Cách active win 10 theo hướng dẫn chi tiết cực nhanh và cực dễ thực hiện

Nếu bạn giống như hầu hết những người không biết  Cách Kích hoạt Windows 10 Miễn phí thì bạn đã đến đúng nơi. Bởi vì trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ cho bạn biết một số phương pháp đơn giản và dễ dàng nhất để kích hoạt Windows của bạn.

Hướng dẫn này dành cho những người mới bắt đầu là Người dùng trong thế giới máy tính và không biết một chút về nó. Nó cũng có thể hữu ích cho người dùng máy tính cũ vì tôi sẽ cung cấp một số mẹo và thủ thuật mới mà người dùng cũ cũng có thể không biết về nó.

Như mọi người đều biết rằng Microsoft thông báo rằng Windows 10 là phiên bản cuối cùng. Vì vậy sẽ không có thêm bản cập nhật Windows nào trong tương lai, vì vậy bạn nên sớm nâng cấp lên phiên bản mới hơn.

Đó là bởi vì Windows 7 cũng sẽ kết thúc, có nghĩa là nó sẽ không bao giờ nhận được bản cập nhật nữa. Có một số cách để nâng cấp nó như tải xuống ảnh ISO Windows 10 , sau đó ghi nó vào USB hoặc DVD và cài đặt nó như bạn thường làm.

Bây giờ vấn đề xảy ra sau khi bạn cập nhật Windows vì nó yêu cầu kích hoạt sau 30 ngày. Vì Windows 10 này đi kèm với 30 ngày dùng thử miễn phí sau khi hết hạn, nên bạn sẽ cần phải mua khóa cấp phép và kích hoạt nó.

Nếu không, bạn sẽ bị hạn chế sử dụng một số tính năng như thay đổi chủ đề, cài đặt một số ứng dụng, sẽ không nhận được các bản cập nhật có thể gây hại cho PC của bạn.

Câu hỏi đặt ra ở đây là có cách nào để kích hoạt Windows 10 mà không cần mua khóa sản phẩm không? Câu trả lời sẽ chỉ đơn giản là Có ,  hãy đọc toàn bộ hướng dẫn này, nơi tôi sẽ cho bạn biết cách bạn có thể tự làm.

Cách kích hoạt Windows 10 chính thức

Bây giờ nhập khóa sản phẩm mà bạn vừa mua và sau đó nhấp vào Enter. Hãy đảm bảo có kết nối Internet thích hợp vì nó hoạt động trực tuyến. Sẽ mất một khoảng thời gian và Windows 10 của bạn sẽ được kích hoạt sau vài giây.

Nếu bạn chỉ bỏ qua tùy chọn Nhập khóa trong khi cài đặt hoặc khóa đã mua sau khi cài đặt thì bạn cần mở

Ghi chú:

Nếu bạn đang cài đặt Windows 10 mới hoàn toàn trong hệ thống của mình thì bạn sẽ được yêu cầu nhập Khóa trong khi cài đặt. Vì vậy, bạn chỉ cần nhập key đó vào đó và nó sẽ được kích hoạt sau khi cài đặt xong.

Các phím này đang hoạt động và do cá nhân tôi kiểm tra nên bạn cũng có thể sử dụng nó để kích hoạt Windows 10 Miễn phí. Tuy nhiên, quá trình kích hoạt này hơi khác một chút và có hai cách để kích hoạt bằng cách sử dụng các phím này. Phương pháp đầu tiên là bằng cách kích hoạt thủ công và một phương pháp khác yêu cầu bạn tạo một tệp hàng loạt.

Vì vậy, trước tiên, chúng ta sẽ nói về quy trình thủ công:

1 . Nhấp vào Start Menu và sau đó tìm Command Prompt hoặc bạn có thể tìm kiếm trong Cortana.

2 . Bây giờ nhấp chuột phải vào CMD và nhấp vào  Chạy với tư cách Quản trị viên,  một hộp thoại cảnh báo sẽ nhắc nhở vì vậy hãy bỏ qua nó và nhấp vào Yes.

active win 10

3 . Trong Command Prompt, thêm lệnh này “slmgr / ipk yourlicensekey” (nhập khóa mà bạn vừa sao chép từ phía trên theo phiên bản Windows và đảm bảo không thêm dấu ngoặc kép) và sau đó nhấn  Enter.

active win 10

4 . Hãy để mã thực thi và có thể mất một khoảng thời gian để đợi vài giây cho đến khi nó thực thi hoàn toàn rồi chuyển sang bước khác.

5 . Sau đó, bạn cần nhập lệnh này “slmgr / skms kms8.msguides.com”. Nó sẽ kết nối bạn với máy chủ KMS.

active win 10

6 . Khi bạn kết nối thành công với máy chủ KMS, bạn sẽ cần nhập lệnh này “slmgr / ato”. Sau đó, nó sẽ hiển thị cho bạn một thông báo đối thoại cho biết Windows của bạn đã được kích hoạt thành công.

active win 10

Đây là giải pháp dễ dàng nhất cho những người không biết cách kích hoạt Windows 10 nhưng nếu bạn gặp sự cố khi làm theo các bước thì bạn nên sử dụng phương pháp tự động.

Hãy kiểm tra cách bạn có thể kích hoạt Windows 10 tự động.

  • Vì vậy, trước hết, bạn cần sao chép mã bằng cách nhấp vào liên kết dưới đây:
  • Sao chép cách kích hoạt mã Windows
  • Sau đó, mở Start Menu và tìm kiếm Notepad và mở nó như bình thường.
  • Dán các đang mà bạn sao chép từ các liên kết được cung cấp trên và sau đó lưu nó như ActivateWindows10.cmd. Đảm bảo lưu nó dưới dạng .cmd nếu không nó sẽ không hoạt động và nó sẽ mở ra dưới dạng tệp văn bản bình thường.
  • Bây giờ sau khi lưu tập tin thực thi đúng – nhấp vào nó và click vào Run as Administrator . Sau đó, nó sẽ khởi động CMD và tự động thực thi một số mã .
  • Bạn cần đợi một khoảng thời gian cho đến khi mã này kết nối bạn với máy chủ KMS và sau đó nó sẽ được kích hoạt tự động.

Vậy là bạn đã kích hoạt Win 10 thành công mà không cần mua key sản phẩm tự động. Đây là phương pháp tốt nhất và mới nhất mà bạn có thể thực hiện để kích hoạt Hệ điều hành Win 10.

Trong trường hợp những phương pháp này cũng không hiệu quả với bạn thì có một cách khả thi khác hoạt động tốt 100% và là phương pháp ổn định. Phương pháp này bắt buộc phải có một trình kích hoạt, vì vậy hãy để tôi cho bạn biết một số trình kích hoạt tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Cách kích hoạt Windows 10 miễn phí bằng Activator

Có rất nhiều trình kích hoạt có sẵn trên internet nhưng vấn đề là một số trong số chúng chứa vi-rút trong khi một số khác không hoạt động tốt và đôi khi chúng thậm chí còn làm hỏng Windows của bạn.

Để tránh vấn đề này, tôi đang chia sẻ với bạn trình kích hoạt tốt nhất hoạt động hầu như mọi lúc và cá nhân tôi sử dụng nó.

Kích hoạt Windows với KMSPico

Tên của trình kích hoạt này là KMSPico được quét bởi Virus Total và không tìm thấy phần mềm độc hại hoặc trojan nào trong đó. Nó là công cụ duy nhất có sẵn trên internet rất nổi tiếng giữa các cá nhân ngày nay.

Đó là bởi vì nó được phát triển bởi Nhóm Daz đáng tin cậy nhất, những người đã đóng góp rất nhiều công cụ kích hoạt cho người dùng Windows.

Công cụ này phù hợp với mọi phiên bản Windows và có thể kích hoạt cả hai kiến ​​trúc. Một số Antivirus có thể cho bạn thấy đó là virus nhưng chỉ nguyên nhân là do những loại công cụ vi phạm bản quyền này bị các công cụ này đưa vào danh sách đen.

Vì vậy, bạn chỉ cần bỏ qua điều đó vì nó không chứa bất kỳ vi rút nào và tôi không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào trong khi sử dụng nó.

Nó hoạt động ngoại tuyến và bạn không cần phải có kết nối internet để kích hoạt cũng như kích thước rất nhẹ không tiêu tốn dung lượng lớn trong PC của bạn.

Điều này có thể được gỡ bỏ sau khi kích hoạt nhưng kích hoạt của bạn sẽ vẫn giữ nguyên cho đến khi bạn cài đặt một Windows mới. Đây là giải pháp vĩnh viễn cho mọi phiên bản Windows và nó cũng hỗ trợ Win7, Windows 8 & Windows 8.1. Điều tốt nhất về điều này là nó cũng hỗ trợ kích hoạt Microsoft Office và tất cả các phiên bản của nó đến năm 2007.

Nếu bạn muốn đọc thêm về công cụ này và muốn kích hoạt Windows thì hãy làm theo Liên kết này: KMSpico Activator cho Windows 10

Cách kích hoạt Windows 10 bằng Microsoft Toolkit

Một công cụ khác cũng có thể được sử dụng là Microsoft Toolkit, bộ công cụ này được xây dựng bởi các nhà phát triển không tên tuổi. Nó cũng là một công cụ miễn phí giống như trình kích hoạt KMSPico, nó cũng được sử dụng để kích hoạt Windows 10 mà không cần có khóa sản phẩm.

Có hai phương pháp để kích hoạt trước tiên là sử dụng phương pháp AutoKMS trong khi phương pháp kia là sử dụng phương pháp Kích hoạt EZ.

Tên cũ của bộ công cụ này là EZ Activator hoạt động trên kết nối internet nên bạn phải kết nối với đường truyền internet thích hợp thì mới có thể kích hoạt Windows nếu không sẽ gặp lỗi.

Sau các bản cập nhật gần đây, họ đã đổi tên nó thành Bộ công cụ của Microsoft và họ cũng đã thêm tính năng kích hoạt ngoại tuyến.

Nếu bạn định sử dụng phương pháp ngoại tuyến thì bạn cần sử dụng AutoKMS. KMS là công nghệ của Microsoft, kết nối tất cả máy tính của một công ty lớn với một máy chủ, nơi nó kích hoạt tất cả chúng cùng một lúc.

Nhưng trong trường hợp bạn đang cố gắng kích hoạt thông qua internet thì bạn nên chuyển sang Kích hoạt EZ. Đây cũng là một phương pháp an toàn và bảo mật, vì vậy đừng lo lắng về việc đánh cắp dữ liệu của bạn vì nó cũng được Virus Total tin cậy.

Một số phần mềm Antivirus có thể cho bạn thấy đó là virus, vì vậy đừng lo lắng, chỉ cần bỏ qua nó và vô hiệu hóa nó, sau đó bạn có thể kích hoạt Windows của mình bằng cách sử dụng Bộ công cụ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về điều này và muốn kích hoạt Windows của mình, hãy nhấp vào liên kết sau: Microsoft Toolkit Activator

Kết luận

Đây là một số phương pháp tốt nhất và dễ dàng nhất cho những người không biết cách kích hoạt Windows 10, vì vậy sau khi đọc hướng dẫn này, họ chắc chắn sẽ tìm hiểu mọi thứ về nó.

Các phương pháp được mô tả ở trên đã được kiểm tra 100% và đang hoạt động tốt mà không gặp sự cố. Cá nhân tôi đã thử nghiệm và đó là lý do tại sao tôi chia sẻ với bạn để bạn cũng có thể nhận được những lợi ích của nó.

Đó là bởi vì có hầu hết mọi người không có khả năng mua key bản quyền. Trong trường hợp này, họ có thể lấy một bản sao của khóa từ bên trên và kích hoạt nó bằng cách sử dụng phương pháp mà tôi đã đưa ra ở trên.

Bằng cách nào đó nếu bạn không biết về phiên bản và bạn cũng muốn kích hoạt nó. Sau đó, tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng các trình kích hoạt vì đây là giải pháp tốt nhất duy nhất hoạt động tự động.

Vì vậy, bạn không phải làm theo bất kỳ bước bổ sung và khó khăn nào, chỉ cần cài đặt nó và sau đó bạn sẽ có thể kích hoạt Windows của mình. Hơn nữa, bạn có thể đọc bằng cách truy cập liên kết của các công cụ được đề xuất ở trên và đọc cách bạn có thể sử dụng chúng.

Tôi hy vọng bạn yêu thích công việc của tôi nếu có thì đừng quên chia sẻ nó với bạn bè của bạn vì chia sẻ là quan tâm. Bằng cách này, họ cũng có thể nhận được những lợi ích của các phương pháp này.

Nếu bạn thấy bất kỳ phương pháp nào hữu ích và giúp bạn trong việc kích hoạt, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận để người đọc cũng có thể biết rằng những phương pháp này đang hoạt động.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x