Download free ANSYS 16 c.r.4.c.k Software 64 bit mới nhất[2021]

Tải xuống ANSYS 16 c.r.4.c.k

tai xuong ANSYS 16 c.r.4.c.k

Cho dù bạn là người dùng lần đầu các giải pháp Ansys 16 c.r.4.c.k một giấy phép hay một chuyên gia mô phỏng với đội ngũ kỹ sư có quyền truy cập vào phần mềm của chúng tôi trong toàn bộ công ty của bạn, bạn đều muốn đảm bảo rằng mình tận dụng tối đa khoản đầu tư của mình. . 

Các câu trả lời của dịch vụ tư vấn và chuyên nghiệp có thể đảm bảo cho bạn. Nếu bạn cần hướng dẫn về cách sử dụng hiệu quả nhất một sản phẩm mô phỏng đơn lẻ; đánh giá toàn diện các quy trình mô phỏng hiện tại với lộ trình cải tiến; hoặc việc triển khai và tối ưu hóa toàn bộ phần mềm mô phỏng trong doanh nghiệp, chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn dịch vụ tư vấn thích hợp nhất, phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của bạn.

Các giải pháp Giải pháp phần tử hữu hạn của Ansys cho phép mở rộng và chiều sâu các khả năng chưa từng có trong thế giới mô phỏng có sự hỗ trợ của máy tính. Nam châm điện với các mạch nhiệt, cấu trúc, âm học, áp điện, tĩnh điện và mô men xoắn chỉ là một ví dụ về những gì có thể được mô phỏng. Bất kể kiểu mô phỏng nào, mỗi mô hình được thể hiện bằng một ngôn ngữ kịch bản mạnh mẽ… Ngôn ngữ thiết kế tham số Ansys (APDL). APDL là cơ sở của tất cả các tính năng phức tạp, nhiều tính năng trong số đó không được hiển thị trong giao diện người dùng Workbench Mechanical. 

Nó cũng cung cấp nhiều tính năng như tham số hóa, macro, nhánh và vòng lặp và các phép toán phức tạp. Tất cả những lợi ích này đều có thể truy cập được từ giao diện người dùng Ansys Mechanical APDL.

Khóa học này giới thiệu cho người dùng Ansys Mechanical mới hoặc có kinh nghiệm về giao diện người dùng Ansys Mechanical APDL. Quy trình làm việc cơ học APDL, giao diện người dùng đồ họa và cú pháp lệnh APDL sẽ được giới thiệu. 

Với nền tảng này, người dùng có thể áp dụng kiến ​​thức này để định cấu hình, giải quyết và xử lý hậu kỳ bất kỳ loại phân tích nào một cách hiệu quả.

Download free ANSYS 16

Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có thể: Điều hướng thuận tiện giao diện người dùng cơ học APDL và áp dụng quy trình làm việc đã được chứng minh để tạo, giải quyết và xử lý sau các mô hình phần tử hữu hạn 2-D và 3-D.

Nhập và / hoặc tạo hình học nếu cần để tạo mô hình mô phỏng của bạn. Sử dụng Logic lựa chọn để hoạt động hiệu quả trên các vùng con của một mô hình để tải, tải và xử lý hậu kỳ. Hiểu khái niệm thuộc tính phần tử và áp dụng nó vào việc xây dựng lưới hiệu quả và hiệu quả bằng cách sử dụng dầm, khung và các phần tử rắn. Tạo tương tác phức tạp giữa các vùng mô hình thông qua các phương trình tiếp xúc, khớp nối, ràng buộc và giao diện vít / khớp. Thực hiện các giải pháp ghép nối hiện trường bằng cách sử dụng các phần tử dòng chất lỏng 1-D và chất rắn 2-D và 3-D.

Nên học kỹ thuật và có kinh nghiệm về các nguyên tắc cơ bản của phân tích phần tử hữu hạn. Không yêu cầu bằng kỹ sư. Một số người dùng sẽ đánh giá cao rằng họ có hiểu biết thực tế về Ansys Mechanical trong môi trường Workbench, mặc dù điều đó là không cần thiết. Đối tượng mục tiêu: kỹ sư cơ khí, bao gồm kỹ sư ô tô, kỹ sư vật liệu, kỹ sư hàng không vũ trụ, kỹ sư công nghiệp, kỹ sư kết cấu và nhiều chuyên ngành phụ khác.

Download free ANSYS 16

Các tính năng của ANSYS 16 c.r.4.c.k License 

 • Khám phá thiết kế 3D cho từng kỹ sư
  Khám phá ý tưởng, lặp lại và đổi mới với tốc độ chưa từng có khi bắt đầu quá trình thiết kế bằng phần mềm thiết kế Ansys 3D. Tìm hiểu thêm về chi tiết thiết kế, tinh chỉnh các khái niệm và thực hiện nhiều mô phỏng vật lý hơn, được hỗ trợ bởi bộ giải Ansys, để giải thích tốt hơn cho các hành vi trong thế giới thực.
 • Tăng năng suất kỹ thuật
  Đẩy nhanh thời gian tiếp thị và giảm chi phí phát triển sản phẩm thông qua mô phỏng nâng cao.
 • Nâng cao chất lượng sản phẩm
  Tạo ra sản phẩm tốt hơn với ít nguyên mẫu hơn, chi phí sản xuất thấp hơn và lần đầu tiên có nhiều mẫu mã phù hợp hơn.
 • Kích thích sự đổi mới
  Tạo ra các sản phẩm dẫn đầu thị trường giúp bạn khác biệt với đối thủ bằng cách khám phá không gian thiết kế rộng hơn.
 • Trả lời Biểu tượng thiết kế Discovery3D
  Đừng chờ đợi kết quả mô phỏng: Discovery kết hợp mô phỏng tương tác thời gian thực, công nghệ độ phân giải Ansys độ trung thực cao và mô hình hóa trực tiếp trong một công cụ.
 • Trả lời Biểu tượng thiết kế EspacioClaim3D Thiết kế
  nhanh với mô hình 3D đa chức năng để chuẩn bị mô hình cho mô phỏng, mô hình hóa và thiết kế khái niệm, sản xuất, quét CAD và in 3D.
 • Một trong những chuyên gia tư vấn hàng đầu của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng các giải pháp mô phỏng Ansys hiệu quả hơn để giải quyết các vấn đề phát triển sản phẩm. Người cố vấn của bạn có thể chỉ cho bạn những đặc điểm không quen thuộc với bạn hoặc chỉ cho bạn cách thực hiện tốt nhất những công việc bạn đã làm thường xuyên. Với sự giúp đỡ của một cố vấn chuyên môn, bạn sẽ có thể giải quyết các vấn đề thiết kế hiệu quả hơn nhiều bằng cách sử dụng kiến ​​thức thu được.
 • Phân tích nhiệt không đổi
  Việc sử dụng phổ biến nhất của công cụ Bàn làm việc Delphi ANSYS là của các kỹ sư thiết kế dành riêng cho việc phát triển sản phẩm. Các loại phân tích bao gồm phân tích nhiệt cân bằng, dao động tự do và điện áp tĩnh tuyến tính. Các loại phân tích nâng cao hơn, bao gồm những phân tích liên quan đến vật liệu thoáng qua hoặc độ tuyến tính phi hình học Tải trọng, dòng chất lỏng và đa vật lý được thực hiện bởi các nhà phân tích toàn thời gian. ANSYS 16 Sản phẩm được cấp phép hoặc các công cụ phân tích thương mại khác.

Yêu cầu hệ thống download ansys 16 full c.r.4.c.k

 • Bộ vi xử lý có ít nhất 4 lõi (mỗi sản phẩm thuộc dòng sản phẩm Ansys hiện tại sử dụng 4 lõi mà không tính thêm phí.
 • Hệ điều hành Windows 64bit
 • Card đồ họa 4 GB (hoặc cao hơn) (DRD đã có trải nghiệm tốt với card NVIDIA)
 • 16-128 GB RAM dựa trên kích thước sự cố
 • Hai ổ cứng PCIe 1 TB trong cấu hình RAID 0. Đây là cấu hình hiệu suất nhanh nhất và sẽ cung cấp nhiều không gian cho các mô hình phân tích.
 • Bộ điều khiển RAID phần cứng chứ không phải bộ điều khiển RAID phần mềm vì bộ điều khiển RAID phần mềm làm ảnh hưởng đến hiệu suất.
 • Màn hình phẳng 17 ″ hoặc lớn hơn. Màn hình kép thường là mong muốn.

Cách cài đặt ANSYS 16 c.r.4.c.k

 1. Tải xuống tệp cho các liên kết nhất định
 2. Giải nén các tệp này bằng WinRAR
 3. mở tệp readme.txt và đọc và làm theo hướng dẫn của nó
 4. thưởng thức !!
3.7 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x