Download Adobe premiere rush apk c.r.4.c.k

Adobe Premiere Rush c.r.4.c.k, Adobe là một trong những công ty lớn nhất trên thế giới khi phát hành các ứng dụng âm thanh và hình ảnh. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều người sử dụng Photoshop, Lightroom và nhiều chương trình phần mềm thông dụng khác. Nếu bạn là người dùng điện thoại chỉnh sửa nội dung giải trí của mình, bạn sẽ cần biết Adobe Premiere Rush

Hiện tại, nhiều người đang sử dụng ứng dụng để làm cho video của họ hấp dẫn hơn. Tất cả đều là những công cụ vô cùng mạnh mẽ sẽ giúp người dùng tạo ra những trào lưu hấp dẫn với chính chiếc smartphone của mình. Adobe không bao giờ bỏ qua điều này vì đây là sân chơi của họ. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể nhanh chóng chụp ảnh, quay video, chỉnh sửa và chia sẻ trên các trang mạng xã hội phổ biến. 

Kích hoạt APK Adobe Premiere Rush cho Android

Tính chuyên nghiệp và sức mạnh là điểm mạnh của ứng dụng này. Các hiệu ứng video như tốc độ và bộ lọc luôn là người bạn đồng hành tốt nhất của người dùng trong ứng dụng này. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên nhiều nền tảng khác nhau. 

Mọi thứ đồng bộ hóa với điện thoại, máy tính bảng và máy tính để bàn của bạn. Bạn có thể nhanh chóng tạo sản phẩm trên nhiều thiết bị, mọi lúc, mọi nơi mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. 

Ngoài ra, các video bạn tạo trực tiếp trong ứng dụng sẽ có chất lượng tốt nhất ngay từ đầu. Có nghĩa là, bạn không phải sử dụng bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào để làm cho video của bạn trông thú vị hoặc hấp dẫn. Những điều bạn làm là tuyệt vời ngay từ đầu. Hơn hết, video của bạn sẽ không bị đánh dấu chìm.

Điều này được thể hiện ở chỗ một khi bạn đã quay video, bạn có thể nhanh chóng đưa nó lên màn hình chỉnh sửa. Đầu tiên, người dùng có thể sắp xếp video, âm thanh, đồ họa và ảnh bằng cách kéo và thả. 

Khi tất cả các đối tượng khác nhau ở đúng vị trí, hãy bắt đầu chỉnh sửa. Các công cụ đặt ngay trước mặt bạn sẽ cho phép người dùng cắt và cắt video, điều chỉnh âm thanh, cải thiện màu sắc và thêm hiệu ứng video, tiêu đề, chuyển tiếp, chuyển đổi giọng nói, v.v.

kich hoat APK Adobe Premiere Rush cho Android

Điểm mới của APK Adobe Premiere Rush

Sức mạnh của công cụ này là bạn có thể tập hợp nhiều yếu tố khác nhau thành một video. Nói một cách dễ hiểu, bạn có thể ghép các video lại với nhau, thêm hiệu ứng với hiệu ứng chuyển cảnh mượt mà và nhiều bản nhạc nền khác nhau xen kẽ tương ứng. 

Nói về âm nhạc thì cũng khá hấp dẫn khi Aerobics mang đến cho bạn công cụ trí tuệ nhân tạo Adobe Sensei. Nó là một trong những công cụ hỗ trợ hợp tác mạnh mẽ nhất trong việc chỉnh sửa âm thanh. Cân bằng âm thanh, giảm tiếng ồn và tự phát âm thanh sẽ được giải quyết nhanh chóng và êm ái.

Khi bạn hoàn thành, hãy nhanh chóng chia sẻ nó trên các trang mạng xã hội phổ biến như Instagram, YouTube hoặc Facebook. Nhưng để đưa chúng đến những nơi công cộng, người dùng sẽ phải cắt giảm một vài yếu tố để thích ứng với tính chất của từng mạng xã hội khác nhau. 

Người dùng có thể thay đổi kích thước video theo chiều ngang sang chiều dọc thành hình vuông cho các kênh khác nhau. Ngoài ra, công việc của bạn được tự động đồng bộ hóa và lưu trữ trên đám mây.

Các tính năng chính của Adobe premiere rush apk c.r.4.c.k MOD APK 

Quay video chất lượng cao trên thiết bị di động của bạn với các tính năng camera tích hợp. Chỉnh sửa bằng các công cụ âm thanh đơn giản, đồ họa động, v.v. và chia sẻ chúng từ các ứng dụng truyền thông xã hội như YouTube, Facebook và Instagram.

 1. Truyền cảm hứng cho người đăng ký của bạn bằng các mẫu chuyên nghiệp ngay trong ứng dụng, với hàng trăm mẫu khác trên Adobe Stock. Thay đổi màu sắc, kích thước, phông chữ và hơn thế nữa dựa trên thương hiệu cá nhân của bạn.
  Lưu, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh vào điện thoại của bạn trên mạng xã hội từ bất kỳ thiết bị nào. Mọi thứ đều được đồng bộ hóa trên đám mây, để những thay đổi mới nhất của bạn luôn sẵn sàng, dù bạn ở đâu.
 2. adobe Premiere Rush c.r.4.c.k hoạt động trên iPhone, iPad, Android và máy tính để bàn, và các dự án của bạn sẽ tự động đồng bộ hóa với đám mây. Mỗi khi bạn mở ứng dụng, Rush sẽ ghi nhớ tất cả các thay đổi gần đây, bất kể bạn đang sử dụng thiết bị nào.
 3. Một ứng dụng chỉnh sửa cung cấp cho bạn quyền truy cập trên thiết bị di động vào tất cả các công cụ của bạn. Giao diện người dùng siêu trực quan cho phép bạn dễ dàng thêm tiêu đề và đồ họa hoạt hình, cũng như tùy chỉnh màu sắc, âm thanh, v.v.
 4. Chỉnh sửa video trên iPhone, iPad hoặc Android chưa bao giờ được đồng bộ hóa đến vậy. Đánh bóng các dự án của bạn trên thiết bị di động, tiếp tục ở nơi bạn đã rời khỏi màn hình và chia sẻ chúng mọi lúc mọi nơi.
 5. Mọi thứ đều được kết nối trên đám mây.
 6. Nếu bạn cần một cái nhìn chuyên nghiệp hơn, chỉ cần chuyển dự án của bạn sang Premiere Pro. Nhập rất dễ dàng và các thay đổi của bạn được đồng bộ hóa.
 7. Khả năng tương thích chưa bao giờ tốt hơn.
 8. Tìm hiểu cách cắt và chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng chuyển tiếp, áp dụng cài đặt trước màu, v.v. Video ngắn này cung cấp tổng quan về những điều cơ bản để bạn có thể bắt đầu ngay lập tức.
 9. Ghi lại tầm nhìn của bạn trong Rush, sau đó đưa nó vào Premiere Pro để chỉnh sửa phức tạp hơn. Di chuyển các dự án từ nơi này sang nơi khác dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Khả năng tương thích & Yêu cầu hệ thống adobe premiere rush android

 1. Bộ xử lý Bộ xử lý đa lõi hỗ trợ 64 bit (khuyến nghị: Intel Core i5 hoặc i7 hoặc tương đương)
 2. Hệ điều hành Microsoft Windows 10 hỗ trợ 64-bit (phiên bản 1709 trở lên)
kha nang tuong thich va yeu cau he thong adobe premiere rush android

Lưu ý: Nếu bạn không thể cập nhật hệ điều hành của mình do giới hạn phần cứng, bạn vẫn có thể sử dụng khóa nối tiếp Adobe Premiere Rush trên iOS. Để biết thêm thông tin, hãy xem yêu cầu hệ thống iOS.

 1. Trình điều khiển thiết bị Trình điều khiển đồ họa Intel® cho Windows® (phiên bản 25.20.100.6326)
  Ram
  8 GB RAM
 2. Ổ cứng trống
  8 GB Ổ cứng trống để cài đặt; cần thêm không gian trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
 3. Màn hình độ phân giải Màn hình
  1280 × 800 (khuyến nghị 1920 × 1080 hoặc lớn hơn)
 4. Soundboard
  Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO hoặc kiểu trình điều khiển Microsoft Windows
 5. Internet
  kết nối Internet và đăng ký được yêu cầu để kích hoạt phần mềm, xác nhận đăng ký và truy cập các dịch vụ trực tuyến. *
 6. Premiere Rush tùy chọn trên Windows hỗ trợ GPU tương tự như Premiere Pro. Để biết thêm thông tin, hãy xem Cạc đồ họa được đề xuất.

hệ điều hành Mac

 1. Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel nhiều lõi với hỗ trợ 64-bit (Khuyến nghị: Intel Core i5 hoặc i7, hoặc tương đương)
 2. Hệ điều hành: macOS X v10.13 trở lên

Để biết thông tin về cách nâng cấp phiên bản macOS của bạn, hãy xem Nâng cấp lên macOS High Sierra.

Lưu ý: Nếu không thể nâng cấp hệ điều hành vì giới hạn phần cứng, bạn vẫn có thể sử dụng Rush trên iOS. Để biết thêm thông tin, hãy xem yêu cầu hệ thống iOS.

 1. RAM: 8 GB RAM
 2. Dung lượng đĩa cứng: 8 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash di động)
 3. Độ phân giải màn hình: Màn hình 1280 x 800 (khuyến nghị 1920 x 1080 hoặc lớn hơn)
 4. Card âm thanh: Card âm thanh tương thích với Apple Core Audio
 5. Internet: Kết nối Internet và đăng ký là cần thiết để kích hoạt phần mềm bắt buộc, xác nhận đăng ký và truy cập các dịch vụ trực tuyến. *

iOS

iOS 12 trở lên

iPhone 7 trở lên (thiết bị có chip ARM A9 trở lên)

iPad (thiết bị có chip ARM A9 trở lên)

Android

 • Hệ điều hành: Android 9.0 (Pie hoặc P) trở lên
 • Tất cả các thiết bị chạy Android 9.0 trở lên đều tương thích:
 • Samsung Galaxy S10 / 10 +, 10e, S9 / 9 +, S8 / 8 +, A50, A70, Note 10/10 +, Note9, Note8
 • Google Pixel 3 / 3XL, 2 / 2XL, 1 / 1XL
 • Thiết bị OnePlus 7/7 Pro, 6/6T, 5T
 • Sony Xperia 10/10 +, XZ Premium, XZ3, XZ2, XZ1
 • Xiaomi Mi 9, Mi 8, Pocofone F1, Redmi Note 7/7 Pro
 • Jet ZTE Orange Neva

Adobe premiere rush apk có gì mới 

 1. Khi sử dụng Adobe Premiere Rush c.r.4.c.ked E Edit trên thiết bị iOS, giờ đây bạn có thể nhập phương tiện từ ứng dụng Tệp trực tiếp từ trình duyệt phương tiện Premiere Rush. Việc tích hợp này giúp bạn dễ dàng duyệt và tìm kiếm các tệp phương tiện được lưu trữ trên thiết bị của bạn, trên đám mây hoặc trên ổ đĩa ngoài.
 2. Giờ đây, bạn có thể chụp từ bất kỳ camera phía sau nào có sẵn trên thiết bị của mình (Ultra Wide, Wide và Telephoto) trực tiếp trong Premiere Rush. Chọn Quay video hoặc chụp ảnh, sau đó nhấn vào biểu tượng ống kính để chuyển đổi.
 3. Premiere Rush hiện hỗ trợ tỷ lệ khung hình 4: 5 như một tùy chọn để thay đổi kích thước các dự án. Giá trị trung bình trong nguồn cấp dữ liệu được tự động thay đổi kích thước để lấp đầy ô khi bạn thay đổi tỷ lệ khung hình thành 4: 5. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi chia sẻ trên Instagram hoặc Facebook.
 4. Có sẵn cho Premiere Rush trên máy tính để bàn: Bây giờ bạn có thể sao chép bất kỳ dự án nào chỉ với một cú nhấp chuột trong trình duyệt dự án. Hành động này sao chép dự án cũng như các phương tiện liên quan.
 5. Đặt Phần cứng âm thanh thành Tùy chọn mặc định của hệ thống trong MacOS để thay đổi các thay đổi đối với cài đặt thiết bị âm thanh của hệ điều hành, chẳng hạn như khi bạn kết nối tai nghe hoặc AirPods hoặc khi bạn kết nối micrô USB. Bạn có thể định cấu hình điều này một cách riêng biệt cho các thiết bị đầu vào và đầu ra, cung cấp khả năng kiểm soát và tính linh hoạt cho các môi trường chỉnh sửa khác nhau.

Video hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Rush

https://www.facebook.com/watch/?v=1837760266389445

Cách cài đặt Adobe Premiere Rush c.r.4.c.k

Bước 1: Giải nén file

cach cai dat Adobe Premiere Rush

Bước 2: Mở File Setup ra và tạo tài khoản đăng nhập

cach cai dat Adobe Premiere Rush

Bước 3: Nhấn Continue

cach cai dat Adobe Premiere Rush

Bước 4: Hoàn thành

cach cai dat Adobe Premiere Rush

Bước 5: Open file location

cach cai dat Adobe Premiere Rush

Bước 6: Copy các file như hình

cach cai dat Adobe Premiere Rush

Bước 7: Paste

cach cai dat Adobe Premiere Rush

Bước 8: Hoàn thành

cach cai dat Adobe Premiere Rush

Lưu ý: Tắt tường lửa và phần mềm virus trước khi cài đặt Adobe Premiere Rush

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x