Adobe InDesign c.r.4.c.k 2021 V16.0.1.109 Keygen phiên bản đầy đủ

Tải xuống miễn phí Adobe InDesign 2021 [Mới nhất]

tai xuong Adobe InDesign 2021 mien phi

Adobe InDesign c.r.4.c.k 2021 Phần mềm tải xuống miễn phí Google Drive cung cấp khả năng kiểm soát kiểu chữ cụ thể và thiết bị tích hợp sáng tạo để thiết kế, xác minh trước và xuất bản tệp để in, trực tuyến hoặc trên thiết bị di động. Bao gồm tương tác, hoạt ảnh, video và âm thanh trong bố cục trang web để người đọc tương tác.

Với việc tải xuống miễn phí Adobe InDesign 2020, chúng tôi có thể tạo các thiết kế trang web đẹp để thay đổi kích thước trang web hoặc thiết bị. Thiết kế hiệu quả cho in ấn, máy tính bảng và các màn hình khác nhau. Kết hợp với Adobe Digital Publishing Suite để tạo hướng dẫn tương tác cho viên nang kỹ thuật số.

Tải xuống Adobe InDesign (Mới nhất năm 2020) cho Windows 10 Thiết kế nhiều loại tệp tương tác từ tài liệu quảng cáo kỹ thuật số, sách điện tử và tạp chí tương tác. Nhanh chóng tạo ra những bức tranh in tuyệt đẹp bằng cách sử dụng một loạt thiết bị sản xuất và sản xuất, bao gồm các tùy chọn và sửa đổi bài viết được đơn giản hóa, preflight, xuất PDF sang cài đặt trước lịch sử trước đó, cài đặt trước tùy chỉnh và các tính năng bổ sung.

Xuất tài liệu swf để tái tạo trong flash tham gia hoặc ở định dạng pdf tương tác. Tải xuống phiên bản mới nhất của Adobe InDesign c.r.4.c.k 2020 nhanh hơn, rõ ràng hơn và liên kết hơn. Các cải tiến bit gốc ẩn và sáu mươi bốn giúp sắp xếp hợp lý ngay cả những tài liệu phức tạp nhất.

Và bây giờ, bạn có thể sử dụng các loại sơn ngay lập tức từ InDesign và có quyền truy cập trực tiếp vào các tính năng mới khi ra mắt. Tất cả sự sáng tạo quốc tế của bạn, cùng nhau trong một khu vực. Thực tế hơn trong đám mây sáng tạo adobe.

Adobe InDesign 2020 Download đảm bảo các cải tiến hiệu suất mới, bao gồm hỗ trợ sáu mươi bốn bit. Cung cấp trợ giúp với hiển thị võng mạc, nhập mã QR, tệp epub cao cấp, giao diện người dùng đẹp hơn và bảng điều khiển thương mại adobe trong adobe InDesign cc. Với chương trình phần mềm này, hình dạng sáng tạo của nó trở nên hoàn hảo, trực quan và được kết nối bổ sung.

Tải xuống miễn phí Adobe InDesign

Phiên bản đầy đủ của Adobe InDesign c.r.4.c.k CC 2020 là phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp có thể được sử dụng để tạo áp phích, tài liệu quảng cáo, báo, tạp chí, sách, v.v. Adobe InDesign CC 2020 có tất cả các công cụ bạn cần để thực hiện các tác vụ xuất bản. Người dùng có thể làm việc với các lớp, thêm văn bản và hình ảnh, tạo bảng các loại, chèn các nút và các tệp đa phương tiện các loại.

Adobe InDesign CC 2020 Mac + Windows

Chương trình này giúp bạn tạo và tạo các ấn phẩm tuân thủ Unicode để xử lý văn bản, kiểu bố cục mở rộng, phông chữ mở rộng, tính năng trong suốt mở rộng, căn chỉnh cạnh quang học và tập lệnh đa nền tảng. Bản vá InDesign CC 2020 cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa và thiết kế.

Chương trình này có thể được tích hợp liền mạch vào các ứng dụng khác nằm trong bộ Adobe Creative Suite, chẳng hạn. Illustrator hoặc Photoshop. Nó cung cấp cho người dùng một trong những công cụ xuất bản mạnh mẽ nhất trên thị trường. Bạn có thể tạo các trang nhiều cột chứa kiểu chữ và đồ họa trang nhã, hình ảnh, bảng được xác định rõ ràng, v.v.

Tạo bản in trên giấy

Thiết kế mọi thứ từ văn phòng phẩm, tài liệu quảng cáo và áp phích đến tài liệu quảng cáo, báo cáo hàng năm, tạp chí và sách. Với các công cụ bố cục và thành phần chuyên nghiệp, bạn có thể tạo các trang nhiều cột với kiểu chữ trang nhã và đồ họa, hình ảnh và bảng hoàn chỉnh.

Các ấn phẩm kỹ thuật số. Những tương tác tuyệt vời.

Tạo tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử và tài liệu trực tuyến tương tác thu hút khách truy cập bằng âm thanh, video, trình chiếu và hoạt ảnh. Khóa kích hoạt InDesign giúp dễ dàng quản lý các yếu tố thiết kế và nhanh chóng mang đến trải nghiệm ấn tượng ở mọi định dạng.

Các ấn phẩm kỹ thuật số. Những tương tác tuyệt vời.

Thiết kế nhanh hơn, thông minh hơn với các công cụ cộng tác. Thực hiện thay đổi nhanh chóng bằng cách sử dụng kiểu đoạn văn, ký tự hoặc chủ đề. Chia sẻ nhận xét và thay đổi trong PDF. InDesign tích hợp với Creative Cloud và Adobe Experience Manager để bạn có thể chia sẻ nội dung, phông chữ và đồ họa với tất cả các dự án của mình.

Giữ nhóm của bạn trên cùng một trang

Khi Adobe InDesign được tạo ra vào năm 1999, ngành xuất bản đã chuyển đổi trang này. Ứng dụng có thiết kế nâng cao hỗ trợ phông chữ OpenType, tính năng trong suốt, căn chỉnh cạnh quang học, v.v. Ngày nay, InDesign c.r.4.c.k có hàng triệu bộ óc thông minh và sáng tạo, những người làm nên những điều đáng kinh ngạc.

tai xuong mien phi Adobe InDesign

Tạo ra các mẫu gấp bắt mắt.

Tạo tài liệu quảng cáo nổi bật so với phần còn lại với Kích hoạt khóa cấp phép Adobe InDesign. Với các công cụ giúp bạn nhanh chóng tạo và tùy chỉnh các thiết kế, InDesign cho phép bạn chuyển ý tưởng của mình từ văn phòng sang in ấn.

Tạo một tài liệu quảng cáo nổi bật.

Mang ý tưởng của bạn thành hiện thực với nhà sản xuất brochure tốt nhất trong ngành. Học cách thiết kế tờ rơi hấp dẫn với InDesign.

Đi trước một bước Truy cập hơn 100 mẫu và phông chữ tờ rơi 16K để bạn có thể bắt đầu nhanh chóng, sau đó thiết kế và thay đổi liền mạch. Có được kiểu cắt hoàn hảo cho hình ảnh của bạn với Content-Aware Fit

Chỉ cần thêm ảnh

Có được hình ảnh cắt hoàn hảo cho hình ảnh của bạn với Content-Aware Fit từ Adobe Sensei. Căn giữa khéo léo phần quan trọng nhất của hình ảnh trong khung hình.

Cải thiện văn bản của bạn với phông chữ biểu tượng cảm xúc

Nâng cao văn bản với phông chữ và đồ họa biểu tượng cảm xúc. Hoặc tạo glyphs hợp chất của riêng bạn, từ việc thiết kế các lá cờ để thêm sự đa dạng cho màu da biểu tượng cảm xúc.

Điều chỉnh thiết kế nhanh chóng

Thay đổi kích thước bản vẽ trên trần nhà bằng công cụ Điều chỉnh Thiết kế. Nếu bạn muốn thay đổi kích thước tờ rơi, kích thước của các thành phần bản trình bày sẽ tự động thay đổi cho bạn

Tạo tờ rơi tuyệt vời với các công cụ tuyệt vời.

Làm được nhiều hơn là mang ý tưởng thiết kế gấp của bạn vào cuộc sống – hãy tạo ấn tượng tốt. Với tích hợp Adobe Creative Cloud, quyền truy cập vào phông chữ Adobe và đồng bộ với Adobe Stock, bạn có các công cụ phù hợp để thúc đẩy sự sáng tạo của mình.

Dễ dàng tích hợp tài nguyên từ các chương trình Adobe khác Dễ dàng tích hợp tài nguyên

Adobe Photoshop, XD, Premiere Pro hoặc Illustrator vào tờ rơi của bạn và thậm chí nhập các tệp PDF được gắn thẻ để chú thích trực tiếp trong InDesign.

Các tính năng chính của Adobe InDesign Serial

 • Hiệu suất nhanh hơn. Tại một số thời điểm trong Adobe InDesign 2020, các bản cập nhật vẫn tiếp tục chạy mượt mà và nhanh chóng. Tận dụng tất cả RAM trên thiết bị của bạn với hỗ trợ gốc sáu mươi bốn bit. Xem các cải tiến tốt nhất về tốc độ và độ ổn định khi in và xuất các tài liệu và tài liệu pdf.
 • Giao diện người dùng đương đại. Adobe InDesign 2020 Keygen có giao diện hoàn toàn mới. Vì giao diện người tiêu dùng được cập nhật nhất quán với Adobe Photoshop và Illustrator, bức tranh của bạn
 • Các ứng dụng Adobe ít phức tạp hơn.
  Hidpi và retina cho thấy sự trợ giúp. Từ nội dung văn bản cho đến các hộp quá phức tạp, mọi yếu tố trong thiết kế của bạn có thể trở nên rõ ràng và sống động hơn, một cách để giúp hiển thị võng mạc độ phân giải cao trên MacBook trải nghiệm mới. tải xuống adobe indesign google drive
 • Đồng bộ hóa phông chữ. Đồng bộ hóa phông chữ sẽ thay đổi cách bạn làm việc với loại. Speedy tìm phông chữ chính xác trong thư viện phông chữ Adobe Typekit đang phát triển, đồng bộ hóa nó với thiết bị của bạn và làm cho nó dễ dàng sử dụng.
 • Tìm kiếm và xóa phông chữ. Tìm nguồn tốt nhất: nhanh chóng. Số sê-ri Adobe InDesign 2020 Nhập bất kỳ phần nào của tên phông chữ, bao gồm “tuyệt vời”, “nửa cô đọng”, “nghiêng” hoặc bất kỳ phần nào của tên họ phông chữ và có cái nhìn rõ hơn về phông chữ đáp ứng tiêu chuẩn của bạn.
 • Xem trước trang web của nguồn. Nhanh chóng xem giao diện khác nhau của các phông chữ trong thiết kế của bạn. Sử dụng các phím mũi tên để điều hướng qua các nguồn và phát hiện từng nguồn được tạo trong văn bản đã chọn. Trong khi khám phá chất lượng tốt nhất cho thiết kế của bạn, chỉ cần nhấp vào tên của nó hoặc chạm vào mục nhập để chọn.
 • Người viết mã QR. Tạo mã QR rõ ràng và sắc nét trong InDesign. Bạn có thể thay đổi kích thước mã vector mà không ảnh hưởng đến các mã lớn và sao chép chúng vào các ứng dụng như Illustrator. Bạn có thể chỉnh sửa mã QR bất kỳ lúc nào trong InDesign.
 • Ấn phẩm đã in. Adobe InDesign c.r.4.c.k 2020 in các tài liệu dài, nhanh chóng mà không bị chậm trễ trên máy in máy tính hoặc dưới dạng tài liệu pdf để in chuyên nghiệp. Vẽ hiệu quả nhờ các công cụ thiết kế thích ứng, công cụ năng suất và hơn thế nữa.
 cac tinh nang chinh Adobe InDesign Serial
 • Ấn phẩm kỹ thuật số. Tạo nhiều kiểu tệp kỹ thuật số. Mở rộng nội dung tiên tiến cho các viên nang nổi tiếng bằng cách kết hợp InDesign với bộ chỉnh sửa kỹ thuật số của Adobe. Adobe Design 2020 đã kích hoạt sẵn sách điện tử cho các tiện ích nổi tiếng, cùng với kindle và góc. Xuất các thiết kế tương tác dưới dạng tệp swf hoặc pdf.
 • Ứng dụng iPad không có mã hóa. Tạo ứng dụng iPad mà không cần viết mã. Truy cập bộ phiên bản kỹ thuật số, phiên bản đơn (một phần của đám mây sáng tạo) trong InDesign và sử dụng các công cụ quen thuộc để mở rộng các ứng dụng iPad.
 • Tiền sản xuất và chế tạo thiết bị. Đẩy nhanh quá trình sản xuất và giảm lỗi với tính năng chiếu sáng trực tiếp của tài liệu in và ảo, phông chữ được kết nối với bản ghi, xuất PDF nền, công nghệ jdf và xuất pdf / x.
 • Thành phần văn bản mạnh mẽ. Khóa đăng ký Adobe InDesign 2020 Tạo văn bản thế hệ tiếp theo với kiểu chữ chính xác. Kiểu bố cục hiệu quả với các mẫu, gói văn bản, trình chỉnh sửa đoạn văn, trợ giúp OpenType, viết hoa, ánh xạ thời trang để xuất epub và hơn thế nữa.
 • Tự động hóa. Tạo quy trình làm việc mạnh mẽ, được máy tính hóa bằng cách sử dụng các tính năng XML dựa trên yêu cầu để trích xuất các trang có nội dung văn bản tức thì. Bao gồm nội dung dựa trên cơ sở dữ liệu để xuất bản lên các kênh.
 • Cập nhật Epub. Các tính năng mới được vá trong Adobe Design 2020 giúp dễ dàng cung cấp các tệp epub tuyệt vời từ adobe InDesign cc. Bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với nội dung và xuất CSS, đồng thời cải thiện CSS dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể kết hợp các mô hình đối tượng với các nhãn để chúng được xuất một cách chính xác.
 • Dựng phim liên tục của nội dung văn bản. Đặt khung để tự động thay đổi kích thước để phù hợp với văn bản của bạn, dựa trên các thông số đơn giản. Với nội dung văn bản kinh niên, khớp nội dung, khung mở rộng và thu nhỏ động khi bạn chỉnh sửa các tiêu đề, cuộc gọi hoặc nội dung biến đổi khác nhau. c.r.4.c.kred.com
 • Adobe InDesign 2020 Bộ quan liêu Pdf chính được cấp phép bên trong. Thiết kế văn bản PDF mà không cần rời khỏi InDesign. Bạn có thể tải các trường biểu mẫu tương tác và thậm chí chỉ định thứ tự tab bằng bảng Thành phần trước khi xuất bản ghi pdf.

Cách cài đặt Adobe InDesign c.r.4.c.k

 1. Ngắt kết nối Internet [bắt buộc]
 2. Rút phích cắm và cài đặt chương trình được cung cấp [bắt đầu cấu hình ngoại tuyến]
 3. Không cần c.r.4.c.k hoặc key, chỉ cần cài đặt và sử dụng phiên bản kích hoạt trước.
 4. Chặn chương trình qua tường lửa [quan trọng]
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x