Adobe Illustrator CC 2021 c.r.4.c.k 25.0.1.66 + Khóa nối tiếp [Mới nhất] – Active vĩnh viễn

Adobe Illustrator CC được kích hoạt trước + c.r.4.c.k

Adobe Illustrator CC active vinh vien

Adobe Illustrator CC 2021 c.r.4.c.k For Free là phần mềm đồ họa chuyên nghiệp được thiết kế để tạo hình ảnh 2D và đồ họa kỹ thuật số, web, video và nội dung di động. 

Với phần mềm này, bạn có thể tăng tốc độ làm việc khi làm việc với các tệp lớn. Adobe Illustrator có thể được gọi là một công cụ thiết kế vector tinh vi cho phép bạn tạo đồ họa có thể mở rộng vô hạn và thay đổi kích thước đối tượng mà không làm giảm chất lượng.

Giao diện đồ họa của phần mềm trực quan, đơn giản và đóng vai trò tích cực trong việc tối đa hóa hiệu quả của phần mềm. Cũng có thể bảo vệ nội dung của dự án cho đến khi kết thúc hoạt động. 

Phần mềm Adobe Illustrator với một công cụ chính có thể đảm bảo độ chính xác tốt nhất cho đồ họa vector của bạn, công cụ hình ảnh chính xác của phần mềm sẽ đảm bảo rằng hình ảnh và phép đo là chính xác.

Adobe Illustrator CC có các hiệu ứng 3D, một loạt các biểu tượng, khả năng kết hợp các hình dạng và hơn thế nữa. Vì vậy, với những mô tả này, phần mềm này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế, những người cần độ chính xác cao trong lĩnh vực đồ họa kỹ thuật số và cho phép cung cấp tác phẩm tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Bây giờ bạn có thể tải xuống phiên bản giải mã mới nhất của Adobe Illustrator CC miễn phí từ trang web Thankiem3d

Với Adobe Illustrator CC 2020 c.r.4.c.k, bạn sẽ được hưởng lợi từ một số công cụ, bao gồm cả công cụ Eraser. Với công cụ này, bạn có thể chọn một màu hoặc một phần của hình ảnh khác với các phần khác của hình ảnh, sau đó với công cụ này Điều hướng đến khu vực mong muốn để loại bỏ màu khác và hiển thị hình ảnh hoặc màu nền cho bạn.

Ví dụ trong hình ảnh dưới đây là một loại thiết kế vector độc đáo từ người vẽ minh họa. Nhìn vào bạn sẽ thấy quen với phong cách thiết kế vector hay còn gọi là vector của sản phẩm này.

Adobe Illustrator 2021 có tính năng mới gì?

Phần mềm Adobe Illustrator General Business Imaging cho phép bạn tạo logo, biểu tượng, bản vẽ, kiểu chữ và hình minh họa cho các thiết bị in, web, video và di động. Hàng nghìn, hàng nghìn nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng Illustrator cc để tạo ra mọi thứ từ biểu tượng mạng và bao bì sản phẩm đến hình minh họa sách điện tử và biển quảng cáo.

Adobe Illustrator CC 2021 c.r.4.c.k, khóa nối tiếp cho phép người dùng thiết kế hình dạng, biểu trưng, ​​bìa, mẫu, hộp, thẻ, v.v. trong môi trường phát triển. Ứng dụng hỗ trợ một số loại định dạng hình ảnh và các tùy chọn xuất khẩu, qua đó người dùng có thể xuất tác phẩm nghệ thuật của họ ở các kích thước, kích thước, chất lượng và định dạng khác nhau.

Với Adobe Illustrator CC 2021, người dùng chỉnh sửa hình ảnh có thể tạo và chiếu các tệp PDF. Nếu dự án đã nhập thiếu phông chữ, ứng dụng có phông chữ có thể tìm kiếm có thể thực hiện công việc và hoàn thành các phông chữ và dự án. Với hiệu suất đáp ứng và các công cụ tinh vi, bạn có thể dễ dàng tập trung vào thiết kế hơn là xử lý. Sử dụng lại đồ họa vector giữa các tài liệu. Bạn có thể thêm hiệu ứng, quản lý kiểu và chỉnh sửa từng ký tự để tạo phông chữ thể hiện hoàn hảo thông điệp của bạn.

Adobe-Illustrator-CC co tinh nang gi moi

Các tính năng chính của Adobe Illustrator CC 2020

 • Power Pro được nhiều người biết đến.
  Với hiệu suất nhanh và nhạy cùng các công cụ chính xác, thật dễ dàng để chú ý đến vẻ bề ngoài, giờ đây không phải là một phương pháp. Sử dụng lại ảnh chụp nhanh vector trong tài liệu. Nó hoạt động liên tục với các ứng dụng đám mây sáng tạo khác nhau như Photoshop, InDesign và các chuyên gia hàng đầu. Illustrator tạo một hình ảnh đơn giản để thêm hình ảnh minh họa vào thiết kế, video và các tính năng bổ sung.
 • Các gradient dạng tự do
  Dễ dàng tạo ra sự pha trộn phong phú của các sắc thái để cung cấp các vật thể và màu sơn để có giao diện và trải nghiệm tự nhiên hơn.

 • Những thay đổi toàn cầu Thời điểm quan trọng để cấp phép Adobe Illustrator 2020, với việc chỉnh sửa nhiều lần nội dung văn bản hoặc đối tượng trong nhiều hình minh họa cùng một lúc.
 • Thanh công cụ có thể tùy chỉnh
  Thêm hoặc chọn các nhóm để bạn chỉ cần có những người bạn muốn và nhóm chúng theo cách chất lượng phù hợp với bạn.
 • Tạo các thiết kế vector phức tạp với các khả năng cực kỳ tiên tiến
 • In cực kỳ tiên tiến với các công cụ đặc biệt
 • Hình ảnh màu có thuộc tính gradient, dưới dạng phổ màu, sơn và thiết kế phối cảnh
 • Tạo những bức ảnh đẹp và chuyên nghiệp
 • Tạo nhiều tác phẩm nghệ thuật để chia sẻ môi trường thiết kế.
 • Khả năng quản lý các lớp như Photoshop với bảng điều khiển bên trong
 • Vẽ các mô hình khác nhau trong phiên bản này là rất tiên tiến.
 • Tích hợp với Adobe CS Review
 • Làm việc với các chương trình đồ họa Adobe khác như Photoshop, Flash, Fireworks, Catalyst
 • Khả năng tạo tệp PDF với bản vẽ.
 • Tạo mẫu lượn sóng cho các trang web và điện thoại di động
 • Một công cụ cọ dày để vẽ các mẫu cứng
 • Các công cụ xây dựng hình dạng để vẽ các loại hình dạng khác nhau
 • Vẽ các mô hình khác nhau theo một thiết bị cụ thể để điều chỉnh kích thước đầu ra
 • Những bức tranh mang tính biểu tượng có độ dài bất kỳ
  Adobe Illustrator 2021 Đã kích hoạt sẵn Nhận tất cả các thiết bị vẽ bạn muốn để biến các hình dạng và sắc thái đơn giản thành logo, biểu tượng và hình ảnh thế hệ tiếp theo. Illustrator Paintings là một chương trình phần mềm dựa trên vectơ chính, vì vậy bạn có thể giới hạn màn hình di động và thậm chí cả chiều dài bảng điều khiển và trông luôn sắc nét và đẹp mắt.
 • Kiểu chữ lộng lẫy nói lên tất cả
  Adobe Illustrator 2021 Full License Nhúng cuộc gọi kinh doanh trực tiếp vào biểu trưng, ​​tạo tờ rơi hoặc mô phỏng thiết kế trang web với thiết bị hạng nhất có sẵn. Thêm kết quả, kiểm soát kiểu và chỉnh sửa các ký tự riêng lẻ để tạo kiểu chữ chỉ định hoàn hảo cho tin nhắn của bạn.

Yêu cầu hệ thống Adobe Illustrator CC 2021

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel đa lõi (hỗ trợ 32/64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
 • Hệ điều hành: Windows 10
 • RAM: 2 GB RAM (khuyến nghị 4 GB) cho 32 bit; 4 GB RAM (khuyến nghị 16 GB) cho 64 bit
 • Đĩa cứng: 2 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080)
 • Để sử dụng Không gian làm việc cảm ứng trong Illustrator, bạn phải bật màn hình cảm ứng
 • GPU: OpenGL 4.x
 • Tùy chọn: Để sử dụng Hiệu suất GPU: Windows của bạn phải có VRAM tối thiểu 1GB (khuyến nghị 4 GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

Cách cài đặt Adobe Illustrator CC 2021 c.r.4.c.k

 1. Đầu tiên, gỡ cài đặt hoàn toàn phiên bản trước bằng trình gỡ cài đặt IOBIT
 2. Tải xuống và giải nén các tệp (bạn cần winrar để giải nén các tệp được bảo vệ bằng mật khẩu)
 3. Cài đặt cấu hình
 4. Phần mềm đã được kích hoạt trước
 5. Làm xong!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x