Download ansys 19.1 c.r.4.c.k vĩnh viễn

ANSYS 19.1 c.r.4.c.k là thế hệ tiếp theo của phần mềm mô phỏng kỹ thuật phổ biến. Khi thế giới kỹ thuật số và thế giới vật lý trở thành một, độ phức tạp của sản phẩm tăng lên. 

Các công ty phải đối mặt với áp lực không ngừng để đổi mới, giảm chu kỳ và giảm chi phí, đồng thời tăng chất lượng và loại bỏ rủi ro. Họ yêu cầu các kỹ sư giải quyết những vấn đề dường như không có lời giải với công nghệ hiện tại.

Ansys, một công ty đại chúng của Pennsylvania. phát triển phần mềm tiếp thị kỹ thuật. Tổng cộng, các sản phẩm ANSYS 19 (phần mềm ANSYS) được sử dụng trong thiết kế bán dẫn, cuối cùng, công ty ANSYS được thành lập năm 19970 bởi John Swanson, công ty ANSYS trở thành công ty vào năm 1996, ngoài ra, các sản phẩm ANSYS 19 (Công ty ANSYS) và họ đã cải tiến sản phẩm của mình vào năm 2000 và khiến nhiều công ty phát điên hơn.

Ban đầu, các sản phẩm của ANSYS 19.1 License File được chia thành hai lĩnh vực công nghệ mô phỏng lớn, bao gồm các công cụ mô phỏng và phân tích mạnh mẽ được sử dụng để giao tiếp giữa các phòng ban khác nhau và phân tích song song các vấn đề khác nhau. .

Do đó, chúng tôi cung cấp phiên bản tải xuống miễn phí này của ANSYS Products 2019 R3 dưới dạng phiên bản ngoại tuyến và miễn phí cho người dùng. Cuối cùng, nếu bạn muốn cài đặt ANSYS Products 19 lần cuối, hãy tải xuống dưới dạng hạ cấp và sau đó cập nhật nó.

ANSYS 19.1 c.r.4.c.k chỉ cho phép tất cả các kỹ sư kiểm soát độ phức tạp và cải thiện hiệu quả để có năng suất cao hơn. Phiên bản mới nhất cập nhật các giải pháp mô phỏng kỹ thuật hàng đầu trong ngành của chúng tôi và cung cấp các công cụ cải thiện độ tin cậy, hiệu suất, tốc độ và trải nghiệm người dùng.

Các khả năng mới cung cấp kết quả chính xác cho các vấn đề khó hoặc không thể lập mô hình. Người dùng có ít hoặc không có kinh nghiệm mô phỏng có thể nhanh chóng sử dụng quy trình làm việc tự động và đơn giản hóa để tối ưu hóa thiết kế sản phẩm của họ. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều tính năng sẽ tiếp tục thúc đẩy mô phỏng kỹ thuật chính thống.

Bảo trì phòng ngừa truyền thống cho các tài sản công nghiệp tạo ra chi phí bảo trì tốn kém và không cần thiết. Những chi phí này có thể được giảm đáng kể với một hệ thống kỹ thuật số đôi, kết hợp các bản sao ảo chính xác của một sản phẩm dựa trên vật lý với dữ liệu được thu thập bằng cách sử dụng nền tảng kết nối công nghiệp Internet of Things (IIoT).

Thông tin kết quả và thông tin bảo trì dự đoán cho phép các kỹ sư phân tích máy móc thông minh trong điều kiện vận hành thực tế và đưa ra quyết định sáng suốt, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất sản phẩm, giảm rủi ro, tránh thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch và khuyến khích phát triển sản phẩm với phản hồi chính xác và được cá nhân hóa về hành vi của sản phẩm trong quá trình hoạt động.

Ansys Twin Builder là sản phẩm duy nhất cung cấp phương pháp tiếp cận đóng gói cho các cặp song sinh kỹ thuật số, cho phép các kỹ sư nhanh chóng xây dựng, xác thực và triển khai các mô tả kỹ thuật số này của các sản phẩm vật lý.

Giải pháp mở tích hợp với bất kỳ nền tảng IIoT nào và có các khả năng triển khai để giám sát liên tục từng tài sản được cá nhân hóa được sử dụng trong quá trình hoạt động. Sự kết hợp giữa kết nối tài sản công nghiệp với mô phỏng hệ thống toàn diện, được cung cấp bởi Ansys Twin Builder, cho phép khách hàng khắc phục sự cố và chẩn đoán, xác định kế hoạch bảo trì lý tưởng, tối ưu hóa hiệu suất của từng tài sản và tạo dữ liệu có giá trị để cải thiện hiệu suất.

“Cải thiện tầm nhìn của chúng tôi về mô phỏng kỹ thuật cá hồi, Ansys 19.1 c.r.4.c.k chỉ kết hợp tất cả các vật lý và cung cấp cho khách hàng bộ công cụ toàn diện nhất để giải quyết những thách thức thiết kế khó khăn nhất,” Eric Bantegnie, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Đơn vị Hệ thống Kinh doanh cho biết. các câu trả lời.

“Bản phát hành này cho phép khách hàng tạo ra mức tăng năng suất hiệu quả nhất, kích thích sự đổi mới sản phẩm và ảnh hưởng đáng kể đến lợi nhuận của họ cũng như nền kinh tế toàn cầu.”

ANSYS 19.1 Full c.r.4.c.k

Các tính năng chính của ANSYS 19.1

Thiết kế 3d

ANSYS 19.1 c.r.4.c.k chỉ cung cấp ANSYS Discovery, dòng sản phẩm thiết kế 3D mới bao gồm ANSYS Discovery Live, môi trường mô phỏng thời gian thực đầu tiên. 

Các sản phẩm này được lưu trữ để cho phép tất cả các kỹ sư khám phá các thiết kế và khái niệm của họ một cách chuyên sâu và tự tin hơn, trước khi xác nhận thông qua các bộ giải thí điểm. Khả năng mô hình hóa CAD nhanh chóng của ANSYS Discovery SpaceClaim hiện được nâng cao với các cấu hình lắp ráp và hình ảnh hóa bùng nổ kết hợp. 

ANSYS Discovery AIM dựa trên sự tối ưu hóa cấu trúc liên kết, vì vậy người dùng có thể xem diễn biến trực tiếp của các bước giải quyết và đưa ra quyết định nhanh hơn, sáng suốt hơn. Và cuối cùng, Discovery Live mở rộng các loại đầu vào điều kiện biên và hiển thị những người dùng mà họ có cùng lúc, trong khi vẫn duy trì sự đơn giản của môi trường mô phỏng thời gian thực.

Chất lỏng

Với ANSYS 19, mọi kỹ sư có thể tạo ra các mô phỏng động lực học chất lỏng tính toán (CFD) tốt hơn và chính xác hơn. Các kỹ sư sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ những cải tiến liên tục trong tự động hóa, năng suất và quy trình làm việc. 

Ngoài ra, ANSYS 19 bao gồm các tính năng và chức năng mới cho phép các kỹ sư giải quyết các vấn đề CFD chính xác hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với các hiện tượng quá khó hoặc tốn nhiều thời gian để mô phỏng bằng các phương pháp cũ hơn.

Phần mềm tích hợp

ANSYS 19.1 cung cấp các khả năng mạnh mẽ để tích hợp quy trình làm việc, hiệu suất và khả năng sử dụng, cũng như khả năng thiết kế phần mềm tích hợp, Giao diện con người (HMI) được chứng nhận đầy đủ và các giải pháp chuyên dụng cho phần mềm và hệ thống ô tô và điện tử. 

Các tính năng mới bao gồm khả năng thiết kế ứng dụng đa tốc độ, nâng cao khả năng thiết kế HMI tuân thủ ARINC 661 và đạt tiêu chuẩn ISO 26262 và DO-178C. Đối với các nhà phát triển hệ thống điện tử và ô tô, phiên bản 19 bao gồm thiết kế hệ thống và phân tích kiến ​​trúc dựa trên mô hình ngôn ngữ thiết kế.

Điện từ

ANSYS 19 cung cấp cho người dùng khả năng mạnh mẽ để thiết kế các công nghệ không dây, tự trị và điện khí hóa. Các tính năng mới bao gồm phân tích mặt cắt radar, phân tích nhiệt điện tích hợp, bộ thiết kế xe điện cải tiến và trải nghiệm người dùng được cải thiện với tất cả các công cụ mô phỏng trường điện từ. 

ANSYS 19.1 c.r.4.c.k cũng cung cấp công việc chính xác, tự động, dễ sử dụng, đa vật lý và đa công nghệ sẽ thúc đẩy đổi mới kỹ thuật của bạn vượt trội so với đối thủ.

Chất bán dẫn

Các ứng dụng điện toán thế hệ tiếp theo, hiệu suất cao, di động yêu cầu sử dụng hệ thống chip tiên tiến lớn hơn, nhanh hơn và phức tạp hơn. ANSYS 19.1 cung cấp một nền tảng mô phỏng theo hướng dữ liệu toàn diện giải quyết đồng thời nhiều thuộc tính thiết kế như độ ồn công suất, đặc tính nhiệt, độ tin cậy và hiệu suất trên nhiều loại chip, gói và hệ thống để tăng tốc độ thành công của sản phẩm. .

Cấu trúc

ANSYS Mechanical trong phiên bản mới nhất của phần mềm, ANSYS 19, bao gồm các tính năng mới và cập nhật cho chức năng phân tích hiện có. Giờ đây, nó sẽ cho phép bạn sử dụng bốn lõi máy tính trong hộp, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa hiệu suất tuyệt vời của các giải pháp cơ học.

Một điểm mới nữa là sự sẵn có của mô hình gãy khúc thông minh (Công nghệ phân tách, biến đổi, điều chỉnh và khóa) trong ANSYS Mechanical Enterprise. Khả năng bẻ gãy THÔNG MINH mô phỏng sự phát triển của vết nứt mà không cần lưới chế tạo. Sử dụng việc nạp lại để tránh phụ thuộc vào sự phân bố và định hướng ban đầu của các mắt lưới, điều này có thể ảnh hưởng xấu đến hướng phát triển của vết nứt.

Mô phỏng âm thanh hiệu quả hơn, với các yêu cầu về nhà ở được cải thiện, với tất cả các micrô trường từ xa và ma trận kết nạp truyền (cho lưới) được thêm vào. Công nghệ thích ứng phi tuyến giải quyết những thách thức của các mẫu biến dạng rất lớn như các hoạt động tạo hình và niêm phong cao su. Trong ANSYS 19.1 c.r.4.c.k, nó đã được mở rộng để làm việc với các mặt hàng tốt nhất của chúng tôi để cung cấp độ chính xác và hiệu suất cao hơn nữa.

Yêu cầu hệ thống đối với sản phẩm ANSYS 19.1 Tải xuống miễn phí

  • Hệ điều hành:
  • Windows 7 / 8.1 / 10 /
  • Windows Server 2008 R2 /
  • Windows Server 2012 R2 (64 Bit)
  • Bộ nhớ (RAM): Cần 4 GB RAM để làm việc nhanh.
  • ِ Dung lượng đĩa cứng ít nhất: 22 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình điển hình.

Trong trường hợp cài đặt này không được cài đặt trên máy của bạn, cảnh báo sẽ được hiển thị khi cài đặt bắt đầu

Video hướng dẫn cài đặt Ansys 19.1 chi tiết nhất

Hướng dẫn cài đặt ANSYS 19.1 chi tiết nhất

Lưu ý: Tắt internet và các phần mềm chặn virus trước khi cài đặt nhé.

Bước 1: Click vào Install Ansys Product

huong dan cai dat ANSYS 19.1

Bước 2: Click vào “I Agree” bạn nhé

huong dan cai dat ANSYS 19.1

Bước 3: Nhập key và nhấn Next

huong dan cai dat ANSYS 19.1

Bước 4: Đổi lại thành các dấu tick như hình và tiếp tục nhấn Next bạn nhé

huong dan cai dat ANSYS 19.1

Bước 5: Chọn Exit

Bước 6: Copy => Paste file và chuột phải Replace the files in the destination bạn nhé

huong dan cai dat ANSYS 19.1

Bước 7: Làm theo hướng dẫn như hình

huong dan cai dat ANSYS 19.1

Tới đây bạn có thể sử dụng phần mềm được rồi đấy! Chúc bạn cài đặt thành công, nếu có gì thắc mắc vui lòng inbox cho Thankiem3d nhé.

3.7 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x