Tải Adobe Dimension CC 2020 v3.4.0.2791 active trọn đời

Adobe Dimension CC

Adobe Dimension CC c.r.4.c.k là tên một sản phẩm mới và mạnh mẽ của Adobe dành cho các nhà thiết kế và những người đam mê thế giới đồ họa.

Là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, Adobe mới đây đã giới thiệu một sản phẩm mới có thể được sử dụng để thiết kế nhiều đối tượng 2 và 3 chiều khác nhau. 

Phần mềm này phù hợp với nhu cầu của những người muốn hiển thị các mô hình và hình ảnh của họ với các hiệu ứng chân thực và nghệ thuật.

Với sự trợ giúp của chương trình này, bạn có thể kết hợp ảnh tĩnh và kết xuất máy tính với nhau và sử dụng nó để mang lại các Hiệu ứng chân thực và tuyệt đẹp.

Theo Adobe, các nhà hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và mô hình 3D sẽ là những người sử dụng chương trình nhiều nhất. Thư viện tài liệu phong phú của phần mềm cho phép bạn tự do hiển thị thiết kế 3D yêu thích của mình như một tác phẩm thực sự cho khán giả của bạn. 

Adobe sử dụng máy học để có thể xác định ánh sáng và vị trí nguồn sáng một cách thông minh. Dimension cc là một bộ công cụ dành cho thiết kế 2D và 3D cho phép bạn thiết kế hình ảnh 3D thực tế một cách dễ dàng, hay còn gọi là photorealism. Nó cung cấp sự kết hợp của tài nguyên minh họa 2D và 3D trong một không gian sản phẩm thực tế.

Adobe Dimension CC cũng tự động căn chỉnh tỷ lệ của các đối tượng với đường chân trời. Học và sử dụng phần mềm này rất dễ dàng và tương tự như giao diện Illustrator và Photoshop.

Trong phần mềm Adobe Dimension CC, việc kết xuất sử dụng V-Ray, hiển thị màn hình chương trình, như thể hiện trong hình ảnh cuối cùng, mà không mất thời gian cho màn hình cuối cùng. Bây giờ bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Adobe Dimension CC Full từ trang web Forc.r.4.c.k.

Adobe c.r.4.c.k CC c.r.4.c.k là bộ thiết bị cho dự án 3D thứ hai, để tạo ra những bức ảnh 3D chân thực đáng kinh ngạc mà không gặp vấn đề gì, để đạt được thành phần của tài nguyên hình ảnh 2D và 3D trong các sản phẩm từ môi trường thực tế. 

Khái niệm sản phẩm đơn giản: để cung cấp cho các nhà sản xuất, nhóm phải kết hợp các tài sản 2D và 3D của họ mà không cần nghiên cứu các gói phức tạp và chuyên biệt.

Nói cách khác, Adobe Dimension CC 64-bit, hệ thống này cho phép bạn hiển thị nhanh và hoàn toàn “ngon”, và các màn hình sáng tạo khác kết hợp ảnh D thứ hai và thứ ba.

Adobe Dimension CC 2020 Download c.r.4.c.k Sử dụng thiết bị ghi đĩa, thiết bị Adobe này có thể thường xuyên quyết định các thiết bị chiếu sáng đẹp và đặt nguồn sáng vào đúng vị trí. Adobe Size CC tự động căn chỉnh các tiện ích với đường chân trời. 

Adobe Dimension CC Phiên bản đầy đủ, sản phẩm trực quan và rất giống với giao diện Photoshop và trình minh họa. Phát lại adobe cc sử dụng X-ray, ứng dụng cho thấy rằng nó sẽ giống như bức ảnh cuối cùng, không mất thời gian với lần phát lại cuối cùng.

Các tính năng chính của Adobe Dimension 2020

 1. Có khả năng thiết kế chuyên nghiệp các loại mô hình 3D.
 2. Thiết kế phối cảnh và hỗ trợ vector
 3. Tạo hình ảnh kỹ thuật số độc đáo
 4. Điều chỉnh hình ảnh tự động
 5. Hỗ trợ tái tạo PSD nhiều lớp
 6. Xem các vở kịch trực tiếp
 7. Có một hướng dẫn đầy đủ trong tất cả các lĩnh vực.
 8. Khả năng hiển thị các dự án một cách thực tế
 9. Và hơn thế nữa

Yêu cầu hệ thống Adobe Dimension CC 2020 c.r.4.c.k

 1. Windows: Để kiểm tra cấu hình phần cứng hệ thống trong Windows 10, nhấp chuột phải vào nút Bắt đầu Windows trên thanh tác vụ và chọn Hệ thống.
 2. Hệ điều hành
  Bản cập nhật Windows 10 Anniversary (64-bit) – Phiên bản 1607 (Bản dựng 10.0.14393) trở lên
 3. bộ xử lý
  Intel Core i5 (2011 trở lên), Intel Xeon (2011 trở lên), AMD A8 hoặc A10 hoặc AMD Ryzen
 4. Bộ nhớ
  RAM 8 GB trở lên
 5. Ổ cứng trống
  2,5 GB khả dụngAdobe Dimension CC CRack Tải xuống miễn phí [forcrack]
 6. Card đồ họa
  Geforce GTX 770, Intel Iris Pro Graphics 580 hoặc 6200 hoặc tương đương
  Intel Iris Graphics 540 hoặc GeForce GT 750M (Apple)
 7. OpenGL
  OpenGL hệ thống tương thích 3.2
 8. Màn hình
  1024 x 768 hoặc màn hình 1280 x 800
 9. Bộ nhớ video
  512 MB VRAM chuyên dụng

Có gì mới trong Adobe Dimension CC 2020

 1. Hệ thống văn bản 3D mới cho phép bạn dễ dàng tạo in 3D, thêm các xử lý đường ống và cạnh, cũng như áp dụng vật liệu cho các khu vực khác nhau. Văn bản là không phá hủy, vì vậy bạn có thể chỉnh sửa các thuộc tính văn bản trong khi vẫn giữ nguyên kiểu, cài đặt góc xiên và vật liệu.
 2. Các hình dạng hình nón, hình khối, hình trụ, hình xuyến, mặt phẳng và hình cầu tùy chỉnh mới có thể được sửa đổi với các tính năng như bán kính, góc tròn và số lượng bộ phận, duy nhất cho mỗi hình dạng, mở ra khả năng tạo ra các biến thể hoặc đối tượng phức tạp hơn.
 3. Nhiệt độ màu cho đèn: Khi bạn chọn màu cho đèn, công cụ chọn màu sẽ bật theo mặc định ở nhiệt độ màu tự nhiên, chẳng hạn như tông màu ấm và màu lạnh và bao gồm các cài đặt trước cho các loại ánh sáng phổ biến.
 4. Điều khiển máy ảnh bổ sung: Các công cụ phụ mới đã được thêm vào cho máy ảnh: công cụ Roll, Field of View, Tripod và Dolly Zoom.
 5. Cài đặt trước điều hướng máy ảnh: Đã thêm tùy chọn tự động định cấu hình Kích thước để sử dụng các điều khiển máy ảnh giống như các ứng dụng 3D khác.
 6. Chuyển đổi sang hành động mẫu chuẩn: Một hành động mới đã được thêm vào để chuyển đổi các mẫu tham số, chẳng hạn như văn bản, thành các mẫu lưới chuẩn.
 7. Nhập mô hình bằng USD: Kích thước hiện hỗ trợ nhập mô hình bằng USD.
 8. Định dạng hình ảnh nhập mở rộng – Chúng tôi đã thêm hỗ trợ cho một số định dạng hình ảnh mới: TGA, GIF, EPS, BMP, JPEG, JPE, PSB, TIF, TIFF, SVGZ, JP2, J2K, JJPF, JPX, IFF và PCX.

Video hướng dẫn cài đặt Adobe Dimension CC 2020

Hướng dẫn cài đặt Adobe Dimension CC 2020

Bước 1: Chạy file “Setup” và chọn “Continue”

huong dan cai dat Adobe Dimension CC 2020

Bước 2: Hoàn thành quá trình cài đặt

huong dan cai dat Adobe Dimension CC 2020

Bước 3: Bạn có thể mở phần mềm lên và sử dụng được rồi đó

huong dan cai dat Adobe Dimension CC 2020
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x