[Bản chuẩn] Tải game Assassins Creed 4 Black Flag cho PC 2020

Giới thiệu về trò chơi

Năm đó là năm 1715. Cướp biển thống trị vùng Caribe và đã thành lập một nước Cộng hòa vô luật pháp của riêng họ, nơi mà nạn tham nhũng, tham lam và độc ác là phổ biến. Trong số những kẻ sống ngoài vòng pháp luật này có một thuyền trưởng trẻ tuổi ngỗ ngược tên là Edward Kenway. Cuộc chiến giành vinh quang đã khiến anh ta được các huyền thoại như Râu Đen tôn trọng, nhưng cũng kéo anh ta vào cuộc chiến cổ đại giữa Sát thủ và Hiệp sĩ, một cuộc chiến có thể phá hủy mọi thứ mà hải tặc đã xây dựng. Chào mừng đến với Kỷ nguyên vàng của cướp biển.

Một vài mẹo hữu ích khi chơi game

Chơi trực tuyến, nếu bạn có thể.


Tôi đã chơi phần lớn Cờ đen ít nhiều ngoại tuyến trên PS3 gỡ lỗi và sau khi nói chuyện với Stephen (người đã chơi phiên bản bán lẻ của trò chơi trực tuyến), tôi thấy rõ rằng chơi trực tuyến giúp kiếm tiền dễ dàng hơn rất nhiều. Đó là bởi vì trò chơi có chứa “những thách thức xã hội” chỉ dành cho trực tuyến — những con tàu chở đầy vàng, kho báu ẩn và những thử thách trồng trọt hiếm có mở ra và cung cấp cho bạn phần thưởng tiền mặt tuyệt vời. Stephen đã có thời gian dễ dàng hơn nhiều khi trả tiền cho những nâng cấp mà anh ấy cần trong những lần đầu sử dụng so với tôi. Ngoài ra, minigame “Hạm đội” chỉ có sẵn trực tuyến. Tôi thấy quá tẻ nhạt khi dành nhiều thời gian cho nó, nhưng có vẻ như nó có thể là một nguồn thu nhập kha khá nếu bạn dành thời gian cho nó.

Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn làm cho trò chơi trở nên thách thức hơn, hãy chơi ngoại tuyến . Tôi có thể chứng thực rằng điều đó là khả thi, nó chỉ có nghĩa là mài nhiều hơn để kiếm ít tiền hơn trong thời gian đầu.


Đi thuyền rất nhiều trong những chuyến đi đầu.

Một trong những điều tuyệt vời nhất về Black Flag là có một hệ thống di chuyển nhanh mới, cực kỳ hữu ích. Trong những bước đầu của trò chơi, bạn sẽ phải chèo thuyền rất nhiều để đến được nơi bạn sắp đến. Điều này là tốt: Hãy chắc chắn đi thuyền qua và nhặt bất kỳ chiến lợi phẩm nào bạn có thể đi qua. Thật khó để lấy nó và nó sẽ tăng lên.

Đưa ra rất nhiều tàu.


Bạn có thể muốn tăng sức mạnh thông qua các nhiệm vụ câu chuyện của Black Flag , nhưng bạn nên dành thời gian để thực hiện một số hành vi vi phạm bản quyền thực sự. Nếu bạn hạ một loạt tàu, sẽ dễ dàng hơn nhiều để nâng cấp Jackdaw cho những nhiệm vụ khó khăn hơn sau này. Ngoài ra, vi phạm bản quyền rất vui.

Nâng cấp súng xoay của bạn sớm.


Trong số tất cả các nâng cấp mà bạn có thể cung cấp cho Jackdaw , áo giáp và khẩu pháo chính có vẻ là hai thứ hữu ích nhất. Và chúng hữu ích. Nhưng những khẩu súng xoay — những khẩu súng tự động nhắm vào điểm yếu của tàu địch sau khi trúng đạn bằng đại bác — là vũ khí bí mật của Jackdaw. Chúng là thứ cho phép bạn hạ gục ba con tàu mạnh mẽ mà không bị chìm. Nâng cấp chúng càng sớm càng tốt để gây nhiều sát thương hơn và bắn nhiều phát hơn.

Sử dụng súng xoay trước khi lên máy bay.


Bạn có rất nhiều quyền tự do khi lên tàu, nhưng trước khi rời khỏi Jackdaw , hãy đảm bảo cầm theo khẩu súng xoay đối mặt với kẻ thù và hạ gục càng nhiều thành viên thủy thủ đoàn càng tốt. Thật đáng ngạc nhiên khi bị giết trong khi đấu kiếm trên boong đối phương, vì vậy bạn càng giết được nhiều anh chàng trước khi nhảy qua thì cơ hội của bạn càng cao.

Khi chiến đấu với nhiều tàu, hãy lên tàu và sửa chữa giữa cuộc chiến.
Đây là một thủ thuật khó cho những kẻ lừa bịp, nhưng nó giúp bạn sống sót trong một trận hải chiến căng thẳng dễ dàng hơn nhiều. Nếu bạn đang đảm nhận nhiều hơn một con tàu cấp cao , hãy tập trung sự chú ý của bạn vào chỉ một trong số chúng. Hãy bẻ cong nó và lên tàu, và khi được lựa chọn, hãy chọn sửa chữa con tàu của bạn. Thì đấy! Nó giống như lấy một quả cầu máu ở giữa một cuộc chiến.

Đừng quên về những chiếc cối của bạn.


Đây là mẹo lớn nhất trên tàu: Đừng quên súng cối của bạn! Bạn sẽ nhận được chúng sớm trong trò chơi và có thể truy cập chúng bằng nút L2 (LB trên Xbox). Chúng cực kỳ mạnh mẽ và chính xác hơn nhiều so với súng cối mà kẻ thù sẽ sử dụng để chống lại bạn. Nếu bạn đang đối mặt với một con tàu mạnh mẽ của kẻ thù, hãy làm mềm chúng bằng súng cối trước. Súng cối thậm chí còn hữu ích hơn trên pháo đài, có thể chịu rất nhiều hình phạt từ súng chính của bạn nhưng dường như dễ bị đạn cối hơn đáng kể. Bạn cũng sẽ không gặp đạn cối trên biển thường xuyên, vì vậy hãy nhớ tích trữ khi bạn ở trên đất liền!


Bạn có thể mua các vật liệu cho một số nâng cấp quan trọng.


Tại các cửa hàng tổng hợp, bạn thực sự có thể mua da thú cần thiết để nâng cấp cơ bản giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Cụ thể, những tấm da cần thiết để làm túi đựng đạn cho súng ngắn và súng lục của bạn, sẽ giúp bạn đi lâu hơn mà không cần dự trữ.

Hãy chú ý đến bản đồ của các nhiệm vụ Templar Hunt.


Có bốn nhiệm vụ Templar Hunt mà bạn có thể thực hiện để mở khóa một bộ áo giáp Templar phù hợp. Bản thân bộ giáp không phải là món yêu thích của tôi – nó không làm cho Edward mạnh hơn nhiều và trông có vẻ buồn cười – nhưng những nhiệm vụ để có được bộ giáp thì khá tuyệt. Tuy nhiên, trong khi ba trong số các nhiệm vụ được đặt tại ba thành phố chính, thì nhiệm vụ thứ tư nằm trên một hòn đảo phía tây bắc Kingston. Nó được đánh dấu trên bản đồ mà bạn có thể tìm thấy trong ngôi nhà đồn điền ở Great Inagua, nhưng bạn rất dễ quên nó ở đâu và dành nhiều thời gian để tìm kiếm trên bản đồ. Hãy ghi lại sớm để biết nơi tìm nó.


Chiến đấu thông minh: Sử dụng súng và bom khói.


Trận chiến trong Black Flag là một mức độ tốt, thách thức hơn so với các trò chơi trước đây trong series. Kết quả là, bạn sẽ muốn chiến đấu thông minh, và đôi khi bẩn thỉu. Nếu bạn đang trong quá trình lên tàu, sức khỏe yếu và lo lắng về việc phải bắt đầu lại, hãy ném một quả bom khói xuống. Đó là một chút gian lận, một thẻ miễn phí ra tù sẽ cho phép bạn dễ dàng giết ba hoặc bốn anh chàng, thậm chí là những người nặng ký. Nhưng này, không ai nói cướp biển chiến đấu với danh dự.

Tìm hiểu các juke.


Khi chạy xung quanh trên cạn, khi bạn chọc ngón tay cái sang trái hoặc phải, Edward sẽ “Juke” mà không xoay người hoàn toàn. Đó là một động tác tốt để thành thạo, không chỉ vì nó trông tuyệt vời mà còn vì nó có thể giúp bạn né tránh kẻ thù và hỏa lực của kẻ thù mà không đi chệch đường của bạn.

Khi quay lén, hãy tag mọi người vào.


Stealth in Black Flag được cải thiện rất nhiều so với các game trước đây trong series. Một trong những điều làm cho việc lén lút trở nên thú vị hơn là giờ đây bạn có thể gắn thẻ các cuộc tuần tra của đối phương và theo dõi chúng qua các bức tường. Edward có thể đánh dấu một số lượng lớn kẻ thù, và mỗi khi bạn đi đến một khu vực mới, đừng quên chụp Eagle Vision và bắt càng nhiều kẻ thù càng tốt. Nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.


Trong thời hiện đại, hãy tìm kiếm các bản ghi âm thanh.


Có rất nhiều thứ bạn có thể thu thập tại các văn phòng của Abstergo Entertainment. Không làm hư hỏng quá nhiều, có những cuốn nhật ký bằng âm thanh dễ dàng là thứ bổ ích nhất để thu thập, đặc biệt là đối với những người hâm mộ lâu năm của bộ truyện. Hãy dành thời gian để theo dõi chúng và lắng nghe chúng.

Đừng để tiền vào nơi ẩn náu của bọn cướp biển.


Đầu trò chơi, Edward mở ra một nơi ẩn náu trên Great Inagua. Nếu muốn, bạn có thể dốc tiền vào việc nâng cấp địa điểm này. Đừng. Các nâng cấp chủ yếu là thẩm mỹ và có nhiều thứ xứng đáng hơn để chi tiền.

Chú ý đến các mục tiêu nhiệm vụ tùy chọn.


Các mục tiêu nhiệm vụ tùy chọn không chỉ là những thử thách bổ sung, chúng cung cấp những ý tưởng tuyệt vời về cách bạn có thể tiếp cận từng mục tiêu. Nếu một thử thách tùy chọn có nội dung “Hạ gục năm lính gác”, bạn biết rằng sẽ có rất nhiều vỏ bọc để sử dụng. Nếu nó nói “Đừng bị phát hiện”, bạn biết bạn có thể thực hiện toàn bộ nhiệm vụ từ chế độ ẩn. “Không khí ám sát mục tiêu của bạn”, “Sử dụng đu dây để ám sát mục tiêu của bạn”, vân vân và vân vân.

Hãy nhớ bán đường và rượu rum của bạn.


Hai trong số các nguyên liệu bạn cướp được từ tàu địch không có giá trị sử dụng ngoại trừ việc được chuyển đổi thành tiền mặt. Trong những lần đi sớm, đừng quên bán đường và rượu rum ngay khi có thể, vì bạn sẽ không cần chúng cho bất cứ thứ gì khác.


Mua trang phục riêng màu đen để bạn trông giống như Dread Pirate Roberts.


Áo choàng của Assassin màu trắng và xanh đều đẹp và tốt, nhưng hãy thành thật mà nói: màu đen thì ngầu hơn. Thật đáng để giảm 5k cho bộ trang phục Privateer màu đen, điều này sẽ khiến Edward trông sẵn sàng để đối đầu với một đội quân ROUSes.

Đuổi theo bóng râm biển. Họ la tuyệt nhât.
Bóng râm biển sưu tập của Black Flag là tốt nhất. Với mỗi người bạn chụp, đoàn của bạn sẽ học một bài hát mới và hát bài hát đó vào lần bạn đi du lịch tiếp theo. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi khi nghe đi nghe lại những cái giống nhau, vì vậy, bạn nên dành thời gian để chạy xuống những bóng râm mới bất cứ khi nào bạn nhìn thấy chúng. Để có điểm thưởng, hãy cố gắng tìm ra thành viên nào đang hát bài hát nào — một số anh chàng có giọng hát đáng yêu, và một số người thì… tốt, hãy chỉ nói “chưa qua đào tạo.”

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành: Windows Vista SP2 hoặc Windows 7 SP1 hoặc Windows 8 (cả hai phiên bản 32 / 64bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core2Quad Q8400 @ 2,6 GHz hoặc AMD Athlon II X4 620 @ 2,6 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: Nvidia Geforce GTX 260 hoặc AMD Radeon HD 4870 (512MB VRAM với shader Model 4.0 trở lên)
  • Lưu trữ: 30 GB chỗ trống khả dụng
  • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX với trình điều khiển mới nhất

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x