khảo bên ngoài

Tất cả chúng ta đều cần tham chiếu đến các tệp (dù sao thì hầu hết chúng ta). Bài báo HotNews TIPniques của tháng trước cho chúng tôi biết rằng AutoCAD 2010 có thể tham chiếu các tệp PDF dưới dạng lớp phủ. Vâng, nó cũng có thể tập tin tham khảo địa lý ngay bây giờ. 

Nếu cả tệp máy chủ và tệp được tham chiếu đều có vị trí địa lý, thì trình quản lý tham chiếu cho phép bạn định vị tệp đính kèm liên quan đến bản vẽ máy chủ bằng cách sử dụng Dữ liệu địa lý. Hộp thoại chèn có tính năng tương tự. Tab Tham chiếu trong ruy-băng có một số công cụ trong đó. Nó có công cụ đính kèm, clip tham chiếu, làm mờ dần, độ tương phản, khả năng hiển thị lớp, khung tham chiếu (bật hoặc tắt) và chụp vào hình học lớp dưới. 

Khi bạn chọn tệp tham chiếu trong bản vẽ, một tab theo ngữ cảnh sẽ tự động được hiển thị trong ruy-băng. Bạn có thể hiển thị hệ quy chiếu cho từng loại tham chiếu. Bạn có thể ghi đè các cài đặt riêng lẻ này bằng cách sử dụng biến hệ thống FRAME. Bạn cũng có thể kiểm soát hệ điều hành lớp dưới theo loại tham chiếu (sử dụng các biến hệ thống DWFOSNAP, DGNOSNAP hoặc PDFOSNAP). Một lần nữa, bạn có thể ghi đè các cài đặt này bằng biến UOSNAP.

Nếu bạn mở một tệp có tham chiếu chưa được giải quyết, một cảnh báo mới sẽ xuất hiện. Bạn sẽ có hai tùy chọn: bỏ qua cảnh báo hoặc nhấp để cập nhật vị trí tệp. Chọn tùy chọn này sẽ mở Bảng Tham chiếu Bên ngoài để bạn có thể đặt lại tệp bị thiếu. Có một hộp ở cuối cửa sổ cảnh báo nơi bạn có thể nhấp để luôn bỏ qua cảnh báo này.

Autocad 2010 co gi noi bat

Hình 4: Đây là cửa sổ cảnh báo khi một tệp có tệp tham chiếu chưa được giải quyết được mở.

Cải tiến hơn nữa

Giờ đây, Trình quản lý Tập hợp Trang tính có thể kiểm soát xem bản vẽ hoặc nhóm bản vẽ con, trong một tập hợp có được in hay không. Để thực hiện việc này, hãy bấm chuột phải vào cài đặt Chỉnh sửa Tập hợp con và Xuất bản trang tính hoặc mục menu tập hợp con. Chức năng Bảng Danh sách Tập hợp Trang tính đã được cải thiện. Bây giờ bạn có thể chèn một danh sách bảng gồm các trang tính con.

Bố cục Chế độ xem nhanh và Bản vẽ Chế độ xem nhanh hiện bao gồm hình ảnh xem trước của tab mô hình.

Hiện có một tính năng tự động hoàn thành khi nhập tên tệp.

Trong các bản phát hành AutoCAD trước đây, không có đối tượng nào có thể lớn hơn 256MB. AutoCAD 2010 đã tăng kích thước của giới hạn đó lên 4GB. Có một vấn đề với tính năng này – nó không tương thích ngược. Trong cửa sổ tùy chọn, bên dưới Tab Mở và Lưu, có một tùy chọn điều khiển để tắt tính năng mới này trong trường hợp bạn cần đảm bảo rằng mình có thể lưu lại các tệp của mình. Khi tắt, AutoCAD 2010 sẽ áp dụng giới hạn cũ cho các đối tượng.

AutoCAD 2010 có chức năng in 3D. Khả năng này cho phép bạn in mô hình của mình sang máy vẽ 3D. Tiện ích sẽ hướng dẫn bạn qua các bước, giúp bạn chuẩn bị mô hình của mình. Sau đó nó sẽ gửi nó đến nhà cung cấp thích hợp. Khi tệp của bạn được tạo để gửi, bạn sẽ tự động được chuyển đến trang web Autodesk mà bạn giúp bạn chọn Nhà cung cấp in 3D mà bạn muốn sử dụng. Sử dụng lệnh 3DPRINT để khởi động tính năng này.

Tìm kiếm Nội dung đã được đổi tên thành Autodesk Seek và hiệu quả hơn. Bạn có thể bắt đầu nó ngay từ AutoCAD. Tính năng này giúp bạn xác định các thông số kỹ thuật cụ thể của sản phẩm và tải tệp xuống bản vẽ AutoCAD của bạn. Nhập XEM trên dòng lệnh để bắt đầu tính năng.

Cấu hình cài đặt autocad 2010

Đối với 32 bit

 • Hệ điều hành: Windows 7 Ultimate, Professional, Home Premium; Windows Vista (SP1); Windows XP (SP2 trở lên)
 • Trình duyệt:  Windows Internet Explorer  7.0 trở lên
 • CPU: Windows Vista – Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 3.0 GHz hoặc cao hơn với công nghệ SSE2; Windows XP – Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 1,6 GHz trở lên với công nghệ SSE2
 • Bộ nhớ: Windows Vista – RAM 2 GB, Windows XP – RAM 2 GB
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 với Màu sắc trung thực
 • Đĩa cứng: 1 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt
 • Thiết bị trỏ: Tuân thủ MS-Mouse

Yêu cầu bổ sung về Mô hình 3D

 • Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon, 3.0 GHz trở lên; Intel hoặc AMD Dual Core, 2.0 GHz trở lên
 • RAM 2 GB trở lên
 • Dung lượng đĩa trống 2 GB khả dụng không bao gồm cài đặt
 • Bộ điều hợp hiển thị video màu 1280 x 1024 32-bit (True Color) 128 MB trở lên, cạc đồ họa lớp máy trạm hỗ trợ Direct3D

Đối với 64 bit

 • Hệ điều hành: Windows 7 Ultimate, Professional, Home Premium; Windows Vista (SP1); Windows XP Professional x64 Edition (SP2 trở lên)
 • Trình duyệt: Windows Internet Explorer 7.0 trở lên
 • Loại CPU: AMD Athlon 64 hoặc Opteron với công nghệ SSE2; Intel Pentium 4 hoặc Xeon với hỗ trợ Intel EM64T & công nghệ SSE2
 • Bộ nhớ: Windows Vista – RAM 2 GB, Windows XP – RAM 2 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 với Màu trung thực
 • Đĩa cứng: 1,5 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt
 • Thiết bị trỏ: Tuân thủ MS-Mouse
 • Phương tiện (CD ROM so với DVD)

Yêu cầu bổ sung về Mô hình 3D

 • Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon, 3.0 GHz trở lên; Intel hoặc AMD Dual Core, 2.0 GHz trở lên
 • RAM 2 GB trở lên
 • Dung lượng đĩa trống 2 GB khả dụng không bao gồm cài đặt
 • Bộ điều hợp hiển thị video màu 1280 x 1024 32-bit (True Color) 128 MB trở lên, cạc đồ họa lớp máy trạm hỗ trợ Direct3D

Link download autocad 2010

 • Link download autocad 2010 32bit: Tại đây
 • Link download autocad 2010 64bit: Tại đây

Hướng dẫn tải autocad 2010

Bước 1: Click chuột trái 2 lần sau đó mở hộp thoại lên và click vào install để cài đặt nha bạn.

huong dan tai autocad 2010

Bước 2: Nhấn vào Install Products để tiến hành bước cài đặt đầu tiên

huong dan tai autocad 2010

Bước 3: Nhớ chọn ngôn ngữ mặc định là “english” rồi mới nhấn next nha quý vị :))

huong dan tai autocad 2010

Bước 4: Lúc này chọn nhấn I AcceptNext để tiếp tục.

huong dan tai autocad 2010

Bước này quan trọng đừng nhập sai nha. Nhập key autocad 2010

Bước 5: Dán số serial number: 667-98989898 hoặc 666-69696969 hoặc 400-45454545

Product Key: 462B1

Cùng điền các thông tin như Tên, Công Ty (nếu có) đầy đủ hết và bắt đầu nhấn Next nha.

huong dan tai autocad 2010

Tiếp tục nhấn Next nhé, sau đó cứ Install như hình bên dưới.

Một bảng thông báo hiện lên bạn cứ mạnh dạn nhấn Yes nhé. Thời gian cài đặt Autocad 2010 thông thường chỉ diễn ra từ 5-10 phút. Khi xong hết các tiến trình trên các bạn chỉ cần nhấn “Finish” là hoàn tất và sử dụng được giao diện Autocad 2010 rồi nha.

Hướng dẫn cài autocad 2010 full crack

Bước 1: Sau khi cài đặt xong bạn khởi động lại Autocad 2010 nha

Nếu bạn chưa crack mà khởi động sẽ bị đòi bản quyền liền á, và nó sẽ hiện ra chữ active

Bước 2: Nhấn chuột phải và chọn quyền Administrators…

autocad 2010 full crack

Bắt đầu khởi động lại phần mềm autocad 2010 để crack nha.

Bước 3: Tiến hành Crack bạn nha

Cứ làm theo hướng dẫn như hình là crack thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi dưới đây. Nếu có gì thắc mắc và chưa hiểu trong quá trình Crack cứ để lại comment bên dưới để Thankiem3d hướng dẫn kỹ hơn nữa cho riêng bạn nha.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x