[Chuẩn] Tải game kinh dị Aka Manto dành cho máy tính FULL

Giới thiệu về trò chơi

Aka Manto (赤 マ ン ト Red Cloak), hay còn gọi là Red Cape hoặc Red Mantle, là một truyền thuyết đô thị của Nhật Bản kể về một linh hồn đeo mặt nạ mặc áo choàng màu đỏ và xuất hiện với những người sử dụng toilet trong phòng tắm công cộng hoặc trường học, đặc biệt nhắm vào phụ nữ trẻ. 

Các câu chuyện về truyền thuyết khác nhau, nhưng một yếu tố nhất quán của câu chuyện là linh hồn sẽ hỏi những người sử dụng nhà vệ sinh một câu hỏi. Anh ta sẽ hỏi họ xem họ muốn một tờ giấy đỏ hay một tờ giấy xanh. 

Nếu họ chọn màu đỏ, họ sẽ bị xé xác đến nỗi xác chết của họ sẽ ướt đẫm máu của chính họ. Nếu cá nhân chọn màu xanh lam, người đó sẽ bị bóp cổ cho tất cả máu của mình được rút ra khỏi cơ thể của họ. Trò chơi dài khoảng 90 ~ 120 phút tùy thuộc vào kỹ năng và lối chơi của bạn. Trò chơi này rất thách thức. Bạn chỉ được cấp một sự sống. Nếu chết bạn phải bắt đầu lại.

Truyền thuyết về Aka Manto

Aka Manto được miêu tả là một nam linh hồn , ma hoặc yêu quái luôn ám ảnh các phòng tắm công cộng hoặc trường học. Aka Manto thường được cho là đặc biệt ám ảnh các phòng tắm nữ, và trong một số phiên bản của truyền thuyết, anh ta được cho là ám ảnh gian hàng cuối cùng trong các phòng tắm như vậy. 

Linh hồn được cho là mặc một chiếc áo choàng màu đỏ cháy và một chiếc mặt nạ che đi khuôn mặt của mình, và đôi khi được mô tả là đẹp trai và quyến rũ bên dưới chiếc mặt nạ của mình. 

Theo truyền thuyết, nếu một người đang ngồi trên bồn cầu trong phòng tắm công cộng hoặc trường học, Aka Manto có thể xuất hiện, và hỏi họ muốn giấy đỏ hay giấy xanh. Tùy thuộc vào phiên bản của câu chuyện, linh hồn có thể yêu cầu họ lựa chọn giữa áo choàng đỏ và áo choàng xanh, hoặc giữa áo choàng đỏ và áo choàng xanh. 

Nếu họ chọn phương án “màu đỏ”, họ sẽ bị xé xác đến nỗi xác chết của họ sẽ đẫm máu của chính họ. cụ thể Cách thức mà người đó đang rách nát khác nhau tùy theo tài khoản của huyền thoại, trong đó có người bị đâm hoặc flayed . Nếu cá nhân chọn tùy chọn “màu xanh”, hậu quả từ việc người đó bị bóp cổ đến khi toàn bộ máu của người đó bị rút khỏi cơ thể của họ.

Nếu một cá nhân cố gắng đánh lừa Aka Manto bằng cách yêu cầu một loại giấy, áo choàng hoặc áo choàng có màu sắc khác, người ta thường nói rằng họ sẽ bị kéo đến một thế giới ngầm hoặc địa ngục . Trong một số phiên bản, việc chọn giấy, áo choàng hoặc áo choàng có màu “vàng” sẽ khiến đầu người ngồi trong nhà bị ép vào bồn cầu.

 Việc phớt lờ linh hồn, hoặc trả lời rằng người ta không muốn hoặc không thích một trong hai loại giấy, được cho là sẽ khiến tinh thần mất đi. Trong một số tài khoản, việc từ chối cả hai lựa chọn và bỏ chạy khỏi Aka Manto cũng sẽ dẫn đến sự sống sót của cá nhân, mặc dù đôi khi Aka Manto sẽ chặn lối ra.

Hình ảnh có trong game Aka Manto

game Aka Manto
game Aka Manto
game Aka Manto
game Aka Manto

Yêu cầu hệ thống game Aka Manto

 • Hệ điều hành:  Windows 7 SP1 +
 • Bộ xử lý:  Intel / Amd
 • Bộ nhớ:  RAM 4 GB
 • Đồ họa: Đồ họa  tích hợp
 • DirectX:  Phiên bản 11
 • Lưu trữ:  3 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh:  Có
 • Ghi chú bổ sung:  Vui lòng đeo tai nghe

Xem video Aka Manto

Download game Aka Manto

Link Tải & Dự Phòng

 • Cam kết link không chứa quảng cáo.
 • Tải rất nhanh.
 • Vui lòng báo lỗi cho Admin nếu link tải bị hỏng.

Trong file tải game Aka manto có gì ?

Cách chơi game Aka Manto sau khi tải:

1. Mount file .iso như hình trên ra rồi cài bình thường

2. Crack nếu có

3. Chơi Game, đơn giản 😀

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

3.7 6 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x