Adobe After Effects 2020 c.r.4.c.k v17.1.2.37 – Phiên bản đầy đủ được kích hoạt trước [Mới nhất]

Phiên bản đầy đủ miễn phí Adobe After Effects c.r.4.c.k 2020 cho Mac

Adobe After Effects crack năm 2020

Adobe After Effects 2020 c.r.4.c.k Tải xuống miễn phí Tăng cảnh lớn hơn. Tạo tiêu đề phim, bản trình bày và chuyển tiếp. Đặt một mục ngay lập tức. Đốt lửa hoặc làm mưa. Adobe After Effects c.r.4.c.k Full Tải xuống Hoạt hình một thương hiệu hoặc nhân vật. Sau khi có kết quả, phần mềm đồ họa phong trào thời trang kinh doanh và hệ quả trực quan, bạn có thể lấy bất kỳ ý tưởng nào và biến nó thành dòng chảy.

Bạn không thể tạo bất cứ thứ gì có hiệu ứng phụ: Adobe After Effects 2020 Tải xuống miễn phí Animator, nhà thiết kế và nhà soạn nhạc sử dụng kết quả của bài đăng để tạo ảnh chuyển động và kết quả hiển thị cho phim, TV, video và internet. Khối lượng tín dụng. Xoay quanh các từ. Xoay tiêu đề: Tạo tiêu đề động, tín dụng và giảm phần ba. Bắt đầu từ đầu hoặc với một trong các cài đặt trước hoạt ảnh có sẵn trực tiếp trong ứng dụng. Adobe After Effects 2020 c.r.4.c.k Turn-to-slide to drag: Có vô số cách để kéo nội dung văn bản của bạn với các hiệu ứng hậu kỳ. 

Bản vá lỗi Adobe After Effects 2020 c.r.4.c.k softonic

Hiệu ứng nổ. Kết quả tâm trí: Tích hợp video và ảnh chụp nhanh để đưa UFO lên bầu trời hoặc tạo ra một vụ nổ – khả năng là vô tận. Loại bỏ các thiết bị như rào cản, dây cáp hoặc thậm chí cả người. Áp dụng hàng trăm kết quả để làm bất cứ điều gì từ thêm sương mù đến tuyết. Và tạo phim thực tế ảo để đưa thị trường mục tiêu của bạn vào ngay giữa hành động.

Trực tiếp: Adobe After Effects 2020 Keygen Di chuyển mọi thứ từ nhãn hiệu đến hình dạng sang phim hoạt hình với khung hình chính hoặc cụm từ. Hoặc sử dụng các cài đặt trước để bắt đầu dự án và nhận các hiệu ứng cụ thể. Cư xử đúng mực với những người khác: Các kết quả sau đó hoạt động hoàn hảo với các ứng dụng Adobe khác. Tạo các tác phẩm và xem ngày chúng trông như thế nào trong Optim Pro với Adobe Dynamic Link. Nhập photoshop, illustrator, people animator, adobe xd và các bức tranh hoạt hình. Sử dụng các nhiệm vụ nhóm để cộng tác với nhà xuất bản, bất kể họ ở đâu. Và sau đó nó tích hợp với hơn ba trăm đối tác phần mềm và phần cứng.

Phiên bản Adobe After Effects CS6 2020

Nhanh chóng và dễ dàng từ bỏ các mục trong phim: Bạn cần một đối tượng hoặc nhân vật bị thiếu trong ảnh của bạn? Tải xuống miễn phí Adobe After Effects 2020 c.r.4.c.k Với nội dung nhận biết nội dung, loại bỏ các thiết bị không mong muốn một cách nhanh chóng mà không vô tình che hoặc thu nhỏ khung hình của chúng ta theo từng khung hình.

Active vĩnh viễn Adobe After Effects 2020

Quá tải hoạt ảnh của bạn khi phát trực tiếp: Công cụ biểu thức JavaScript đảm bảo hiệu suất tăng gấp 6 lần. Adobe After Effects 2020 c.r.4.c.k đã được kích hoạt trước VÀ một trình chỉnh sửa biểu thức mới giúp đơn giản hóa việc viết nhanh hơn, bao gồm cả việc giải quyết các lỗi cơ học trong mã của bạn. Nhận cường độ của các yếu tố 3D cục bộ: Adobe After Effects 2020 Serial Key Áp dụng kết quả cường độ, bao gồm độ sâu vùng, sương mù 3D và cường độ mờ để làm cho các yếu tố xuất hiện tự nhiên hoặc sử dụng đăng ký độ sâu để mô phỏng 3D.

Các tính năng chính Adobe After Effects phiên bản bất hợp pháp 2020 

 1. Các phương pháp hay nhất để cập nhật
  Adobe khuyên bạn nên sao lưu tất cả các dự án và phương tiện trước khi nâng cấp.
 2. Cài đặt phiên bản mới cùng với các cài đặt After Effects hiện có của bạn để tránh các vấn đề tương thích. Điều này sẽ cho phép bạn di chuyển các dự án sang phiên bản 17.0 theo tốc độ của riêng bạn. Creative Cloud cho phép bạn cập nhật tự động các ứng dụng Adobe. Tuy nhiên, tính năng này không được khuyến khích cho người dùng video.
 3. Xóa các đối tượng không mong muốn khỏi video của bạn bằng phần đệm thích hợp.
 4. Thêm nội dung bí mật Với ​​After Effects, bạn có thể sửa các lỗ hổng trong video được tạo bằng cách xóa các khu vực hoặc đối tượng không mong muốn. After Effects phân tích hình ảnh từng bước để tổng hợp các pixel mới từ các hình ảnh khác.
 5. Loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi video clip bằng cách tạo mặt nạ hoặc cắt một đối tượng, sau đó nhấp vào Tạo lớp tô. Fill-Aware Fill sử dụng công nghệ luồng quang học, chỉ ra các khung xung quanh của đối tượng và lấp đầy vùng trong suốt bằng các pixel lân cận để có hình ảnh nhất quán.
 6. Cải tiến trình chỉnh sửa biểu thức: Trình chỉnh sửa biểu thức tích hợp mới thay thế trải nghiệm chỉnh sửa hiện có bằng trình chỉnh sửa linh hoạt, hiện đại với các tính năng như số dòng, tô sáng cú pháp, gấp mã và tự động hoàn thành.
 7. Cải thiện hiệu suất: Bản xem trước cập nhật các khu vực giao diện người dùng có mức độ ưu tiên thấp nhất định ít thường xuyên hơn trong các bảng Bố cục, Lớp, Quay phim và Dòng thời gian. Điều này cải thiện hiệu suất tổng thể của biểu diễn và giải quyết một số vấn đề liên quan đến việc không thể thực hiện phát lại thời gian thực trong một số tình huống nhất định.
 8. Các hiệu ứng sau hiện có được bằng cách sử dụng GPU máy tính của bạn khi Cài đặt dự án> Phát lại và Hiệu ứng video> Sử dụng được định cấu hình trên GPU Tăng tốc Thủy ngân: Thay đổi màu sắc, Góc và cạnh
 9. Lưu hướng dẫn để chia sẻ với nhà xuất bản: Giờ đây, bạn có thể nhập hướng dẫn trong các phần thành phần, lớp và hình ảnh và xuất chúng bằng cách sử dụng các lệnh nhập và xuất nhãn hiệu mới trong menu Xem.

Các tính năng quan trọng khác

 1. Hướng dẫn xuất tạo một tệp mẫu (.guides) mà bạn có thể chia sẻ hoặc nhập vào các dự án khác hoặc vào một thành phần, lớp hoặc vật liệu khác. Tệp mẫu hướng dẫn chứa dữ liệu JSON ghi lại các thuộc tính của hướng dẫn.
 2. Bạn cũng có thể nhập các tệp trợ giúp được tạo bởi After Effects vào Adobe Premiere Pro 13.1 và ngược lại. Quy trình làm việc này có một số hạn chế, chẳng hạn như: Ví dụ: After Effects kích hoạt trước hiện không hỗ trợ tất cả các tính năng của sách giáo khoa Adobe Premiere Pro được ủy quyền, chẳng hạn như: Ví dụ: màu của từng sách giáo khoa.
 3. Tự động đồng bộ hóa phông chữ Adobe: Nếu bạn mở một dự án có phông chữ bị thiếu trong After Effects và phông chữ có sẵn trong phông chữ Adobe như một phần của đăng ký Creative Cloud của bạn, Creative Cloud sẽ tự động đồng bộ hóa nó.
 4. Cải tiến trong hỗ trợ nhập âm thanh và video: Cải thiện hỗ trợ cho các định dạng RED và Sony
 5. After Effects cung cấp hỗ trợ tốt hơn cho việc nhập tệp video sang các định dạng Camera Raw sau
 6. Các chỉ số RED (.r3d) hiện có thể bị tắt trên GPU nếu dự án được định cấu hình để sử dụng tính năng tăng tốc của GPU Mercury (Metal) trên macOS. Cho đến nay, phân tách RED chỉ hoạt động cho OpenCL và CUDA.
 7. Có thể nhập phim Sony VENICE V3 X-OCN (.mxf) bằng máy ảnh VENICE với bản cập nhật chương trình cơ sở 2019.
 8. Cải tiến giải mã HEVC tăng tốc phần cứng: Phát lại Windows HEVC dễ dàng hơn với giải mã phần cứng 10-bit mới
  Cải tiến giải mã phần cứng cho H.264 và HEVC trên macOS hoạt động tốt nhất khi sử dụng các định dạng này.
 9. Thay đổi cấu hình: Tùy chọn bảng Cài đặt Chung để hiển thị màn hình chính khi khởi chạy After Effects đã được đổi tên thành Kích hoạt trên Màn hình chính. Nó vẫn được bật theo mặc định. Tắt tùy chọn này sẽ ẩn nút Bắt đầu trong cửa sổ Công cụ. Cả hai thay đổi đều có hiệu lực vào lần tiếp theo bạn khởi động After Effects.
 10. Tập lệnh và biểu thức: Các cài đặt hiện có sau cho dấu gạch ngang và cụm từ đã được chuyển từ bảng Cài đặt Chung sang bảng Dấu gạch ngang và Cụm từ mới:
 11. Cho phép tập lệnh ghi tệp và truy cập mạng: Bật trình gỡ lỗi JavaScript
 12. Biểu thức Pick Whip viết tiếng Anh nhỏ gọn
  Hiển thị biểu ngữ cảnh báo nếu dự án có lỗi diễn đạt
 13. Bảng Tập lệnh và Cụm từ cũng chứa các tùy chọn cho trình chỉnh sửa cụm từ mới.
 14. Cập nhật tập lệnh biểu thức kế thừa: Một tập lệnh mới, Update Legacy Expressions.jsx, được cài đặt với After Effects đã kích hoạt trước và có sẵn từ menu Tệp> Tập lệnh. Tập lệnh này tìm cú pháp hiện có trong các biểu thức và cập nhật chúng để tương thích với công cụ biểu thức JavaScript.
 15. Cụ thể, tập lệnh này tìm kiếm các thành phần, lớp hoặc thuộc tính bằng cách sử dụng cú pháp biểu thức chức năng với công cụ biểu thức Legacy ExtendScript, nhưng không tương thích với công cụ biểu thức JavaScript và sửa đổi chúng để tương thích:
 16. Câu lệnh if… else một dòng được thay đổi để bao gồm dấu ngắt dòng trước câu lệnh else.
 17. Các khối chức năng được chuyển đến đầu biểu thức
 18. Các tham chiếu bảng chỉ mục nguồn, ví dụ: sourceText [n] được thêm với .value.
 19. Các thuộc tính và phương thức của Snake_case được thay thế bằng các tương đương của camelCase (khớp với các cặp khóa-giá trị).

adobe sau hiệu ứng cho mac được kích hoạt trước

Yêu cầu hệ thống Adobe After Effects 2020 được kích hoạt trước

các cửa sổ

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi Intel hỗ trợ 64-bit
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1703
 • RAM: tối thiểu 16GB (khuyến nghị 32GB)
 • GPU: 2 GB GPU VRAM.
 • Adobe thực sự khuyên bạn nên cập nhật lên trình điều khiển NVIDIA 430.86 trở lên khi sử dụng After Effects. Những người lái xe trước đây đã gặp sự cố có thể dẫn đến tai nạn.
 • Dung lượng ổ cứng: 5 GB dung lượng ổ cứng khả dụng
 • Dung lượng đĩa bổ sung cho bộ nhớ cache trên đĩa (khuyến nghị 10 GB)
 • Độ phân giải màn hình: Độ phân giải màn hình 1280 × 1080 trở lên

Có gì mới

 1. Việc đọc bản xem trước hoàn toàn chắc chắn với các cải tiến về luồng và lõi hệ thống hiển thị tăng tốc GPU mới. Có được cái nhìn chính xác về các sáng tạo của bạn mà không làm gián đoạn luồng sáng tạo của bạn.
 2. Nhận hiệu suất nhanh hơn tới 12 lần khi làm việc với các tệp EXR đa kênh. Nhập các tệp EXR nhiều lớp làm tác phẩm và bắt đầu sáng tác nhanh hơn.
 3. Số sê-ri Adobe After Effects sẽ nhanh chóng tạo và sửa đổi các hình dạng với hiệu suất được cải thiện. Luôn có tổ chức với các điều khiển nhóm dễ tiếp cận hơn.
 4. Sử dụng các menu thả xuống mới cho các biểu thức menu và kiểu văn bản để điều chỉnh đồng thời nhiều thông số và mẫu thiết kế giúp khách hàng dễ dàng cập nhật hơn trong Premiere Pro.
 5. Đối với các biểu thức không thay đổi theo thời gian, After Effects áp dụng chúng cho tất cả các hình ảnh cùng một lúc, xử lý nhanh hơn 40%.
 6. Các biểu thức được áp dụng cho các thuộc tính chính cũng nhanh hơn nhiều.
 7. Đối với các biểu thức không thay đổi theo thời gian, After Effects áp dụng chúng cho tất cả các hình ảnh cùng một lúc, xử lý nhanh hơn 40%.
 8. Các biểu thức được áp dụng cho các thuộc tính chính cũng nhanh hơn nhiều.
 9. Hỗ trợ định dạng bao gồm Canon XF-HEVC và nhập cho hai định dạng cũ hơn: hoạt ảnh hình ảnh delta và MJPEG. Cải thiện hiệu suất cho các tệp H.265-HD / UHD, HEVC HD / UHD và ProRes 10-bit.
 10. Tải xuống phiên bản C4D Lite mới nhất với các tính năng mới, bao gồm các trình cắm và công cụ vát để tạo văn bản và đường nét ép đùn. Bộ lọc tiếng ồn hiệu suất cao mới cải thiện chất lượng hình ảnh và rút ngắn thời gian phát lại.
 11. Loại bỏ thùng rác nhanh hơn với bộ đệm nhạy cảm với nội dung tiên tiến hiện nhanh hơn gấp đôi và sử dụng một nửa bộ nhớ.

Cách cài đặt Adobe After Effects 2020 c.r.4.c.k

 1. Tải xuống tệp này và giải nén nó
 2. mở thư mục được chỉ định
 3. Chạy ứng dụng
 4. Cài đặt phần mềm
 5. Đó là tất cả! Bạn có thể bắt đầu ứng dụng
 6. Cuối cùng, bạn đã có phiên bản đầy đủ miễn phí của Adobe After Effects.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x