[Update] Tải game Age Of Civilizations II dành cho PC 2021

Giới thiệu về trò chơi

Age of Civilizations II là một trò chơi chiến tranh chiến lược lớn, đơn giản để học nhưng khó để thành thạo. Mục tiêu của bạn là sử dụng các chiến thuật quân sự và ngoại giao khôn ngoan để thống nhất thế giới hoặc chinh phục nó. Thế giới sẽ đổ máu hay cúi đầu trước bạn? Sự lựa chọn là của bạn .. Phương pháp tiếp cận lịch sửAge of Civilizations II đi qua toàn bộ lịch sử nhân loại, từng thời đại, bắt đầu từ Kỷ nguyên các nền văn minh và dẫn đến tương lai xa. Chơi nhiều nền văn minh khác nhau, từ đế chế lớn nhất đến bộ tộc nhỏ nhất, và dẫn dắt dân tộc của bạn đến vinh quang trong một chiến dịch kéo dài hàng nghìn năm từ buổi bình minh của nền văn minh đến tương lai của nhân loại.

Mẹo chơi game hữu ích

1. Nếu bạn thực hiện một thỏa thuận thương mại với một quốc gia, chẳng hạn như Anh và đưa cho họ 500 lượng vàng nếu họ tuyên chiến với một ví dụ, Raj thuộc Anh, họ sẽ làm như vậy. Điều này là tốt nếu bạn muốn lợi dụng một quốc gia suy yếu để xâm lược, hoặc nếu bạn đang chiến tranh với một quốc gia hùng mạnh và cần giúp đỡ để đánh bại nó.

2. Sự phát triển.
Sự phát triển thực sự quan trọng. Tỉnh của bạn càng phát triển thì càng kiếm được nhiều tiền. Điều này có thể hơi quá sức với các nước lớn, nhưng đó là một cách tiêu tiền rất hiệu quả.

3. Phòng thủ
Tôi sẽ khuyên rằng nếu bạn chống lại một đội quân hùng mạnh ở một tỉnh, thay vì tấn công đội quân đó với một đội quân lớn hơn, bạn hãy để họ đánh trước. Tại sao? Bởi vì họ sẽ chịu nhiều thương vong hơn bạn. Rất nhiều người chơi khác cũng khuyến nghị điều này.

4. Liên minh Các liên
minh thường là một điều rất tốt, nhưng phần lớn thời gian có thể đồng nghĩa với việc bạn bị lôi kéo vào các trận chiến.

5. Các gói không Aggression.
Nếu bạn là một quốc gia rộng lớn và không thể bận tâm đến việc bố trí quân đội xung quanh biên giới của mình, chẳng hạn như Hoa Kỳ, chỉ cần ký các gói không xâm lược. Nhược điểm duy nhất là nếu bạn muốn tấn công chúng, bạn sẽ phải đợi chúng hết hạn sử dụng.

6. Dễ dàng thống trị trên 350 tỉnh thành.
Tôi không thể nhớ có bao nhiêu tỉnh trên bản đồ, khoảng 350? Điều đó không quan trọng. Trong bản đồ đó, chỉ cần giữ trung lập và sau đó vào cuối trận xâm lược Iceland, Phillipines hoặc NZ. Cuối game, họ có nền kinh tế lớn và quân đội thấp, vì vậy họ rất chín muồi để xâm lược.

7. Late Game
Nếu đó là late game và bạn có nhiều tiền để vung tiền, hãy tiêu thật nhiều vào hàng hóa để bạn có một đội quân lớn hơn nhiều.


Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành:  Microsoft® Windows Vista® / XP® / 7® / 8® / 10®
  • Bộ xử lý:  Lõi đơn 1,8 GHz
  • Bộ nhớ:  RAM 1 GB
  • Đồ họa: Đồ họa  tăng tốc phần cứng với bộ nhớ chuyên dụng
  • Lưu trữ:  380 MB chỗ trống khả dụng

Tải game tại đây

Nguồn bài viết từ thankiem3d.vn . Vui lòng không sao chép dưới bất kỳ hình thức nào

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x