Tải xd adobe v33.1.12 active vĩnh viễn

tai Adobe XD CC v33.1.12

Adobe XD CC c.r.4.c.k 2020 là một ứng dụng ấn tượng để thiết kế trang web cho nền tảng di động và máy tính để bàn. Với Adobe XD CC 2020, bất kỳ ai cũng có thể tạo khung, nguyên mẫu tương tác có độ trung thực cao cũng như thiết kế các ứng dụng và trang web. Khi đã có nguyên mẫu, bạn có thể nhập các hiệu ứng hình ảnh vào Visual Studio hoặc IDE mà bạn chọn để bắt đầu tạo ứng dụng cuối cùng.

Adobe XD CC Full Version c.r.4.c.k cho phép bạn dễ dàng tạo các mô hình, điều này sẽ khuyến khích tinh thần đồng đội và phản hồi của khách hàng. Adobe XD CC 2020 có giao diện người dùng rất rõ ràng, giúp người dùng bắt đầu thiết kế trong lĩnh vực thiết kế. Để bắt đầu một dự án mới, bạn cần chọn một artboard mới làm nền tảng mục tiêu và có một số thiết bị do Google, Apple và Microsoft sản xuất.

Adobe XD CC 2020 đã được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng, có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thu phóng và xoay bằng ngón tay hoặc nhấn các phím CTRL và phím cách tương ứng.

Khi xem các thay đổi trong thời gian thực, bạn cần giữ cửa sổ xem trước mở. Nội dung có thể được xuất dưới dạng tệp PNG để sản xuất thêm và thiết kế web hoặc cho nền tảng iOS và Android.

Adobe XD CC 2020 cho phép bạn truy cập các định dạng màu sắc và ký tự được tạo trong Photoshop CC, Illustrator CC hoặc bất kỳ ứng dụng Creative Cloud nào khác và sử dụng chúng trong các thiết kế của bạn.

Một số chức năng chính của Adobe XD CC 2020

Nguyên mẫu Adobe XD CC c.r.4.c.k 2020 giúp tạo liên kết web đến thiết kế của bạn mà bạn có thể chia sẻ với những người khác để nhận xét. Hoặc nhúng nó vào một trang web, chẳng hạn như trong Behance.

Nhận xét có thể được đính kèm trực tiếp vào nguyên mẫu hoặc các thành phần nhất định trong thiết kế của bạn. Bạn sẽ được thông báo ngay sau khi nhận xét được thêm vào. Để xem các thay đổi của bạn, người kiểm tra chỉ cần tải lại liên kết trong trình duyệt.

Adobe xd cho Windows 7 Liquid hoạt động với truyện tranh: Cho dù bạn đang làm việc với một hay hàng trăm không gian làm việc, điều đó không quan trọng – bạn có thể tin tưởng vào hiệu suất của XD.

Tạo bất kỳ số lượng dự án nào cho các màn hình và thiết bị khác nhau trong một dự án. Adobe XD CC c.r.4.c.k Pan và phóng to mà không làm bạn giật mình hay lắp bắp. Chọn một mẫu hoặc xác định vùng vẽ của riêng bạn. Sao chép các yếu tố thiết kế giữa các mặt đã vẽ, giữ nguyên thiết kế.

Các tính năng chính của Adobe XS

Tạo các phần tử thiết kế mà bạn muốn sử dụng lại trong một tài liệu duy nhất hoặc trong nhiều tài liệu. Chuyển các thay đổi từ một thành phần chính sang tất cả các phiên bản và ghi đè các thuộc tính của một phiên bản duy nhất.

Tránh trùng lặp công việc và truyền đạt ý định của bạn tốt hơn bằng cách tạo các biến thể của một thành phần tương ứng với các kiểu tương tác khác nhau của người dùng, ví dụ: B. Nó nổi, đẩy, hủy kích hoạt và thành công.

Mở và chỉnh sửa hình ảnh trong Adobe Photoshop trực tiếp từ XD. Bấm chuột phải vào một hình ảnh, mở nó và chỉnh sửa nó trong Photoshop, sau đó bấm Lưu: Các thay đổi của bạn được cập nhật tự động trong Adobe XD


Chọn một phần tử thiết kế và lặp lại nhiều lần nếu bạn muốn. Làm mới một mục để thay đổi toàn bộ lưới, điều chỉnh phần đệm giữa các mục và thả tệp .txt để nhập dữ liệu vào lưới của bạn.

Làm việc với nhiều công cụ vẽ và hình dạng, toán tử Boolean, chế độ hòa trộn và các chức năng chỉnh sửa vectơ khác để tạo khung dây, biểu tượng, thành phần và các yếu tố thiết kế khác.

Thay đổi kích thước nhạy bén các nhóm đối tượng hoặc thành phần cho các màn hình có kích thước khác nhau và duy trì vị trí và tỷ lệ tương đối giữa các đối tượng.

Không còn phông chữ nào nữa. Phông chữ Adobe được bật tự động khi bạn mở tài liệu adobe xd Linux.

Giới thiệu bản thân và tối ưu hóa trải nghiệm của bạn với hướng dẫn sử dụng cho bàn làm việc, lưới bố trí, kết nối và thay đổi kích thước, cũng như các chức năng đo lường liên quan.

Nhập và chỉnh sửa các tệp và ứng dụng phác thảo thiết kế Adobe yêu thích của bạn. Các tệp được tự động chuyển đổi thành tệp XD, vì vậy bạn không phải bắt đầu lại.

Đánh dấu nhanh các mục để xuất, xuất sang nền tảng mục tiêu hoặc dán chúng vào thông số kỹ thuật thiết kế của nhà phát triển để tải xuống.

Yêu cầu hệ thống của Adobe XD

Hệ điều hành Mac:

 • Hệ điều hành: macOS X v10.13 trở lên Để biết thông tin về cách cập nhật phiên bản macOS của bạn.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® hoặc AMD hỗ trợ 64 bit
 • Màn hình: hiển thị không có võng mạc (nên dùng võng mạc)
 • Internet: Cần có kết nối Internet và đăng ký để kích hoạt phần mềm cần thiết, xác thực đăng ký và truy cập các dịch vụ trực tuyến. Khả năng thoại yêu cầu người dùng kết nối Internet để xem trước các nguyên mẫu.
 • RAM: 4 GB

Các cửa sổ:

 • Hệ điều hành: Windows 10 Fall Creators Update (64 bit) – Phiên bản 1709 (bản dựng 10.0.16299) trở lên. Để biết thông tin về việc cập nhật phiên bản hệ điều hành Windows
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® hoặc AMD hỗ trợ 64 bit
 • Màn hình: 1280 X 800
 • Internet: Cần có kết nối Internet và đăng ký để kích hoạt phần mềm cần thiết, xác nhận đăng ký và truy cập các dịch vụ trực tuyến. Khả năng thoại yêu cầu người dùng kết nối Internet để xem trước nguyên mẫu của họ.
yeu cau cau hinh Adobe XD

Có gì mới trong trình cài đặt ngoại tuyến Adobe XD CC

 1. Thêm âm thanh vào nguyên mẫu của bạn bằng một hành động mới cho phép bạn phát hiệu ứng âm thanh và các tệp âm thanh khác để phản hồi lại các trình kích hoạt.
 2. Với một hành động mới, hãy thêm các liên kết đến nguyên mẫu của bạn để cho phép người dùng chuyển đến các điểm khác nhau trên cùng một khung vẽ.
 3. Bấm đúp vào tay cầm thay đổi kích thước dưới cùng của hộp văn bản vùng để tự động điều chỉnh chiều cao của vùng đó cho văn bản chứa.
 4. Giờ đây, bạn có thể thêm một hành động chuyển tiếp (ví dụ: chuyển tiếp, hoạt ảnh tự động và lớp phủ) và một hành động không tạm thời (ví dụ: âm thanh và giọng nói) để đáp lại một tập hợp các trình kích hoạt trong quá trình tạo mẫu trong XD.
 5. Người nhận của một liên kết riêng tư được chia sẻ hiện có thể được chia sẻ lại với những người đánh giá khác, giữ quyền chỉ đọc.
 6. Khách hàng của Creative Cloud for Business có thể đồng bộ hóa các nhóm địa chỉ và danh sách phân phối của họ với số sê-ri Adobe XD CC. Sau đó, họ có thể chọn các nhóm này khi họ mời nhà xuất bản lưu trữ tài liệu trên đám mây hoặc cấp quyền truy cập vào các liên kết riêng tư được chia sẻ.
 7. Tắt kế hoạch làm việc tại nhà ở chế độ nguyên mẫu để xuất bản tất cả các kế hoạch làm việc trên canvas của bạn dưới một liên kết được chia sẻ, cho dù bạn có trực tuyến hay không.
 8. Tạo hình trái tim bằng công cụ đa giác. Chỉ cần nhập “<3” vào trường “Sides / Corners” và đa giác của bạn sẽ trở thành hình trái tim.
 9. Nhanh chóng tạo các yếu tố thiết kế giao diện người dùng thông thường mà không cần lao động thủ công tẻ nhạt. Trong phiên bản đầu tiên, bạn có thể sử dụng bố cục nhạy cảm với nội dung để kiểm soát việc hoàn thành nhóm và giữ các giá trị này khi cấp độ nhóm thay đổi.
 10. Thêm hình ngôi sao vào bản vẽ của bạn bằng công cụ đa giác. Chỉ cần điều chỉnh tỷ lệ sao trên canvas hoặc trong trình kiểm tra Thuộc tính để vẽ các điểm neo và tạo hình dạng của chúng.
 11. Thêm các yếu tố tương tác vào nguyên mẫu của bạn mà không cần thực hiện công việc không cần thiết. Với các trạng thái thành phần, bạn có thể thiết kế các biến thể của một thành phần cho các tình huống khác nhau, chẳng hạn như chạy hoặc nhấn. Bạn cũng có thể sử dụng báo cáo ở chế độ nguyên mẫu.
 12. Cộng tác với các nhà thiết kế khác trong thời gian thực. Đồng xuất bản cho phép bạn và nhóm của bạn cộng tác trên cùng một tài liệu tại cùng một thời điểm, tăng tốc quy trình làm việc và tránh các công việc trùng lặp hoặc xung đột.

Video hướng dẫn cài đặt Adobe XD 2020

Hướng dẫn cài đặt Adobe XD 2020 c.r.4.c.k

Bước 1: Mở File “setup” lên và chọn “Continue”

huong dan cai dat Adobe XD 2020

Bước 2: Chờ cài đặt xong và hiện lên thông báo như trên. Nhấn chọn Close

huong dan cai dat Adobe XD 2020


Bước 3: Như vậy là đã cài đặt xong, bạn chỉ cần mở phần mềm lên sử dụng.

huong dan cai dat Adobe XD 2020
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x