Tải Adobe After Effects CC 2021 v 17.5.1.47 với link active vĩnh viễn

Tải Adobe After Effects CC 2021 v 17.5.1.47  phiên bản đầy đủ

tai Adobe After Effects CC 2021

Adobe After Effects CC 2021 c.r.4.c.k Cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo đồ họa của riêng mình và cải thiện video của bạn, trên thực tế, nó là một công cụ nâng cao để hậu kỳ video, cho phép chỉnh sửa và bổ sung các hiệu ứng đặc biệt trông chuyên nghiệp. 

After Effects CC có thể được sử dụng để Theo dõi Sáng tác, Dịch chuyển và làm hoạt ảnh Ngoài ra, nó cũng được đặc trưng như trình chuyển mã phương tiện, trình chỉnh sửa video phi tuyến tính và trình chỉnh sửa âm thanh. 

Adobe After Effects CC 2020 v17.0 With c.r.4.c.k cung cấp các tính năng tiết kiệm thời gian mới mạnh mẽ cho phép bạn nhập các cảnh MAXON CINEMA 4D mà không cần kết xuất trung gian (bao gồm các lớp video và văn bản).

Adobe After Effects CC 2021 With Serial Key là chương trình có thể tải xuống từ Windows và Mac và phục vụ người dùng như một phần mềm hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động đẳng cấp thế giới. 

Bằng cách đặt dấu kiểm theo tiêu chuẩn ngành, Adobe After Effects CC 2021 With Serial Key-Free cho phép người dùng ứng dụng tạo hình ảnh động sáng tạo và tác động trực quan lên quả bom khổng lồ. 

Phần mềm này hoàn hảo cho các chuyên gia làm việc trên chương trình phát sóng hoặc phim, cũng như những thứ đó Người gửi công việc trực tuyến và trên điện thoại di động.Adobe After Effects c.r.4.c.k 

Ngoài những thứ đã được đề cập, Adobe After Effects CC 2021 With Serial Key cũng có thể được sử dụng để chỉnh sửa video và thiết kế kỹ thuật số tương tác.

Adobe After Effects c.r.4.c.k Download là một thành phần của Creative Cloud, nó thường có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật chính gần đây và các phiên bản trong tương lai khi chúng có sẵn. 

Ngoài ra, hãy trau dồi kỹ năng của bạn và tìm hiểu các công cụ mới. Và Artistic Cloud được tích hợp, đề xuất bạn nhận phản hồi và có thể chia sẻ các dự án của mình. Thêm vào đó, Adobe After Effects CC With License Key đầu tiên hiện đại và liên kết hơn có thể biến điều không thể thành có thể. Nhận các tính năng mới mạnh mẽ, chẳng hạn như Đường ống 3D trực tiếp vẽ các cảnh CINEMA 4D dưới dạng các lớp mà không cần hiển thị trình môi giới.

Khóa đăng ký Adobe After Effects CC Ngoài những thứ đã được đề cập, Adobe c.r.4.c.k Download After Effects CC cũng có thể được sử dụng để chỉnh sửa video và cả thiết kế kỹ thuật số tương tác. 

Adobe After Effects CC 2021 v17.0 Với Khóa đăng ký có thể tạo hình ảnh ở hầu hết mọi kích thước và định dạng, ảnh và phiên bản 3D của văn bản, nghệ thuật vector và âm nhạc. Ngoài ra, cho đến nay, Nó bao gồm một loạt các công cụ để sáng tạo, nó có chức năng tích hợp với các ứng dụng khác để xử lý sau vật liệu.

Tải xuống miễn phí Adobe After Effects cho Mac

Adobe After Effects Full Version là một công cụ nâng cao để hậu kỳ video cho phép bạn chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng đặc biệt trông chuyên nghiệp mà bạn có thể tải xuống từ bản tải xuống di động Bằng cách sử dụng chương trình này, bạn sẽ dễ dàng tạo hiệu ứng video và đồ họa chuyển động cho video. 

Chương trình cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo đồ họa của riêng mình và làm cho video của bạn tốt hơn. After  Effects  là phần mềm tổng hợp và hoạt hình hàng đầu trong ngành được sử dụng bởi các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động trên toàn thế giới. 

Chương trình có thể được sử dụng để theo dõi, tổng hợp, khóa, cũng như hoạt ảnh. Ngoài ra, nó cũng có các tính năng như bộ chuyển mã phương tiện, trình chỉnh sửa video phi tuyến tính và trình chỉnh sửa âm thanh.

Adobe After Effects cung cấp các tính năng mạnh mẽ giúp xử lý hậu kỳ video dễ dàng hơn và cho phép người dùng tự do sáng tạo hơn. Rotobrush và Auto-Keyframe cho phép người dùng nhanh chóng thực hiện các thay đổi đối với nội dung và đối tượng video của họ. 

RotoBrush có thể nhanh chóng chọn đối tượng và xóa nền ngay cả khi không có màn hình xanh. Nó tương tự như công cụ Magic Wand của Photoshop có thể tự động chọn các đối tượng từ khung. Không cần phải nói, điều này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người biên tập.

Adobe After Effects cung cấp các tính năng tiết kiệm thời gian mạnh mẽ mới cho phép bạn nhập các cảnh CINEMA 4D mà không cần kết xuất trung gian (bao gồm các lớp video và văn bản). Bản phát hành mới cũng cho phép bạn tạo các hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động trực quan, trực quan, cho phép bạn cộng tác liền mạch với các Dự án nhóm, dễ dàng đồng bộ hóa cài đặt AE của bạn với bất kỳ máy tính nào, v.v.

Các tính năng chính của Adobe After Effects CC Activation

 • Hiệu chỉnh màu mạnh mẽ (Color Finesse).
 • Các công cụ tạo hiệu ứng và hoạt ảnh mạnh mẽ.
 • Thiết kế mới của một mô hình.
 • Hàng trăm bộ chuyển đổi và phụ kiện.
 • Làm việc ở các độ sâu bit khác nhau.
 • Hỗ trợ 2D, 2.5D và 3D đùn.
 • Hoạt cảnh nhân vật động.
 • Phát lại chuyển động của máy ảnh ban đầu.
 • Nhiều bộ theo dõi chuyển động và bộ ổn định.
 • Nhiều hiệu ứng hơn được kích hoạt để tăng tốc GPU.
 • Đội ngũ hậu kỳ mới.
 • Hỗ trợ nhiều loại phương tiện (định dạng) khác nhau.
 • Tạo đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh.
 • Tích hợp liền mạch các phông chữ TypeKit.
 • Tạo nhiều dự án có độ phân giải cao (HD).
 • Hiển thị nhiều khung hình đồng thời.
 • Cài đặt trước kiểu hành vi cho các chuyển động tự động.
 • Đồng bộ dễ dàng các cài đặt Adobe AE.
 • Bộ xử lý thành phần 3D: Rạp chiếu phim 4D.
 • Nhập các đối tượng và cảnh từ CINEMA 4D.
 • Hỗ trợ đa âm thanh với trình chỉnh sửa.
 • Kiểm soát và chụp ảnh mượt mà khi di chuyển.
 • Tự động hóa các chức năng và hành động rộng hơn.

Tính năng bổ sung

Các công cụ rối điêu khắc mạng nâng cao – Các ghim Nâng cao và Gấp mới cho phép bạn xoay, gấp, gấp và chia tỷ lệ phim hoạt hình.

 • Chuyển động chiều sâu 3D tự nhiên – Tạo một đoạn đường dày bên cạnh trình kết xuất After Effects Vintage 3D hoặc CINEMA 4D. Ghép các đối tượng dễ dàng và nhanh chóng trong không gian 3D. Hiệu ứng độ sâu như Độ sâu trường ảnh 3D sương mù và
 • Độ sâu mờ, để các phần tử xuất hiện thông tin dày để bắt chước hình dạng 3D.
 • Trân trọng Biểu thức nhanh hơn: Công cụ biểu thức JavaScript thay thế làm quá tải quy trình làm việc hoạt hình và các biểu thức thủ tục nhanh hơn sáu lần, tác phẩm nghệ thuật sử dụng trình chỉnh sửa mới, giúp tạo cảm xúc có thể truy cập được.
 • Thiết kế đáp ứng – thời gian: cũng tạo ra các hình ảnh chuyển động thích ứng với các biến động trong khoảng thời gian, giữ an toàn cho tính toàn vẹn của khung hình chính. Xuất các mẫu thiết kế của bạn để tăng tính linh hoạt trong biên tập.
 • Chấm điểm màu chọn lọc với Lumetri Color – Đưa ra những phỏng đoán về sự thay đổi đường cong bằng cách sử dụng các công cụ Lumetri Color sáng tạo và đột phá để hiệu chỉnh màu cụ thể.
 • Các mô hình Đồ họa chuyển động cải tiến giao dịch với Premiere Pro: Khả năng truy cập, thay đổi hoặc thay thế dữ liệu của trình ghi CSV và TSV của Premiere Pro để cung cấp các mô hình theo hướng dữ liệu động. Mở khóa tùy chọn phông chữ để cho phép sửa đổi phông chữ là trình chỉnh sửa.
 • Plugin Mocha AE gốc cho After Effects – Vì vậy, có được khả năng giám sát phẳng nhanh chóng, chính xác với toàn bộ plugin Mocha AE được tăng tốc GPU.

Các phương pháp hay nhất để nâng cấp

Adobe khuyên bạn nên sao lưu tất cả các dự án và phương tiện trước khi cập nhật.

Cài đặt phiên bản mới bên cạnh cài đặt After Effects hiện có của bạn để tránh các vấn đề về tương thích. Điều này sẽ cho phép bạn di chuyển các dự án sang phiên bản 17.0 theo tốc độ của riêng bạn. Creative Cloud cho phép cập nhật tự động các ứng dụng Adobe. Tuy nhiên, tính năng này không được khuyến khích cho người dùng video.

Loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi video của bạn bằng công cụ lấp đầy thích hợp.

Làm đầy nội dung thích ứng Với After Effects, bạn có thể sửa các lỗ hổng trong video được tạo bằng cách loại bỏ các khu vực hoặc đối tượng không mong muốn. Phân tích hình ảnh từng bước để tổng hợp các pixel mới từ các hình ảnh khác.

Loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi video clip bằng cách tạo mặt nạ hoặc bằng cách cắt một đối tượng và sau đó nhấp vào Tạo lớp tô. Content-Aware Fill sử dụng công nghệ luồng quang học, trỏ đến các khung xung quanh của đối tượng và lấp đầy vùng trong suốt bằng các pixel lân cận để có được hình ảnh nhất quán.

Cải tiến trong trình chỉnh sửa biểu thức

Trình chỉnh sửa biểu thức tích hợp mới thay thế trải nghiệm chỉnh sửa hiện có bằng trình chỉnh sửa linh hoạt, hiện đại với các tính năng như số dòng, tô sáng cú pháp, gấp mã và tự động hoàn thành. Toàn bộ trải nghiệm chỉnh sửa rất linh hoạt và có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Cải thiện hiệu suất

Bản xem trước làm mới một số khu vực của giao diện người dùng có mức độ ưu tiên thấp trong bảng Bố cục, Lớp, Cảnh và Dòng thời gian ít thường xuyên hơn. Điều này cải thiện hiệu suất tổng thể của kết xuất và khắc phục một số vấn đề liên quan đến việc không thể kết xuất theo thời gian thực trong một số tình huống nhất định.

Các hiệu ứng sau hiện được hiển thị bằng GPU của máy tính của bạn khi Cài đặt dự án> Kết xuất và Hiệu ứng video> Sử dụng được đặt thành GPU tăng tốc thủy ngân:

Lưu hướng dẫn để chia sẻ với nhà xuất bản

Giờ đây, bạn có thể nhập các hướng dẫn trong khung nhìn Thành phần, Lớp và Hình ảnh và xuất chúng bằng cách sử dụng lệnh Nhập Dấu và Xuất dấu mới trong menu Dạng xem.

Xuất hướng dẫn tạo tệp mẫu (.guides) mà bạn có thể chia sẻ hoặc nhập vào các dự án khác hoặc vào một thành phần, lớp hoặc cảnh quay khác. Tệp mẫu hướng dẫn chứa dữ liệu JSON ghi lại các thuộc tính của hướng dẫn. Khi xuất, tất cả các hướng dẫn được xuất trong dạng xem hiện tại.

Bạn cũng có thể nhập các tệp Trợ giúp được tạo bởi After Effects trong Adobe Premiere Pro và ngược lại. Quy trình làm việc này có một số hạn chế, chẳng hạn như: Ví dụ: nó hiện không hỗ trợ tất cả các tính năng của sổ tay do Adobe Premiere Pro ủy quyền, chẳng hạn như: Ví dụ: màu sắc của từng sổ tay.

Tự động đồng bộ hóa phông chữ Adobe

Nếu bạn mở một dự án có phông chữ bị thiếu trong After Effects và phông chữ đó có sẵn trong Adobe Fonts như một phần của đăng ký Creative Cloud của bạn, Creative Cloud sẽ tự động đồng bộ hóa nó.

Cải tiến hỗ trợ nhập âm thanh và video

Hỗ trợ cải tiến cho các định dạng RED và Sony

After Effects hỗ trợ tốt hơn cho việc nhập các tệp video ở các định dạng Camera Raw sau

Các chỉ số RED (.r3d) hiện có thể bị tắt trên GPU nếu dự án được định cấu hình để sử dụng tính năng tăng tốc của GPU Mercury (Metal) trên macOS. Cho đến nay, sự phân hủy RED chỉ hoạt động cho OpenCL và CUDA.

Có thể nhập phim Sony VENICE V3 X-OCN (.mxf) bằng máy ảnh VENICE với bản cập nhật chương trình cơ sở 2019.

Cải tiến trong giải mã HEVC tăng tốc phần cứng

Kết xuất HEVC của Windows mượt mà hơn với giải mã phần cứng 10-bit mới

Cải tiến giải mã phần cứng cho H.264 và HEVC trên macOS mang lại hiệu suất tốt hơn khi sử dụng các định dạng này.

Có gì mới trong Adobe After Effects CC c.r.4.c.ked?

 • Nó cho phép người dùng cộng tác trong các dự án nhóm bằng cách sử dụng các mẫu chung.
 • Nó bao gồm một bộ xử lý 3D mới cho phép chúng tôi nhanh chóng tạo logo và văn bản 3D.
 • Tăng năng suất với xử lý card đồ họa thông minh hơn, tốt hơn.
 • Một số hiệu ứng, chẳng hạn như độ sáng, độ tương phản, khảm hoặc độ sáng, được tăng tốc.
 • Các phông chữ TypeKit đã cài đặt sẽ tự động được đồng bộ hóa với phần mềm.
 • Khả năng lưu nhạc dưới dạng mẫu văn bản để chia sẻ với các trình chỉnh sửa khác.
 • Khả năng đóng băng khung hình cuối cùng của lớp cho đến khi kết thúc bố cục.
 • Bạn có thể tùy chỉnh các mẫu tên và vị trí của các mô-đun đầu ra ngày và giờ.
 • Xuất bản gốc các tệp QuickTime với codec Avid DNxHD / HR.

Ưu điểm của Adobe After Effects CC 2021:

 • Thêm vào đó, dễ dàng với nhiều gói trong gói CC.
 • Một quyết định hoành tráng của các nhóm hiệu ứng.
 • Astute giải quyết quá trình làm việc.
 • Ngoài ra, tích lũy các mô-đun hữu ích.
 • Phi thường không thể tưởng tượng nổi.

Nhược điểm của Adobe After Effects CC License Key:

 • Chụp các cụm bản ghi không được hỗ trợ.
 • Ngoài ra, nó đòi hỏi một tỷ lệ lớn của việc học.
 • Một số so với tham gia hàng tháng trong CC.

 Ảnh chụp màn hình:

Adobe After Effects CC 2021
Adobe After Effects CC 2021

Yêu cầu hệ thống

 • Windows 7/8 / 8.1 / 10 (chỉ 64 bit – tất cả các phiên bản).
 • Thông số kỹ thuật tối thiểu.
 • Bộ vi xử lý Bộ xử lý Intel đa lõi hỗ trợ 64-bit.
 • RAM tối thiểu 16 GB (khuyến nghị 32GB).
 •  GPU 2 GB VRAM GPU.
 • Adobe thực sự khuyên bạn nên cập nhật trình điều khiển NVIDIA.
 • Dung lượng bộ nhớ đệm bổ sung (khuyến nghị 10GB).
 • Độ phân giải màn hình Độ phân giải màn hình 1280 × 1080 hoặc cao hơn.
 • Ổ cứng trống 5 GB ổ cứng khả dụng; Cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên thiết bị lưu trữ flash di động).
 • Kết nối và đăng ký trên Internet là điều cần thiết để kích hoạt phần mềm cần thiết, xác minh đăng ký và truy cập các dịch vụ Internet.

Làm thế nào để kích hoạt Adobe After Effects CC 2021 miễn phí?

 • Tắt “bảo vệ thời gian thực” chống vi-rút của bạn (tùy chọn nhưng được khuyến nghị).
 • Cài đặt Adobe After Effects CC được kích hoạt sẵnSetup.exe “ĐÃ CUNG CẤP”.
 • Không cần kích hoạt giấy phép bổ sung, vì chương trình được kích hoạt trả trước.

Không cập nhật, Adobe After Effects 2021 Creative Cloud cho Bản dựng tiếp theo. “QUAN TRỌNG”

 Khắc phục sự cố:

Nếu chương trình không bắt đầu:

 • Dọn dẹp hệ thống của bạn.
 • Kiểm tra và cài đặt Visual C ++ Redistributable x86 & x64.

 Nếu chương trình báo lỗi:

 • Xóa Creative Cloud (CC) trước khi cài đặt.
 • Sử dụng Công cụ Creative Cloud Cleaner.

Khóa cấp phép của Adobe After Effects CC:

 • VSFT6H-FVBH7-SDR7K-GVBW3-HBDI9
 • MJID0-SVFT5-DBNJI-AS3YH-MNG54-DVGTR
 • HYUJN-7UHSJ-3MJST-PL3TU-HNSR3-BHSRW
 • OKLAQ-IK2HT-OKNGS-BG5EW-MJKOI-RFAQ9J
 • FHUEK-JKDTE-5HNST-UJWTQ-HJETW-IKQE2

Khóa kích hoạt Adobe After Effects CC:

 • OLK9D-TGSWO-HNAIK-OLSGW-BHQIK-YHFT6
 • POWSD-UJQEW-LKJFE-NHJKI-HGFSA-NHOIE
 • FGT8I-VBGFE-GB3ER-LI9WE-VGU8K-SWE4J
 • 0OHGF-EFI87-HBFDS-IKJRW-MNSAQ-1WERT
 • 0OIQ2-IKETF-TGDKO-HBSQ4-ULODW-BVSGW
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x