Apowersoft ApowerMirror c.r.4.c.k 1.4.7.35 + Mã kích hoạt 2021

Apowersoft ApowerMirror c.r.4.c.k Full + keygen

Apowersoft ApowerMirror c.r.4.c.k Full + keygen

Apowersoft Apowermirror c.r.4.c.k là một phần mềm tuyệt vời để nhân bản ứng dụng cho thiết bị IOS và Android với toàn quyền kiểm soát cho Windows và Mac. Với phần mềm này, bạn có thể hiển thị màn hình điện thoại di động trên máy tính, nó cũng hỗ trợ phát trực tuyến video và các phương tiện khác mà bạn muốn hiển thị trên máy tính.

Apowermirror Pro là một phần mềm tuyệt vời để nhân bản ứng dụng cho thiết bị iOS và Android với toàn quyền kiểm soát cho Windows và Mac. Với phần mềm này, nó có thể hiển thị màn hình điện thoại di động trên máy tính của bạn, nó cũng hỗ trợ phát trực tuyến video và các phương tiện khác mà bạn muốn hiển thị trên một máy tính.

Cài đặt ngoại tuyến Apowersoft ApowerMirror

Nó có một giao diện sáng kiến ​​dễ sử dụng. Các thiết bị Android có thể kết nối với ApowerMirror Mac bằng cáp USB và kết nối Wi-Fi. Các thiết bị dựa trên iOS chỉ có thể được kết nối qua WiFi. Sau khi thiết bị được kết nối được phát hiện, thiết bị sẽ bắt đầu tải xuống ứng dụng di động ApowerMirror Activation Code 2020.

Sau đó, bạn sẽ nhận thấy rằng màn hình điện thoại được phát hiện trên màn hình máy tính và bạn thực sự có thể chơi các trò chơi Android hoặc iOS trên máy tính. Nó không chỉ phản ánh màn hình máy tính của bạn mà còn cho phép bạn điều khiển điện thoại bằng bàn phím và chuột PC.

Apowersoft ApowerMirror c.r.4.c.k là một phần mềm tuyệt vời và rất nhanh, trong đó người dùng có thể quảng cáo hiển thị điện thoại di động Google Android hoặc iOS với máy tính. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ thấy màn hình điện thoại di động của mình trên máy tính, thích xem video, chơi các tựa game và chơi.

Điện thoại di động của bạn hiển thị toàn màn hình bằng máy tính, bạn có thể điều khiển điện thoại ngay lập tức trên máy tính. Bạn chắc chắn có thể sao chép hình ảnh mà không cần kết nối trình giả lập khác bằng cách kết nối thiết bị di động với máy tính cá nhân qua cáp USB. Chúng cũng là các tính năng bổ sung như chờ bắt, chia sẻ xã hội.

Nó là một công cụ tốt để quản lý tất cả các loại dữ liệu và ứng dụng di động trên máy tính của bạn và ở một nơi. Nó cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập để chuyển các tệp và dữ liệu kiến ​​vào máy tính của bạn. Bạn không cần phải xin phép rõ ràng để làm như vậy, nhưng bạn sẽ được yêu cầu cấp quyền truy cập ban đầu vào ứng dụng từ điện thoại của mình.

Apowersoft ApowerMirror download

Download Apowersoft Apowermirror 

Tất nhiên, ApowerMirror cung cấp các tính năng thú vị không kém khác, bao gồm khả năng lưu phần lớn video / hướng dẫn để biến màn hình thành một chiếc lông trắng đích thực. Đơn giản, nếu bạn cần xem những gì đang xảy ra trên màn hình điện thoại di động trên máy tính xách tay hoặc máy tính và quản lý mọi thứ, thì năng lượng có thể mang đến cho bạn cơ hội này.

Bạn không thể triển khai bất kỳ chương trình đối tác nào cho chương trình di động đã chọn, vì chương trình này quản lý mọi thứ. Chương trình sẽ không bị chậm lại trong khi lưu mà còn cho phép dễ dàng chụp nếu bạn mở các chương trình và trang web khác cùng lúc. Việc đánh giá hồ sơ thường cao và các tệp dữ liệu không lớn lắm.

Apowersoft Display Recorder cho phép bạn tạo các tác vụ đã lên lịch để lưu màn hình trong chương trình bằng cách sử dụng bộ lập lịch tích hợp. Bạn sẽ xem video, bạn sẽ chơi đồ chơi và trò chơi, bạn sẽ chú ý đến âm nhạc và bạn sẽ kinh doanh khác một cách quan trọng, nó thực sự thuận lợi.

Ngoài ra, sau khi kiểm tra hình ảnh đã được chỉnh sửa tốt, công cụ này sẽ cho phép bạn lưu nó vào một trang web thư mục cục bộ hoặc tải nó lên không gian trống do nhà thiết kế quản lý. Điều này làm cho ApowerMirror trở nên hoàn hảo để xem phim hoặc tham gia các tựa game di động. Thực tế, bạn có thể truy cập để chơi trò chơi Google Android hoặc iOS trên máy tính của mình.

Tải xuống miễn phí Apowermirror EXE +

APowerMirror rất dễ sử dụng, vì bạn chỉ cần tham khảo một số hướng dẫn để bắt đầu đường ống. Các tính năng được nêu chi tiết ở trên không quá đặc biệt, tuy nhiên, chắc chắn rằng tất cả đều được bao gồm trong ưu đãi nhỏ và miễn phí. Ngoài ra, phần mềm được sắp xếp hợp lý bao gồm các trình hướng dẫn thông minh có thể cho phép bạn quản lý toàn bộ quy trình theo thời gian, cho phép bạn chụp ảnh màn hình tốt hơn.

Việc triển khai theo lịch trình của đối tác ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể hơi khó chịu, vì vậy tốt nhất bạn nên điều hướng trước qua các giấy phép và đăng ký. Để thuận tiện cho việc chú thích nữ, ứng dụng ảnh chụp màn hình trực tuyến này bao gồm một trình chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng để bạn có thể đánh bóng hoặc chú thích màn hình sau khi tạo.

Trình ghi màn hình Apowersoft Display cũng có thể đặt các tác vụ được lưu tự động. Ví dụ: bạn có thể lên lịch càng sớm càng tốt cho bản nhạc chính xác, thời lượng hoặc thời gian dừng và nếu bạn cần ghi lại đầy đủ video hoặc âm thanh đào tạo. Phần mềm chụp ảnh màn hình miễn phí này sẽ không yêu cầu Java Applet, nhưng bạn phải thiết lập trình khởi chạy trong lần đầu tiên sử dụng.

Bạn có thể bao gồm đường thẳng, mũi tên, tin nhắn văn bản và hình dạng trong hình ảnh để xác định các phần cụ thể. Công cụ làm mờ sáng có thể che thông tin cá nhân hoặc thông tin quá nhạy cảm.

apowersoft apowermirror trình cài đặt ngoại tuyến

Các tính năng chính của ApowerMirror c.r.4.c.k

 1. Các tính năng hoạt động và đủ chức năng.
 2. Tất cả giao diện người dùng bằng tiếng Bồ Đào Nha.
 3. Nhiều tùy chọn tiết kiệm chất lượng hơn.
 4. Phát trực tuyến màn hình Android và iPhone đồng thời.
 5. Điều khiển Google Android bằng nút chuột và bàn phím.
 6. Hỗ trợ hệ điều hành Mirroring Android và iOS.
 7. Có sẵn trên Windows và Mac.
 8. Chụp ảnh màn hình chỉ với một cú nhấp chuột.
 9. Đồng bộ hóa dữ liệu ứng dụng iPhone.
 10. Không có hình mờ.
 11. Màn hình đăng ký.

Yêu cầu hệ thống Apowermirror c.r.4.c.k

Hệ điều hành: Windows windows 7, 8, 8.1 và 10 (32- / 64-bit).

Ổ cứng còn trống: 98,60 MB.

CPU: Intel Pentium / AMD Athlon (hoặc tốt hơn).

Bộ sưu tập RAM: 1 GB hoặc hơn.

Tải xuống phiên bản đầy đủ mới nhất của ApowerMirror

ERDFXCV-REDFGCV-RGFCV-RHDFCVBM

WRHFDGXC-RFDCV-RGSFXCV-WRYFDB

ESGDXCV-ESGDFXC-ESGDXC-ESGDXCB

Mã kích hoạt ApowerMirror 2020

BGY7C-5RE4-XSZXD-5CRTF-VBGN

D5CRT-FVBGH-Y8UN-JI9MN-IL8H9I

BY7G6-TVF5C-RDE4X-3WZA-SE4XI

Q2ZA3-WSX4-EDC5-RBGY7-

H8GY6-7GV-R-Y7 RT-

H8G12-7GV-H567-H8G12-7GV -CXZAQ-23471

HF2T6-780IL-JKHVG-FT678-90I5670

ZAQ32-3456H-VCFDR-5678IUJKB65

R678-OIJKH-VGFRT-5678U-IJKVASI

Cách cài đặt apowersoft apowermirror c.r.4.c.k 

Gỡ cài đặt phiên bản trước bằng IOBIT Uninstaller

 1. Tải xuống và giải nén tệp
 2. Cài đặt phần mềm và đóng nó
 3. Sao chép Apowersoft.CommUtilities.dll vào thư mục của apowersoft apowermirror
 4.  Thưởng thức!
5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x